(quartetpress.com.vn) – Cất thật cẩn thận chiếc ví của doanh nghiệp đi, vị dòng bộ đồ viễn tưởng rất dễ nhìn đã bổ sung cập nhật thêm tư vị tướng mạo nữa.

Nếu như các bạn chưa chịu bỏ tiền để sắm đến mình giữa những bộ trang phục mang phong thái Giả Lập hay Vệ Binh Tinh Tú ngày hè vừa qua thì Riot Games vẫn chưa chịu buông tha dễ dãi như vậy đâu!

Bốn trang phục siêu nhân Thiên Hà new đã mở ra trên toàn bộ các kênh truyền thông mạng xã hội của Riot cách đây vài giờ. Nidalee, Annie, Elise với Gnar là phần đa thành viên mới nhất của đại gia đình siêu hero trong vũ trụ mênh mông LMHT.

Elise dị nhân anh hùng Thiên Hà

*

*

*

Gnar anh hùng siêu nhân Thiên Hà

*

*

*

*

Nidalee dị nhân anh hùng Thiên Hà

*

*

*

Đoạn teaser video clip xuất hiện đúng vào thời khắc bản cập nhật 7.19 sắp tới cập bếnĐấu trường Công Lý. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc rất rất có thể bốn bộ trang phục dị nhân Thiên Hà bắt đầu sẽ xuất hiện thêm trên máy chủ thử nghiệm PBE sau đây vài ngày – và bạn dạng cập nhật 7.20 vẫn là đích đến.

Ngoài ra, để dạo đầu cho màn xuất hiện thêm của Evelynn mới, Riot cũng tiến hành update một loạt các hình nền của các trang phục tương quan tới vị tướng tá này trên sever PBE.