Đón chờ sự quay trở lại của bộ phim hoạt hình kinh điển "hãy đợi đấy!"

Bộ phyên phim hoạt hình “Hãy chờ đấy!” gắn liền tuổi thơ của nhiều tín đồ. Vậy yêu cầu các bạn hãy thuộc Bách hóa XANH đón hóng sự quay trở về của bộ phim hoạt hình kinh khủng “Hãy ngóng đấy!” nhé.

Bạn đang xem: Đón chờ sự quay trở lại của bộ phim hoạt hình kinh điển "hãy đợi đấy!"

Nếu các bạn là 1 trong tín đồ ái mộ bộ phim hoạt hình “ Hãy ngóng đấy!” thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

1Nguồn cội cùng ngôn từ bộ phim truyền hình “Hãy chờ đấy!”

Nguồn gốc cùng câu chữ bộ phim “Hãy đợi đấy!”

Nguồn gốc bộ phim “Hãy đợi đấy!” (giờ Nga: Ну, погоди! Hoặc là Nu, pogodi!, phiên âm: "Nu, pa-ga-đi!") xuất phát từ ý tưởng phát minh dựa trên cuộc rượt xua bất tận giữa ‘dòng thiện’ cùng ‘mẫu ác’ tương tự như sự thất bại thường xuyên của con Sói khi đuổi theo chụ Thỏ - Hai nhân đồ dùng gần cận độc nhất vô nhị về phương diện tâm lý và phù hợp nhất về chất dân gian các tổ quốc trực thuộc Liên bang Xô viết thời bấy giờ.

Các tập của "Hãy chờ đấy!" được viết số cơ mà ko đánh tên. Vì mỗi bộ phim được đặt vào một môi trường xung quanh khác nhau đề xuất bộ phim truyện đang chọn cái tên theo đầy đủ môi trường xung quanh đó. Mỗi bộ phim truyền hình có thời lượng khoảng 10 phút.

Nội dung phim luân phiên xung quanh nhì nhân thiết bị bao gồm Sói cùng Thỏ cùng với sự xuất hiện của những con vật khác trong từng bộ phim truyền hình. Cuộc đấu trí không hồi kết thân nhị nhân đồ này là một giữa những điểm lôi kéo khán giả, không chỉ là so với các bé xíu nhỏ nhưng cầm cố hệ 8x, 9x vẫn cảm giác thích thú lúc chứng kiến tận mắt.

Mỗi tập phyên ổn được ngừng với cùng một lời nói vô cùng thân quen của Sói: “Này Thỏ, hãy đợi đấy!”.

Xem thêm: Cách Tìm Dữ Liệu Trong Excel : Rất Dễ, Ai Cũng Làm Được, Hướng Dẫn Tìm Tên Trong Excel

Sau này câu nói “Hãy ngóng đấy!” đã phát triển thành một Một trong những trào lưu lại được ưa thích của người trẻ tuổi và được ca sĩ Ngô Kiến Huy viết tên cho sản phẩm âm nhạc của mình.

2Xuất xứ phim phim hoạt hình “Hãy ngóng đấy!”

Xuất xđọng phim phim hoạt hình “Hãy hóng đấy!”

Bộ phyên “Hãy chờ đấy!” là phyên phim hoạt hình kinh khủng của Nga bởi vì Soyuzmultfilm cung ứng từ năm 1969 - 1995. Ở 2 tập 17 với 18 còn có sự đóng góp của Studio 13 cùng nhà tài trợ Nokia cùng AMT.

Kristmas Filmz và Pyaterochka đã tiến hành thêm vào các tập 19 cùng đôi mươi vào năm 2005.

3Thông tin về Nga phân phối quay lại phyên ổn hoạt hình “Hãy chờ đấy!”

tin tức về Nga cung ứng trở về phlặng phim hoạt hình “Hãy ngóng đấy!”

Hãng năng lượng điện tín của Liên bang Xô Viết TASS đưa tin trên Diễn đàn Vnạp năng lượng hóa thế giới Saint Peterburg, fan cầm đầu hãng phyên phim hoạt hình Soyuzmultfilm là bà Yuliamãng cầu Slash Va vẫn tiến hành cấp dưỡng 26 tập mới mang lại tập phim “Hãy hóng đấy!”.

Hoạt cồn này nhằm đáng nhớ 50 năm thành lập và hoạt động bộ phim truyện này và theo nlỗi planer thì tập đầu phyên ổn sẽ được trình chiếu vào đầu ngày hè năm 20trăng tròn.

bởi thế Bách hóa XANH vẫn đưa thông tin có ích về bộ phim truyện. Các bạn hãy cùng đón chờ sự quay trở về của bộ phim hoạt hình kinh khủng “Hãy ngóng đấy!” nhé!