Hiện nay, những ngân hàng trong các số đó có ngân hàng Vietcombank đều hỗ trợ các dịch vụ kiểm tra số dư thông tin tài khoản Vietcombank một thể lợi cho những người dùng. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc bạn có không ít cách khác biệt để xem số tiền trong thông tin tài khoản của mình. Bên dưới đây, quản lí trị mạng đã tổng hợp các cách kiểm tra tài khoản bank Vietcombank hối hả và đơn giản và dễ dàng nhất để bạn cũng có thể tham khảo và sử dụng khi buộc phải thiết.

Bạn đang xem: Kiểm tra số dư tài khoản vcb

1. Coi số dư thông tin tài khoản Vietcombank tại các chi nhánh, chống giao dịch

Cách dễ dàng và đơn giản nhất mà có lẽ bạn từng áp dụng là soát sổ thông tin cũng giống như số dư tài khoản bank qua các chi nhánh, văn phòng thanh toán giao dịch của ngân hàng Vietcombank. Bọn họ chỉ nên mang thẻ ATM hoặc thông tin tài khoản của mình, tiếp đến nhờ nhân viên cấp dưới ngân hàng cung ứng tra số dư Vietcombank.


Cách này tương đối là an toàn, nhưng mà với cuộc sống hiện đại bận rộn như bây chừ thì trong khi việc di chuyển đến những văn chống trở nên khó khăn và phiền phức hơn.

2. Chất vấn tài khoản ngân hàng Vietcombank bởi cây ATM

Cách tra số dư thông tin tài khoản Vietcombank trên cây ATM tiện hơn so với việc phải mang lại phòng giao dịch của ngân hàng bởi khối hệ thống cây ATM phân bố linh hoạt và nhiều hơn. Bạn chỉ cần cho thẻ vào cây, nhập chính xác mã PIN với chọn chức năng tra cứu vãn số dư tài khoản là màn hình hiển thị sẽ hiển thị số dư thông tin tài khoản thẻ của bạn.


Hầu hết các ngân mặt hàng đều link với nhau, nên chúng ta có thể check số dư thẻ ATM Vietcombank sống cây ATM Vietinbank, cây ATM BIDV, cây ATM Agibank,...

3. Khám nghiệm số dư thông tin tài khoản Vietcombank trên điện thoại

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank trên năng lượng điện thoại có thể thực hiện thông qua hai cách đây là tin nhắn SMS của dịch vụ thương mại SMSBanking hoặc áp dụng Vietcombank đến iPhone cùng Android.

Cách 1: đánh giá số dư thông tin tài khoản bằng tin nhắn SMS

Bạn cần phải đăng ký kết SMSBanking của bank Vietcombank trước đó. Lúc đã đk thành công, bạn có thể bắt đầu truy nã vấn và kiểm tra số dư thông tin tài khoản Vietcombank dễ dãi thông qua cú pháp sau:

Kiểm tra số dư thông tin tài khoản mặc định: SD hoặc ngân hàng ngoại thương SD giữ hộ 6167Kiểm tra số dư thông tin tài khoản tùy chọn: SD ” hoặc “VCB SD ” gởi 6167

Lưu ý: Phí dịch vụ truy vấn thông tin: 1.000 VNĐ (nhà mạng khác) với 1.500 VNĐ (Viettel, Vinaphone, Mobifone). Chúng ta cũng có thể đăng ký dịch vụ thương mại tin nhắn chủ động để được nhận thông tin biến hễ số dư hoặc các ngân sách chi tiêu trong thẻ với khoảng phí là 11.000 VNĐ/tháng.

Cách 2: bình chọn số dư tài khoản Vietcombank online bằng ứng dụng trên điện thoại

Đây bao gồm là vẻ ngoài kiểm tra số dư thông tin tài khoản Vietcombank qua Internet đang rất được sử dụng siêu phổ biến. Cách này có nhiều ưu điểm thuận lợi và rất có ích như coi số chi phí trong thông tin tài khoản Vietcombank, thực hiện các giao di chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán,... Song để áp dụng dịch vụ bank điện tử trải qua ứng dụng di động, người tiêu dùng cần đăng ký thương mại & dịch vụ VCB-Mobile trước tại những chi nhánh, PGD, hoặc thông qua dịch vụ internet Banking.

Xem thêm: Cách Tìm ( Nhận Dạng Font Chữ Trên Ảnh, Xác Định Phông Chữ Miễn Phí

Sau khi đăng nhập bằng tài khoản VCB-Mobile được bank cấp, chúng ta nhấn lựa chọn mục Tài khoản/Thẻ nhằm kiểm tra thông tin tài khoản Vietcombank trên điện thoại cảm ứng chi tiết.


4. Kiểm tra số dư tài khoản bank Vietcombank trên vật dụng tính

Sử dụng mạng internet Banking Vietcombank, chúng ta cũng có thể thực hiện nhiều giao dịch thanh toán tài chính đặc biệt như hấp thụ tiền tốt kiểm tra tài khoản Vietcombank dễ dàng dàng. Tất nhiên, để gia công được điều này bạn phải đăng ký thương mại & dịch vụ , chỉ cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu mang lại tại các điểm thanh toán giao dịch của bank Vietcombank nước ta thì các bạn sẽ được nhân viên cung cấp đăng cam kết nhanh chóng.

Cách sử dụng Internet Banking Vietcombank giúp xem số dư thông tin tài khoản rất đối kháng giản:

Bước 1:

Truy cập vào trang dịch vụ của Vietcombank tại đây.

Bước 2:

Nhập Tên đăng nhập, mật khẩu cùng mã kiểm tra. Khoác định tên đăng nhập và Mật khẩu sẽ được bank cấp cho những người dùng vài ngày sau khi đăng ký thương mại dịch vụ tại các chi nhánh/PGD thông qua email hoặc số điện thoại.

Bước 3:


Khi đã truy cập vào hình ảnh chính, các bạn tìm tìm mục Số tài khoản vào loại thông tin tài khoản Tiền gửi thanh toán hoặc chi phí gửi tiết kiệm của bạn dùng. Sau đó, nhấn Xem bỏ ra tiết để kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank.

Bước 4:

Tại mục chi tiết tài khoản, bạn sẽ biết được không ít thông tin số tài khoản và số dư bây giờ trong tài khoản hay thanh toán giao dịch gần nhất.

Như vậy, từ hiện giờ mỗi khi mong kiểm tra chi phí trong tài khoản Vietcombank, các bạn cũng có thể lựa lựa chọn một trong những phương pháp trên. Hy vọng, bạn đọc đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong vấn đề xem số tiền trong tài khoản Vietcombank để tiện lợi cho các bước ở đông đảo lúc đầy đủ nơi.


3,7 ★ 43