Hiện nay ngày càng có nhiều app đặt phòng khách sạn online ra đời, nhưng không phải app nào cũng phù hợp với chuyến đi của bạn. Cùng quartetpress.com review 10 ứng dụng tốt nhất cùng những so sánh chi tiết về ưu – nhược điểm, để từ đó bạn có thể chọn cho mình được công cụ đặt phòng phù hợp nhất với bản thân.

Bạn đang xem: App đặt khách sạn giá rẻ


1. Agoda: App đặt phòng khách sạn online được nhiều người dùng nhất

Agoda hiện là app đặt phòng khách sạn online được nhiều du khách tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Đây cũng là app đặt phòng uy tín phổ biến ở 110 quốc gia, kết nối hơn 7.000 khách sạn ở Châu Á và hơn 33.000 khách sạn trên toàn thế giới. Agoda chiếm thị phần lớn ở phân khúc khách sạn 3 sao, do vậy mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng du khách. Agoda có giao diện thân thiện, giúp bạn có thể tìm và lọc các khách sạn phù hợp một cách dễ dàng.

Xem thêm: Vén Màn Bí Mật - Danh Sách 15 Phim Hình Sự Hay Nhất Mọi Thời Đại

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đặc biệt, khi đặt vé máy bay trên Traveloka, bạn chỉ cần chọn 1 chặng bay với thời gian bay cụ thể, app sẽ gửi thông báo cập nhật giá vé mới hàng ngày để bạn đặt khi thấy giá vé ổn.

Trên đây là những review chi tiết về 10 app đặt phòng khách sạn online tốt nhất. Bạn đã chọn được ứng dụng phù hợp nhất với chuyến đi của mình chưa? Đừng quên chia sẻ với quartetpress.com những trải nghiệm của bạn bằng cách để lại comment phía dưới nhé.