Bài viết dưới đây, GIA TÍN Computer – Đơn vị #1 phân phối Máy in tại Đà Nẵng xin phía dẫn chúng ta cách chia sẻ và kết nối máy in qua mạng LAN Windows 10 nhằm mục đích giúp các bạn có thể sử dụng các máy tính xách tay trong doanh nghiệp để share các tài liệu in dễ dàng dàng, nhanh chóng. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Cần sẵn sàng những gì?

Để việc share và liên kết máy in qua mạng LAN được thuận buồm xuôi gió thì chúng ta cần chuẩn bị đầy đầy đủ một vài ba yếu tố:

1 sản phẩm in đảm bảo an toàn còn vận động tốt.Ít độc nhất vô nhị là 2 máy vi tính chạy Windows 10 (thực ra thì Win 7 tốt Win 8 cũng có cách tiến hành tương tự) còn chuyển động tốt, nếu như được thiết lập sẵn driver của dòng sản phẩm in thì vượt tốt.1 máy sẽ được kết nối thẳng với vật dụng in, hotline là sản phẩm công nghệ chủ. Hãy ưu tiên sản phẩm nào thực hiện nhiều bởi máy này nhảy thì trang bị khác mới kết nối được.Các máy sót lại sẽ kết nối với sản phẩm công nghệ chủ trải qua mạng LAN.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài máy in qua mạng lan

Cách chia sẻ máy in qua mạng LAN Windows 10

Từ máy chủ được liên kết trực tiếp với sản phẩm công nghệ in, bạn làm việc như sau:

Bước 1: Bấm tổng hợp phím Windows + R nhằm mở hộp thoại Run, tiếp nối nhập vào Control và nhấn Enter để truy vấn vào Control Panel.

Xem thêm: Lấy Lại Mật Khẩu Garena, Khôi Phục Mật Khẩu Garena Plus, Hướng Dẫn Thay Đổi Mật Khẩu

Bước 2: Trong cửa sổ mới bạn nhấp chọn Devices and Printers, hành lang cửa số mới hiện nay ra, tại đây các bạn sẽ thấy đều thiết bị trang bị in mà các bạn đã với đang kết nối.

*
*
*
*
*
*


Trên trên đây là cục bộ hướng dẫn nhưng đội ngũ chuyên môn sửa thiết bị in số 1 tại Đà Nẵng của GIA TÍN muốn share với độc giả cách share máy in qua mạng LAN Windows 10 một cách hiệu quả. Dựa vào đó chúng ta có thể sử dụng các chức năng của sản phẩm in trên các máy tính khác biệt trong thuộc mạng, giúp việc in qua mạng LAN trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.