*

Download K-Lite Codec Pack Full 16 miễn phí - Phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc Mp3 chất lượng cao trên máy tính mở nhiều định dạng


Tổng quan phần mềm K-Lite Codec Pack Full Trình Phát Âm Thanh Và Video:

K Lite Codec Pack Full mang đến cho người dùng máy tính một giải pháp tối ưu cho việc xem phim nghe nhạc, hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay bằng bằng bộ sưu tập codec phong phú. Phần mềm này còn cho phép bạn tinh chỉnh chất lượng của video và âm nhạc khi thưởng thức, tạo một danh sách nhạc và video để thoải mái thưởng thức.

Bạn đang xem: K

Nhắc tới phần mềm nghe nhạc, xem phim hiện nay, đa phần người dùng sẽ nhắc tới những chương trình như VLC hay KMP ... Với VLC thì đã quá quen thuộc với người dùng, không chỉ xem video, nghe mp3 chất lượng cao, mà download VLC còn hỗ trợ tích hợp với Sopcast để mạng lại các trận bóng đá đỉnh cao tới hàng triệu người trên khắp thế giới.

*

K-Lite Codec Pack - Trình phát giải mã video, âm thanh

K Lite Codec Pack Full được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Công cụ hỗ trợ cho phép bạn kéo thả các file media vào giao diện chương trình để phát. Ngoài ra, bạn có thể nghe nhạc trực tuyến bằng cách cung cấp đường dẫn URL cho công cụ.

K Lite Codec Pack Full hỗ trợ các định dạng vide MP4, MOV, FLV... với chất lượng video ổn định nhất. Ngoài ra người dùng có thể tinh chỉnh thay đổi chất lượng độ sáng tối của video, thay đổi âm thanh của video tạo danh sách phát video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm: Xem Phim Vườn Sao Băng Đài Loan Phần 2 Hàn Quốc, Vườn Sao Băng Đài Loan Phần 2

K Lite Codec Pack có gì?

- Thưởng thức các file nhạc, xem phim trên nhiều định dạng mà máy tính của bạn có thể còn không cần cài đặt Flash OCX Plugin.

- Hỗ trợ cho người dùng nghe những bản nhạc với các định dạng khác nhau.- Cho phép bạn chơi nhạc trên nhiều các định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy.- Thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng và không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được.- Tương thích hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows.


Tính năng nổi bật K-Lite Codec Pack Full:

Bài Viết Ngẫu Nhiên :