*

Download K-Lite Codec Pack Full 16 miễn chi phí - Phần mềm cung cấp xem phim, nghe nhạc Mp3 chất lượng cao trên máy vi tính mở nhiều định dạng


Tổng quan ứng dụng K-Lite Codec Pack Full Trình phát Âm Thanh với Video:

K Lite Codec Pack Full mang đến cho những người dùng máy tính một chiến thuật tối ưu cho bài toán xem phim nghe nhạc, hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay bằng bằng tủ đồ codec phong phú. Phần mềm này còn có thể chấp nhận được bạn tinh chỉnh unique của video clip và music khi thưởng thức, chế tạo một danh sách nhạc và đoạn phim để dễ chịu thưởng thức.

Bạn đang xem: K

Nhắc tới phần mềm nghe nhạc, coi phim hiện nay, đa số người sử dụng sẽ nói đến những lịch trình như VLC tuyệt KMP ... Cùng với VLC thì vẫn quá thân thuộc với fan dùng, không chỉ xem video, nghe mp3 chất lượng cao, mà download VLC còn hỗ trợ tích hợp với Sopcast để mạng lại những trận trơn đá đỉnh điểm tới hàng triệu người trên khắp ráng giới.

*

K-Lite Codec Pack - Trình phát giải thuật video, âm thanh

K Lite Codec Pack Full có phong cách thiết kế với bối cảnh trực quan và thuận lợi sử dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng người dùng. Biện pháp hỗ trợ cho phép bạn kéo thả các file media vào giao diện chương trình nhằm phát. Kế bên ra, bạn có thể nghe nhạc trực tuyến bằng phương pháp cung cấp đường dẫn URL đến công cụ.

K Lite Codec Pack Full cung ứng các định dạng vide MP4, MOV, FLV... Với quality video định hình nhất. Hình như người dùng rất có thể tinh chỉnh biến đổi chất lượng khả năng chiếu sáng tối của video, biến đổi âm thanh của đoạn phim tạo list phát clip một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm: Xem Phim Vườn Sao Băng Đài Loan Phần 2 Hàn Quốc, Vườn Sao Băng Đài Loan Phần 2

K Lite Codec Pack tất cả gì?

- thưởng thức các file nhạc, coi phim trên các định dạng mà laptop của bạn cũng có thể còn không cần thiết lập Flash OCX Plugin.

- Hỗ trợ cho tất cả những người dùng nghe những bạn dạng nhạc với những định dạng không giống nhau.- được cho phép bạn đùa nhạc bên trên nhiều các định dạng video từ Internet, lưu đoạn clip vào trang bị tính cá thể của mình và cấu hình thiết lập cho nó chạy.- thi công với bối cảnh trực quan tiền và thuận lợi sử dụng mang đến mọi đối tượng người sử dụng và không cần cài đặt mà vẫn áp dụng được.- Tương thích chuyển động trên các hệ quản lý Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows.


Tính năng nổi bật K-Lite Codec Pack Full:

Bài Viết tự nhiên :