Nam hoặc thiếu nữ cung Sư Tử hợp độc nhất vô nhị với cung như thế nào trong tình yêu cùng tình các bạn 2020?

Bạn gồm biết cung Sư Tử phù hợp với cung nào nhất trong tình yêu với tình bạn, những mối dục tình xã hội ra sao theo tử vi phong thủy hoàng đạo tây thiên năm 2020. Đàn ông, nam giới Sư Tử hợp tuyệt nhất với phái nữ Bạch Dương cùng Cự Giải, Kim Ngưu. Vào tình yêu, con gái hay thiếu nữ Sư Tử phù hợp với nam cung Ma Kết, Thiên Bình cùng Bạch Dương.

Bạn đang xem: Sư tử hợp với cung nào

Ngày sinh từ ngày 23/7 mang lại 22/8
Tên giờ Anh Leo
Cung thứ 5
Biểu tượng ♌ mức độ mạnh, sự thông thái
Nguyên tố Lửa
Màu sắc Đỏ, vàng, cam
Hợp cùng với cung Bạch Dương với Cự Giải, Kim Ngưu

Click để hiện Mục lục bài viết

2 A. Đàn ông hay nam Sư Tử phù hợp với cung làm sao trong tình yêu?2.3 3. Phái mạnh Sư Tử hợp với cung nào tốt nhất trong tình yêu?3 B. Con gái hay con gái Sư Tử phù hợp với cung như thế nào trong tình yêu?3.3 3. Sư Tử nữ hợp với những cung làm sao nhất nhằm tình yêu thương được trọn vẹn?
*

Nam người vợ Sư Tử phù hợp với cung nào duy nhất trong tình yêu, tình các bạn theo phong thủy hoàng đạo tây thiên 2020


A. Đàn ông giỏi nam Sư Tử phù hợp với cung như thế nào trong tình yêu?

Một bạn hấp dẫn, biết tận dụng điểm mạnh của phiên bản thân để mê say sự chú ý từ tín đồ xung xung quanh như cung Sư Tử nam trung ương tính sẽ như thế nào khi yêu, nam Sư Tử phù hợp với cung nào, người ra sao sẽ tương xứng làm bạn, người yêu của Sư Tử? Hãy cùng với quartetpress.com khám phá xem nhé.

1. Tính cách những Sư Tử nam giới theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Theo thiên văn học sao, các quý ông thuộc chòm sao Sư Tử (Hải Sư – Lion) ở trong tuýp người thích rất nổi bật trong mắt bạn khác. Trong một nhóm hay như là 1 sự kiện, nếu khách hàng nhìn thấy mọi tín đồ tập trung chăm chú đến một người nào kia thì chính xác đó là cung Sư Tử.

Xuất hiện tại trước đôi mắt đám đông, bọn ông cung Sư Tử luôn luôn thu hút mọi ánh nhìn người không giống bằng chính vì sự thông thái, lịch sự và khác biệt của mình.


*

Đàn ông Sư Tử (Hải Sư – Lion) thuộc tuýp tín đồ thích trông rất nổi bật trong mắt bạn khác.


Việc tạo tuyệt vời để tín đồ khác chăm nom đến tôi đã là cách nhìn sống của anh chàng, cũng chính vì thế nếu như một khi chẳng ai màn đến anh chàng nữa thì chàng trai sẽ rơi vào hoàn cảnh tuyệt vọng.

Trong từ bỏ nhiên, vua của hàng trăm chủng loài là Sư Tử cho nên đàn ông cung Sư Tử này cũng luôn luôn muốn đi đầu và cầm quyền trước đều thứ.

Trong rừng xanh, Sư Tử là vị vua mà hàng trăm chủng loài phải nể sợ, nếu như một ai tất cả ý vô lễ sẽ chẳng dây dưa mà lại nhận ngay cái chết. Với lũ ông cung này cũng thế, họ đã bị ảnh hưởng mạnh khi một người không kiêng nể với tôn trọng họ, điều này sẽ khiến chàng trai nổi điên lên và có tác dụng điều chẳng ai lường trước được.

Đàn ông cung Sư Tử chưa phải người dựa dẫm vị ráng cao nhưng mà thiếu trách nhiệm, nếu bạn tôn trọng họ thì bọn họ sẽ sẵn sàng chuẩn bị bảo vệ, đối xử thật tốt với bạn.

Chàng trai Sư Tử không chỉ có tình cảm, chân thành hơn nữa rất phóng khoáng, bởi vì thế, chỉ việc bạn tôn trọng họ khi bắt buộc sự trợ giúp họ sẽ nỗ lực hết mức độ dù câu hỏi đó có ngoài tầm kiểm soát và điều hành của mình.

2. Cách nhìn tình yêu thương của Sư Tử nam

Thuộc tuýp tín đồ của đám đông, thích nỗ lực uy quyền đề nghị khi những chàng trai cung Sư Tử có muốn nắm thế chủ động và thẳng thắn trong mọi câu hỏi chàng ta tham gia.

Khi chọn được đối tượng hợp ý, bọn họ sẽ dữ thế chủ động lên phương án tốt nhất có thể để chinh phục, cũng như làm cho người đó nhìn thấy được chúng ta là người bọn ông giỏi nhất. Mọi việc chàng trai Sư Tử thể hiện đều phải sở hữu chừng mực, ý tứ chứ không hấp tấp và ầm ĩ.

Một bạn nhiệt máu trong cuộc sống thường ngày và các bước như Sư Tử cũng sẽ mang cho cho đối phương những cảm nhận về sự việc nhiệt máu của đàn ông trong tình yêu. Lúc yêu đấng mày râu trai này, các nàng không chỉ khám phá sự nghiêm túc này mà còn cả sự chân thành, tình cảm, đủ bản lĩnh để các bạn có thể nương tựa vào.


*

Chàng trai cung Sư Tử cũng muốn nắm thế dữ thế chủ động và trực tiếp thắn trong gần như việc


Trên thực tế, phần nhiều người mang một vẻ ngoài đứng đắn, kiên định, táo tợn mẽ mỗi ngày thường là những người cần sự thấu hiểu và yêu chiều từ người khác.


Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc con GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY trong GIẤC MƠ vào ô search kiếm nhằm tìm các bài viết cung cấp thông tin tương đối đầy đủ tại:

Anh con trai cung Sư Tử cũng vậy, mặc dù cho bên ngoài có trẻ trung và tràn trề sức khỏe và chủ động đến mấy thì sâu trong tim chàng luôn muốn một người một nửa yêu thương có thể song hành và thấu cảm được những cảm xúc tiềm ẩn phía bên trong chàng.

“Người đứng đầu” hay “vua của rừng xanh” chưa phải là hư danh, lũ ông cung Sư Tử luôn mang trong tín đồ một lòng tin trách nhiệm đầy trẻ trung và tràn đầy năng lượng xứng đáng với danh hiệu đó.

Không chỉ năng nổ, nhiệt huyết trong công việc, bầy ông cung ư Tử còn là một người hết mực yêu thương, thân thiết và băn khoăn lo lắng chu toàn các thứ đến người một nửa bạn đời của mình. Chỉ cần bạn trân trọng và thấu hiểu chàng thì chàng sẽ chuẩn bị sẵn sàng trở thành “một tấm chăn” kiên cường để đậy chở chúng ta trước giông tố cuộc đời.

3. Nam giới Sư Tử hợp với cung nào tốt nhất trong tình yêu?

Hình mẫu lũ ông lịch thiệp, máu nóng và nhiệm vụ như cung Sư Tử liệu rằng Sư Tử phù hợp với cung nào nhất, cô chị em cung hoàng đạo nào vẫn hợp cạ trong tình thương với anh chàng này?


*

Khám phá tính bí quyết nam Sư Tử khi yêu, phái nam Sư Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu?


3.1 nam giới Sư Tử phù hợp với nàng Bạch Dương

Mời bạn xem chi tiết tại Bạch Dương với Sư Tử | hai bạn hoàn hảo duy nhất với 10/10

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, thiếu nữ thuộc cung Bạch Dương (Dương Cưu – Aries) trực thuộc tuýp tín đồ hoạt bát, kiên trì và nhiệt độ huyết, so với đấng mày râu trai cung Sư Tử cũng tương đối giống nhau.

Nếu được ngơi nghỉ cạnh nhau, cả nam giới Sư Tử và chị em Bạch Dương đều góp phần vun vạch cho mẩu chuyện tình của họ thêm nụ cười và thú vị, nhờ phần lớn điểm tương đương trong tính bí quyết mà tình yêu của họ ngày càng đoàn kết hơn.

Với khả năng người cầm đầu và sự to gan mẽ, con trai trai cung Sư Tử sẽ biểu đạt được mức độ mạnh của chính mình khi được sống cạnh và phủ bọc cô tình nhân đôi phút mỏng mảnh mảnh, yếu ớt như Bạch Dương.

Tình yêu của họ không chỉ hòa phù hợp trong cuộc sống mà còn vừa ý khi làm cho việc, cặp đôi này được coi là đôi tri kỷ cùng tiến vào công việc, cùng phấn đấu và tiến đến mong ước chung của nhau.

Ở cạnh một đại trượng phu trai như Sư Tử, cô nàng cung Bạch Dương đang nhận thấy bản thân được dịu dàng và mến yêu như một nàng tiểu thư vậy.

3.2 đàn ông Sư Tử hợp với nàng Cự Giải

Mời các bạn xem chi tiết tại Sư Tử cùng Cự Giải | 6 nấc độ liên minh trong tình yêu, tình bạn

Phụ thiếu phụ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) nằm trong tuýp người nhân hậu, thùy mị cùng dễ thương, sống cạnh cô bé này thì con trai trai cung Sư Tử sẽ sở hữu được nhiều cơ hội để hội chứng tỏ khả năng của mình. Sự bạo dạn mẽ, kiên trì và khả năng của lũ ông cung Sư Tử rất phù hợp ở ở kề bên cô gái đáng yêu và dễ thương nhưng mỏng dính manh như Cự Giải.

Vì là đàn bà nên Cự Giải luôn luôn mong muốn tìm được cho bản thân một đấng lang quân mạnh khỏe mẽ, vững vàng chãi, đủ yêu yêu thương và thương cảm cô thiếu nữ vô bờ bến.

Định mệnh sẽ mỉm cười cợt với cô nàng cung Cự Giải lúc đem chàng trai cung Sư Tử mang lại với cô nàng. Do Sư Tử thuộc tuýp người bầy ông khỏe mạnh mẽ, sức nóng huyết, lịch sự và trang nhã và chân thành, yêu thương, một lòng một dạ vị nửa kia của mình.


Khi yêu thương nhau, cả hai đều nhận ra những điều tốt đẹp bạn dạng thân cần được học hỏi cũng tương tự vun đắp cho hồ hết yếu điểm của mình. Nếu như như cô gái cung Cự Giải sẽ trở nên gan dạ và khỏe khoắn hơn nhờ sự cung cấp của chàng trai Sư Tử thì trái lại chàng trai này sẽ có được không ít ý tưởng giỏi ho từ bỏ cô tình nhân bé nhỏ của mình.

Không chỉ thế, sinh sống cạnh cô gái người yêu của mình, đại trượng phu trai cung Sư Tử cũng chuyển đổi tâm tính của bản thân mình nhiều hơn, không thể bốc đồng, mà trở cần hiền hòa rộng trước.

3.3 Đàn ông Sư Tử phù hợp với nàng Kim Ngưu

Mời chúng ta xem chi tiết tại tình cảm Sư Tử và Kim Ngưu | cặp đôi bạn trẻ mạnh mẽ, cuồng nhiệt

Có thể nói, thanh nữ thuộc cung Kim Ngưu (Taurus) được xem như là hình chủng loại hoàn hảo, họ không chỉ có xinh đẹp, giỏi giang từ việc ngoài đến việc nhà mà còn rất hiền khô và rộng lớn lượng. Kết song với nam nhi trai tất cả tính khí bốc đồng như Sư Tử thì cô gái cung Kim Ngưu vẫn phát huy tài năng của bản thân mình để giúp anh chàng bình ổn trung khu tính hơn.

Có thể thấy được không ít nét khác nhau về tình bí quyết giữa người vợ Kim Ngưu và quý ông Sư Tử, đầy đủ bất hòa là vấn đề khó tránh khỏi nhưng nhờ sự bao dung, nhẫn nại cùng yêu thương nhưng cả hai rất có thể gắn bó với nhau lâu dài.

Phụ cô bé cung Kim Ngưu hết sức nhân hậu, tình yêu nhưng không phải ai ai cũng nhận được ánh nhìn thiện cảm từ bỏ nàng, nhờ chính vì sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao vào cuộc sống, các bước mà nam giới trai cung Sư Tử đã dần chiếm hữu được trái tim của cô nàng.

Sự kết hợp của phái mạnh Sư Tử và người vợ Kim Ngưu không chỉ đơn thuần là tình thân mà còn là đôi tri kỷ bên nhau phấn đấu cho tương lai của nhau.

Nếu như quý ông trai cung Sư Tử được ví như “Vua của rừng xanh” thì cô bé Kim Ngưu chính là “Hoàng Hậu” – bạn luôn bên cạnh để đem đến như lời khuyên có lợi cũng như trấn tĩnh lại phiên bản tính nóng tính của Vua Sư Tử. Một khi cả hai đồng lòng thì không gì hoàn toàn có thể ngăn bước được họ.


Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc con GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY vào GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các nội dung bài viết cung cung cấp thông tin vừa đủ tại:

B. Con gái hay con gái Sư Tử hợp với cung làm sao trong tình yêu?

Theo thiên văn học chòm sao Tây phương, đàn bà thuộc chòm sao Sư Tử ở trong tuýp người xinh đẹp, giỏi giang với tấm lòng nhân hậu và rộng lớn lượng.

Xem thêm: Em Là Phụ Nữ Tập 7, Phim Thái Lan Lồng Tiếng Cực Hay, Em Là Phụ Nữ

Luôn đầy niềm tin với năng lực của bạn dạng thân, cô nàng có thể ngẩng khía cạnh cao đầu ở chỗ đông người chứng tỏ khả năng của bản thân nhưng điều đó không đồng nghĩa tương quan với câu hỏi cô đàn bà là người chảnh chọe, vô tâm, đối với những người xung quanh cô gái này luôn tỏ ra khôn cùng thân thiện.


*

Con gái hay thiếu phụ Sư Tử phù hợp với cung làm sao trong tình yêu? Xinh đẹp, thông minh, rất trẻ khỏe và cũng đầy nghĩa hiệp


Với những người dân thân ở trong cô nàng luôn hết mức độ tận tâm, ân cần chăm lo và cung cấp họ cơ mà không màn cho lợi ích bản thân, nàng sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm nếu bạn biết dìm lỗi với hứa thay thế sửa chữa lỗi lầm. Vậy nữ Sư Tử hợp với cung làm sao nhất, cùng tìm hiểu nhé.

1. Đặc trưng tính giải pháp của cung Sư Tử nữ

CÓ thể nói, số phận ưu tiên cho cô gái cung Sư Tử nhiều điểm nổi bật hơn người, ko chỉ tốt giang, sức nóng huyết mà còn sở hữu bộ óc đầy ý tưởng hay ho.

Với trí óc thông thái, cái nhìn nhanh nhạy đã tạo cho Sư Tử điểm đặc trưng so với người khác, cô nàng rất có thể nhận khám phá những đặc điểm của vấn đề mà không phải người nào cũng có thể thấy được. Bên cạnh ra, cô bé này còn là một người luôn luôn tỏ ra nguồn tích điện tích cực, luôn là người khuấy hễ không lúc của một số đông đông người.

Là một fan năng động và hoạt bát tất nhiên cô bé Sư Tử vẫn cảm thấy cực khổ khi bị đụn bó trong một không khí u ám và bi thảm tẻ. Cũng chính vì thế, sinh sống cạnh cô nàng này các bạn sẽ cảm thừa nhận được rất nhiều khoảnh khắc vui lòng không hồi kết, một nguồn năng lượng tích rất tỏ ra tự cô bạn nữ này khiến cho bạn cảm xúc chẳng ước ao rời đi.

2. ý kiến tình yêu thương của Sư Tử nữ

Khác với hình mẫu Vua rừng xanh của đàn ông cung Sư Tử, thiếu phụ cung này được ví như 1 cành hòa vị trí rừng rậm, một loài hoa mà ai ai cũng phải nấn ná lại để chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hương thơm, nét đẹp long lanh mà không phải loài hoa nào cũng có được.


*

Các cô phái nữ Sư Tử nữ có một cuộc sống thiên hướng chỉ làm phần đa điều mình thích.


Không chỉ tốt giang, lộng lẫy, kiêu hãnh, thanh nữ cung Sư Tử còn khiến người không giống phải ưa thích bởi chủ yếu tài năng, lao động trí óc trí tuệ cùng với việc năng đụng và hào phóng của mình.

Trong tình yêu, cô bé cung Sư Tử nằm trong tuýp fan nghiêm túc, đâu ra đó, yêu hay không yêu vẫn nói trực tiếp chứ chẳng lớn mờ luân chuyển vòng bạn ấy. Một khi đang yêu, cô gái sẽ bệnh tỏ phiên bản thân là tình nhân hết mình, chẳng ngần ngại thể hiện cảm tình ở chốn đông người.

Yêu hết mình, một lòng với tình nhân điều này sẽ không đồng nghĩa với bài toán nàng đã “không sống nổi” khi thiếu chúng ta đâu đấy. Một khi nhận ra sự không bình thường về tình cảm của chúng ta dành cho cô gái thì đàn bà sẽ trực tiếp thắn lựa chọn cách xong không chút chần chờ và bạn đừng trông chờ cô bé sẽ “rơi nước mắt” và quay trở về níu kéo các bạn nhé, không khi nào có chuyện đó đâu đấy.

Nếu các chàng trai như mong muốn có được tình cảm cô gái Sư Tử hãy dùng thiết yếu năng lực, bản lĩnh và sự nhẫn nại, rộng lượng của chính mình để bảo quản trái tim cô nữ này nhé. Chỉ việc nàng nhận biết sự chân tình đủ yêu thương thương nữ giới Sư Tử sẽ chẳng lúc nào để các bạn phải chịu thiệt thòi đâu.

3. Sư Tử nữ phù hợp với những cung làm sao nhất để tình yêu thương được trọn vẹn?

Không chỉ tốt giang, bạn dạng lĩnh, bạn nữ Sư Tử còn yêu thương rất tình thực và không còn lòng, liệu cô thanh nữ Sư Tử phù hợp với cung nào, chàng trai cung hoàng đạo nào đủ sức đoạt được và cân xứng với bạn nữ nhất? cùng quartetpress.com điểm qua một vài chàng trai nhé!


*

Sư Tử nữ hợp với những cung nào nhất nhằm tình yêu thương được trọn vẹn, người vợ Sư Tử khi yêu thích bọn ông như thế nào?


3.1 Cô phụ nữ Sư Tử phù hợp với chàng Ma Kết

Mời các bạn xem chi tiết tại cặp đôi Sư Tử với Ma Kết trong tình thương liệu bao gồm bền lâu?

Theo thiên văn học sao, đàn ông nằm trong chòm sao Ma Kết (Nam Dương – Capricorn) phiên bản tính cực kỳ điềm tĩnh, vững chãi và tốt nhất có thể bụng, là 1 người an toàn và tin cậy trong mắt mọi người xung quanh.

Đối cùng với Ma Kết, trước khi quyết định gắn bó lâu dài với một người anh chàng sẽ tra cứu hiểu, quan tiền sát thật cẩn thận tâm tính tín đồ đó chứ không cần hấp tấp, nông nỗi yêu nhanh chóng như tuổi trẻ chưa trải sự đời. Một người lũ ông tốt giang lại nghiêm túc khi yêu như Ma Kết thì rất dễ dàng đoạt được các cô gái, điều này không nước ngoài lệ với cô nàng cung Sư Tử.

Phụ phụ nữ cung Sư Tử rất hào hứng với phần đông gì khó khăn mới gồm được, việc chạm mặt một chàng trai khó nắm bắt như Ma Kết sẽ vừa lòng đam mê đoạt được của cô nàng. Nàng luôn muốn phiên bản thân dữ thế chủ động trong phần đông chuyện tuy nhiên khi sẽ yêu thì khó đoán trước được ai mời là bạn yếu nỗ lực hơn ai.

Nhiều cặp đôi bạn trẻ gặp buộc phải nhiều bất hòa vì sự khác hoàn toàn trong tính cách, quan điểm nhưng đối với đôi bạn nam Ma Kết, đàn bà Sư Tử thì sự khác hoàn toàn sẽ tạo nên thêm điểm đặc biệt cho tình cảm này.

Ở cạnh nhau, cô bé cung Sư Tử vẫn cảm thấy phiên bản thân được yêu thương chiều và mến thương như công chúa bởi những thực tâm và sự chu toàn của chàng trai Ma Kết giành riêng cho mình.

3.2 đàn bà Sư Tử hợp với chàng Thiên Bình

Mời các bạn xem chi tiết tại Sư Tử với Thiên Bình | bạn hay thù, tình nhân hay bạn dưng?

Câu chuyện tình yêu của đại trượng phu cung Thiên Bình (Thiên Xứng – Libra) và người vợ cung Sư Tử bắt đầu từ sự giống nhau về tính chất cách cùng sở thích. Rất khó để tìm được một fan tâm gật đầu đồng ý hợp, cũng thích vi vu phía trên đó cùng với mình. Sự thông minh với hiểu chuyện giúp tình yêu của cả hai trở yêu cầu hòa hợp cùng không phải lo ngại bởi bất hòa gì.


Đều là rất nhiều người có tương đối nhiều dự định, hoài bão sẽ không khó để va đến kim chỉ nam khi cả hai với mọi người trong nhà phấn đấu thuộc nhau. Không chỉ là là cặp đôi cùng tiến cơ mà cả nam cung Thiên Bình và chị em cung Sư Tử hồ hết là người mong trở thực bụng điểm của đám đông.

Một chàng trai phong thái nhã nhặn sánh đôi với một cô bé quyến rũ cùng sang chảnh, chẳng ai hoàn toàn có thể rời đôi mắt khỏi đôi bạn trẻ vàng Sư Tử – Thiên Bình này.

Với phiên bản tính phù hợp giao giữ kết giao bằng hữu bằng hữu của chàng trai Thiên Bình khiến cho cô người vợ cung Sư Tử cảm thấy tức giận và cho rằng anh chàng này tương đối lăng nhăng nhưng thực tiễn thì anh chàng chỉ mê thích nhiều đồng đội bạn bè chứ chẳng có ý định trai gái gì lúc yêu thiếu phụ Sư Tử cả.

3.3 đàn bà Sư Tử phù hợp với chàng Bạch Dương

Mời bạn xem chi tiết tại Bạch Dương và Sư Tử tất cả hợp nhau không | cặp đôi hoàn hảo tuyệt nhất với 10/10

Nếu như cô bé cung Sư Tử đã tìm kiếm một người bọn ông đầy thực tình và tư tưởng cho cuộc đời mình thì chính chàng trai cung Bạch Dương (Dương Cưu – Aries) là đặc trưng đó.

Không chỉ nhẹ dàng, xuất sắc tính, chàng trai cung Bạch Dương còn là một người rất tư tưởng và kỹ lưỡng với người yêu của mình, làm việc cạnh đại trượng phu trai này hẳn cô bé cung Sư Tử sẽ từ từ bị đoạt được bởi cảm xúc của anh chàng này.

Không chỉ là hậu phương chủ công của nửa kia, ngơi nghỉ cạnh phái mạnh cung bạch Dương còn giúp cho cô gái Sư Tử ngày càng trưởng thành và giảm bớt tần suất bản tính bốc đồng của mình.

C. Cung Sư Tử thích hợp làm bạn với số đông cung nào?

Cung Sư Tử hợp làm các bạn nhất với các cung Nhân Mã, Bạch Dương, tuy nhiên Tử cùng Ma Kết, Bảo Bình.

Với bạn dạng tính thân mật và gần gũi và thân yêu của mình, Sư Tử không cạnh tranh để thiết kế và xây dựng nhiều mối quan hệ cho phiên bản thân, tuy thế xét thực tế thì đồng đội thân yêu thích của Sư Tử thì chẳng có bao nhiêu.

Dù rất đơn giản kết thân với 1 ai đó mà lại Sư Tử ko hấp tấp mà họ luôn cẩn trọng trong việc tìm kiếm hiểu, quan tiền sát tín đồ kia, rồi mới ra quyết định kết giao, bởi vì với bọn họ tình các bạn là dài lâu chứ chưa phải giây phút bốc đồng.


*

Cung Sư Tử hợp làm chúng ta nhất với những cung Nhân Mã, Bạch Dương, tuy nhiên Tử với Ma Kết, Bảo Bình.


Một khi bạn được Sư Tử dữ thế chủ động bắt chuyện, trung tâm sự hồ hết chuyện với chúng ta và hết lòng hỗ trợ bạn thì Sư Tử đang xem chúng ta là đồng bọn tình của họ rồi. Không những hỗ trợ, Sư Tử luôn mang đến cho mình những lời khuyên, an ủi, luôn luôn ở cạnh bạn giúp cho bạn sớm đạt được phương châm của đời bạn.

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, cung nga Mã với Bạch Dương trực thuộc tuýp fan gan dạ, nhiệt độ huyết, rất phù hợp với tính biện pháp của Sư Tử. Sư Tử rất có thể kết chúng ta với tuy vậy Tử và Ma Kết do một bạn hài hước, một người rất nghiêm túc.

Xét về cung Bảo Bình, họ là những người có vẻ ngoài khá khó gần nhưng lại trở thành các bạn với nhau, Sư Tử sẽ cảm giác được sự thật tâm và tốt bụng của họ.

D. Cung Sư Tử không hợp với những cung nào?

Nếu như Sư Tử tương xứng kết thân với cung nga Mã cùng Bạch Dương nhờ có không ít điểm tương đồng về tính cách, quan điểm và lối sinh sống thì bao gồm Bọ Cạp (Thiên Yết) đó là cung xung khắc với Sư Tử nhất. Bởi bạn dạng tính muốn nắm gắng chủ động, đưa ra phối tín đồ khác của bản thân mình nên Bọ Cạp vô cùng kho thân thiết lâu bền hơn với Sư Tử.

Những thông tin về nam hay phụ nữ Sư Tử phù hợp với cung nào tốt nhất trên nội dung bài viết này đã cho thấy thêm được những ý kiến khi yêu, đều cung nào tương xứng làm bạn, người yêu và tự khắc tính cùng với cung Sư Tử.

quartetpress.com hi vọng rằng, bài viết này đã giúp các bạn phần nào phát âm hơn những cảm giác của cung Sư Tử nhé.