iPhone bị loại bỏ hóa là một trong những điều không người tiêu dùng iPhone nào ước muốn bởi thiết bị sẽ không còn thể áp dụng được, mặc dù nhiên nội dung bài viết sẽ hướng dẫn bạn khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa hóa bằng iCloud chỉ với 2 cách đơn giản dễ dàng dưới đây, chỉ việc iPhone của người sử dụng là iPhone bao gồm chủ...

Bạn đang xem: Iphone bị vô hiệu hóa không có icloud

Khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa bằng iCloud

Để bảo mật xuất sắc hơn cho những người dùng, iPhone sẽ tự động khoá lắp thêm nếu nhập mật khẩu đăng nhập khoá màn hình hiển thị sai quá nhiều lần. Từ bây giờ thiết bị sẽ ảnh hưởng vô hiệu hoá và xuất hiện thêm dòng chữ iPhone is disabled cùng khoảng thời hạn khoá trên màn hình. Để giải khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa, các bạn hãy thực hiện trong những cách sau đây nhé!
*

1. Sử dụng thông tin tài khoản iCloud

Cách này chỉ hoạt động khi các bạn đã kích hoạt nhân tài tìm kiếm điện thoại cảm ứng (Find my phone) trên iPhone. Đây là 1 tính năng khá hoàn hảo và tuyệt vời nhất của các thiết bị iOS, rất bổ ích trong trường hợp bạn bị mất năng lượng điện thoại, bởi người dùng có thể tùy chỉnh thiết lập lại toàn cục dữ liệu đặc trưng từ xa và nhiều hơn thế nữa.
*
Mở khóa bằng phương pháp dùng thông tin tài khoản iCloud nhằm xóa PasscodeBước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào showroom https://www.icloud.com/ rồi singin bằng tài khoản Apple tương ứng.Bước 2: Nhấn vào nút All Devices để hiển thị tổng thể danh sách những thiết bị, tự đó chúng ta có thể chọn iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod Touch gồm chứa Passcode cần xóa.

Xem thêm: Xem Phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng (Phần 1) Tập 1 Vietsub, Series Phim Đặc Nhiệm Siêu Anh Hùng

Bước 3: Sau đó, nhấn Erase nhằm xóa tổng thể dữ liệu và Passcode. Khi trả tất, các bạn hãy sử dụng phiên bản sao lưu gần nhất để hồi phục lại cục bộ dữ liệu, tiếp đến truy cập vào iPhone mà lại không đề xuất mật mã.

2. Restore iPhone qua iTunes

Bước 1: Để khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa qua iTunes, trước tiên bạn hãy tắt nguồn và ngắt liên kết với sản phẩm công nghệ tínhBước 2: Sau kia hãy nhấn, duy trì nút trang chủ và phím nguồn. Một thời gian sau, màn hình hiển thị sẽ xuất hiện biểu tượng kết nối iPhone cùng với iTunes. Từ bây giờ bạn thả nút trang chủ và phím nguồn ra và liên kết iPhone với máy tính xách tay đã từng được đồng bộ.
*
kết nối iPhone với iTunes trên đồ vật tínhBước 3: Khi này iTunes sẽ mở ra tuỳ chọn Restore hoặc Update. Các bạn chọn Restore. Tiếp đến bạn nhận Shift đồng thời chọn Khôi phục bản sao lưu... Với tìm phiên bản sao lưu gần nhất để bắt đầu khôi phục.
*
Bước 4: Sau khi quá trình khôi phục được trả tất, bạn phải nhập đúng tài khoản iCloud để truy cập vào iPhone. Lưu ý rằng hãy chắc hẳn rằng nhớ được thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập iCloud của mình, vị để khôi phục nhanh chúng ta cần khôi phục phiên bản sao lưu. Bởi vì vậy, người dùng buộc bắt buộc nhập đúng tài khoản iCloud. Nếu như không thiết bị sẽ đột nhiên dưng trở thành gạch kê giấy đấy!Với mẹo khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa bằng iCloud này, chúc các bạn sẽ làm công ty iPhone một cách kết quả và tất cả thêm ghê nghiệm mọi khi thiết bị gặp gỡ phải tình trạng tương tự. Chúc bạn thực hiện thành công!