Bạn đang xem: Phim hương sầu riêng sctv14, huong sau rieng sctv14 tập 1

Nội dung phim hương Sầu riêng - Huong Sau Rieng bộ phim truyện Hương sầu riêng mệnh danh vẻ rất đẹp của quê hương tổ quốc và con fan Nam Bộ. Phim kể nhở chúng ta phải biết trân trọng, gìn giữ, bảo tồn và phân phát huy đông đảo tiềm năng vốn gồm của đất nước, làm cho giàu cho bản thân cùng cho thiết yếu quê hương. Phim truyền tải thông điệp “Hạnh phúc và của cải được tạo dựng từ đôi bàn tay, khối óc cùng trái tim biết yêu thương, sẻ chia bắt đầu là hạnh phúc bền bỉ nhất”.“Hương sầu riêng” chuyển phiên quanh cuộc sống Nhã Chi. Cha mất sớm, mẹ ra đi lập nghiệp rồi bặt tin, cô sống với ông nội hai Đoàn với ông hy vọng gả cô đến Khánh Toàn, một Việt kiều Canada

Xem thêm: Những Bộ Phim Hay Về Lính Bắn Tỉa Sniper Cực Đỉnh Đáng Xem, Top 10 Phim Lính Bắn Tỉa, Chiến Tranh Mỹ Hay Nhất

coi phim
X

Nội dung phim

nội dung phim Hương Sầu riêng rẽ - Huong Sau Rieng

Bộ phim Hương sầu riêng ca tụng vẻ đẹp của quê hương non sông và con người Nam Bộ. Phim kể nhở họ phải biết trân trọng, gìn giữ, bảo đảm và vạc huy số đông tiềm năng vốn bao gồm của đất nước, có tác dụng giàu cho phiên bản thân cùng cho thiết yếu quê hương. Phim truyền cài thông điệp “Hạnh phúc và của cải được chế tác dựng từ song bàn tay, khối óc cùng trái tim biết yêu thương thương, sẻ chia bắt đầu là hạnh phúc chắc chắn nhất”.

“Hương sầu riêng” luân phiên quanh cuộc đời Nhã Chi. Thân phụ mất sớm, mẹ đi xa lập nghiệp rồi bặt tin, cô sống với ông nội nhì Đoàn cùng ông ý muốn gả cô mang lại Khánh Toàn, một Việt kiều Canada. Nhã Chi tốt nghiệp khoa technology sinh học, ngày hè cô về quê góp nội quan tâm vườn ươm cây giống. Cô ghét chàng trai hời hợt, thiếu thốn sâu sắc, hay phô trương, cao ngạo này. Trong đợt đi đám cưới, xuồng của ông cháu Nhã chi bị ca nô của Nguyên Lãm làm cho lật và tạo cho mối duyên. Cả hai ban sơ rất ghét nhau, nhưng mà qua nhiều thử thách lại yêu thương nhau.

Nguyên Lãm cho chơi đơn vị ông nhì Đoàn hay xuyên, anh mang theo tài liệu về cách ươm như thể sầu riêng ở thailand do bản thân dịch để tặng Nhã Chi. Anh cũng mở công ty Duyên Quê đóng hộp xuất khẩu trái cây với đưa chị em – bà Hạnh Nguyên về vn sinh sống vày bà bị viêm nhiễm phổi mãn tính ko thích phù hợp với khí hậu ngơi nghỉ Canada. Từ bỏ ghét sang yêu, từ hiểu nhầm sang thông cảm, họ cùng đứng vững chèo chống doanh nghiệp trước hầu hết mưu kế trả thù tàn độc của Khánh Toàn, tín đồ không chiếm được tình yêu và Duyên Mỹ, người yêu cũ của Nguyên Lãm. Trường đoản cú dàn cảnh giật giật, đến các màn vu oan giáng họa dựng chuyện, với cả những chiêu mánh của gian thương nhằm mục tiêu làm đối phương phá sản, cả Khánh Toàn với Duyên Mỹ đều rất “ăn ý”. Cuối cùng, bằng tình yêu, trí tuệ cùng tấm lòng của không ít con tín đồ chịu thương chịu đựng khó, Nguyên Lãm cùng Nhã Chi đã chiếm lĩnh hạnh phúc mãi mãi.