MXH Zalo ngày một phát triển khiến cho con người có thể dễ dàng tra cứu kiếm nhau và kéo nhau lại ngay gần hơn. Thế nhưng chính việc thuận lợi tìm kiếm nick zalo bằng điện thoại cảm ứng cũng dẫn mang đến tình trạng bị spam tin nhắn từ tín đồ lạ. Không hề ít người bị làm cho phiền do tin nhắn của người lạ duy nhất là các thiếu nữ xinh đẹp mắt thường bị nhắn tin quấy rối. Trong những trường phù hợp như trên điều chúng ta cần làm cho đó làchặn tin nhắn từ fan lạ bên trên zalo. Cùng nếu bạn không biết cách chặn tin nhắn từ tín đồ lạ trên Zalohãy theo dõi bài viết dưới phía trên của quartetpress.com nhé.

Bạn đang xem: Cách chặn zalo trên máy tính

Lưu ý: họ chỉ gồm thể setup chặn tin nhắn từ bạn lạ bên trên Zalo điện thoại cảm ứng thông minh một bí quyết triệt để khi chặn không cho người lạ nhắn tin với bọn chúng ta, dính trên Zalo PC hay Zalo Web bọn họ chỉ rất có thể chặn từng fan một quán triệt họ nhắn tin với mình.

I. Hướng dẫn bí quyết chặn tin nhắn người lạ trên Zalo điện thoại thông minh (Ứng dụng Zalo)

Bước 1: Trên điện thoại của bạn mở vận dụng Zalo kế tiếp vào trang cá nhân của các bạn quan gần kề và bấm vào mục Thêmở góc dưới cùng bên phải.

*

Ở giao diện tiếp theo nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải bên trên cùngnhư hình dưới để vào cài đặt Zalo.

*

Bước 2: cửa ngõ sổ setup Zalo sẽ hiển thị danh sách các tùy chỉnh thiết lập (cài đặt) cho thông tin tài khoản Zalo của bạn. Trên dây chúng ta nhấn tiếp vào mục Quyền riêng tư.

*

Bước 3: Kéo xuống phần Nhận tin nhắntừ bạn lạ=> gạt nút tròn từ nên sang trái đểtắt tùy lựa chọn này . Ngay nhanh chóng Zalo đã hỏi lại bạn có xác thực muốn chặn tin nhắn từ người lạ tốt không, nhấn.

Kiểm tra nút gạt ở vị trí Nhận lời nhắn từ tín đồ lạ đã xám đi tức là bạn đãchặn thành công viện nhận tin nhắn từ người lạ rồi đấy.

*

Bước 4: nếu còn muốn chặn tin nhắn từ người bất kỳ trong Zalo hãy vào cuộc chat chit với nguiời kia rồi nhấn hình tượng 3 dấu chấm ở góc cạnh phải trên cùng.

*

Giao diện Tùy chọn xuất hiện thêm => kéo xuống dưới nhấp vào Chặn tin nhắn.

Xem thêm: Cách Định Dạng Ổ Cứng Ssd Trên Windows Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

*

Khi dìm chặn tin nhắn chớp nhoáng zalo sẽ sở hữu thông báo xác nhận có ngăn tin nhắn từ tín đồ này không. Chúng ta nhấn để chấm dứt việc ngăn tin nhắn.

*

Để hủy chặn tin nhắn từ tín đồ lạ chúng ta thực hiện nay các làm việc tương tự nhằm hủy trạng thái chặn.

II. Hướng dẫn phương pháp chặn tin nhắn người lạ bên trên Zalo thứ tính.

Như đã nói làm việc trên bọn họ không thể thiết lập chặn không cho người lạ nhắn tin trên Zalo máy tính xách tay ( Zalo PC, Zalo Web) được mà chỉ có thể chặn tin nhắn ngơi nghỉ từng tín đồ cụ thể. Các làm việc chặn lời nhắn một tín đồ trên Zalo máy tính xách tay ở cả Zalo PC với Zalo web là như nhau.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: chọn đoạn hội thoại vớ lạ.

Bước 2: nhấp vào nút 3 chấm như hình bên dưới và chọn Chặn tín đồ này.

*

Vậy là xong chúng ta đã chặn thành công người kỳ lạ trên zalo đồ vật tính.

Lời kết.

Việt tắt tác dụng nhận tin nhắn từ fan lạ bên trên Zalo ngơi nghỉ trên sẽ giúp bạn không sợ bị có tác dụng phiền bởi bạn lạ trên Zalo nữa vị chỉ đầy đủ ai tất cả trong danh sách bạn bè mới nhắn tin cho bạn được. Hình như nếu sử dụng chức năng chặn tin nhắn với từng bạn trong danh sách anh em bạn cũng có thể lơ hầu hết cuộc trò chuyện ko hy vọng tiếp diễn. Chúc chúng ta thành công.