Nhật bạn dạng là non sông có nền điện hình ảnh hoạt hình phạt triển hàng đầu Châu Á với một loạt phim hoạt hình kinh điển. Vào đó, nối sát với tuổi thơ của đa số thế hệ trẻ việt nam nhất quan trọng không nhắc tới Doraemon. Cùng quartetpress.com quartetpress.com quay trở lại tuổi thơ cùng với 10 bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon tập nhiều năm ngay trong bài viết dưới đây nhé!


Nobita và Người mập mạp Xanh (2008)

Nobita và người lớn tưởng xanh là bộ phim điện hình ảnh thứ 28 vào loạt phim Doraemon tập dài thuộc mẫu phim viễn tưởng của Nhật Bản. Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên với được công chiếu chính thức vào thời điểm năm 2008.

Bạn đang xem: Hoạt hình doremon tiếng việt tập dài 2017

*
Nobita tra cứu thấy một cây non tên khắc tên là Kibo cùng giúp nó hoạt động như một bé vật.

Nội dung phim nhắc về chuyến hành trình của Nobita và những người bạn đến với toàn cầu thực vật dụng để hạn chế lại những âm mưu thôn tính phòng phá rừng bên trên Trái đất. Câu chuyện bắt đầu khi Nobita vô tình phát hiển thị một cây non đặt tên mang lại nó là Kibo.

Nhờ có liều thuốc thần kỳ của Doraemon nhưng Kibo tự dịch chuyển và vận động như rượu cồn vật. Một ngày nọ họ tình cờ thấy một vùng rừng đã bị hủy hoại và bị hút vào địa cầu thực vật. Trên đây, họ chạm mặt những người chúng ta mới với giúp họ biến hóa suy nghĩ về con fan và trái đất.

Tân Nobita Và lịch sử Khai Phá thiên hà (2009)

Phim phim hoạt hình “Tân Nobita Và lịch sử Khai Phá Vũ Trụ” được phân phối và trình chiếu vào năm 2009. Bộ phim truyền hình thuộc thể loại khoa học tập viễn tưởng trang bị 29 vào seri phim Doraemon tập dài của Nhật Bản.

*
Bộ phim do đạo diễn Koshi Shigeo sản xuất để đáng nhớ 50 năm thành lập và hoạt động Đài Truyền hình

Bộ phim mở màn bằng cảnh rượt đuổi của Nobita cùng Doraemon vào vũ trụ xa xôi. Trên địa cầu Tím, Nobita gặp và giúp những người bạn của mình trở về công ty khi chúng ta đang chạm chán tai nạn. Trải qua cuộc trò chuyện, họ bắt đầu tìm phát âm về thừa khứ của cư dân Hành tinh Tím và những người dân ở thế giới Đen xấu xa.

Nobita với Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở người Cá (2010)

Vì Nobita mong bơi cùng lặn tức thì tại tp Tokyo bắt buộc Doraemon đã sử dụng một thiết bị bơm nước quan trọng đặc biệt để đổ đầy nước vào thành phố. Đêm hôm đó, Doraemon và Nobita đã áp dụng kính giác quan và chân vịt lặn để đi dạo quanh thành phố đầy nước.

*
Bộ phim Nobita cùng Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở tín đồ Cá bao gồm doanh thu cao nhất trong tuần thứ nhất ra mắt

Trong lúc tập bơi lặn, bất thần xuất hiện tại một bé cá mập đe dọa mọi fan và Doraemon bắt buộc tắt máy bơm. Nhóm các bạn phát hiển thị một cô gái tiên cá nằm bất tỉnh nhân sự trong lùm cây tên là Sophia. Họ gửi cô về đơn vị và hiểu rằng danh tính của cô ấy là công chúa của quốc gia Tiên cá.

Tân Nobita cùng Binh Đoàn người Sắt – Đôi Cánh cục cưng (2011)

“Tân Nobita với Binh Đoàn fan Sắt – Đôi Cánh Thiên thần” là tòa tháp thứ 31 vào loạt phim Doraemon dài tập được trình chiếu vào năm 2011. Đây cũng thiết yếu là bộ phim truyền hình Doraemon tập dài 3D thứ nhất được thực hiện.

*
Tân Nobita cùng Binh Đoàn bạn Sắt – Đôi Cánh cục cưng là bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon 3D đầu tiên được thực hiện.

Phim nhắc về cuộc chiến chống lại thủ đoạn thôn tính Trái Đất của lữ đoàn người vật dụng từ hành tinh đồng đội khác vì Thượng đế tạo nên trong vũ trụ.

Nobita và Hòn Đảo thần kì – hành trình dài Muông Thú (2012)

“Nobita cùng Hòn Đảo diệu huyền – hành trình Muông Thú” ở trong thể nhiều loại khoa học tập viễn tưởng nằm trong seri phim Doraemon tập dài new nhất.

*
Đây là một bộ phim truyện hoạt hình khoa học viễn tưởng được phân phối năm 2012

Bộ phim luân phiên quanh hành trình tìm hiểu của Doraemon và những người dân bạn cùng cỗ máy thời gian trở về hòn đảo thời cổ kính để bước đầu tìm kiếm những động vật hoang dã quý hiếm. Những kín về những loài động vật hoang dã hay tình huống gian nguy nào đang ngóng Nobita và những người dân bạn phía trước? Theo dõi tập phim nhé!

Nobita cùng Viện Bảo Tàng bảo vật (2013)

Bộ phim “Nobita và Viện kho lưu trữ bảo tàng Bảo Bối” mở màn bằng cảnh Nobita có mơ ước trở thành thám tử như Sherlock Holmes. Bất ngờ trong lúc đã ngủ, Doraemon bị rất trộm Kaitou Deluxe đánh tráo chiếc chuông treo cổ. Một trong những phần vì ao ước giúp Doraemon đem lại chuông, một phần vì muốn tham quan du lịch viện bảo tàng nên nhóm chúng ta của Doraemon vẫn cùng mang đến bảo tàng kho báu của nắm kỷ 22 để truy tìm kẻ trộm.

*
Doraemon và những người dân bạn cho bảo tàng kho báu thế kỷ 22 để truy kiếm tìm tên trộm Kaitou Deluxe

Bộ phim Doraemon lâu năm tập này cũng nhắc về quá trình hình thành và trở nên tân tiến của các báu vật thần kì của chú ý mèo trang bị Doraemon.

Xem thêm: Tâm Sự Hay Về Cuộc Sống Ý Nghĩa Sâu Sắc!, 34 Câu Nói Sâu Sắc Về Cuộc Đời

Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất bắt đầu – Peko và 5 công ty Thám Hiểm (2014)

“Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất bắt đầu – Peko với 5 bên Thám Hiểm” là bộ phim dài thứ 34 vào seri phim Doraemon tập dài. Đồng thời, lần giới thiệu này cũng là dịp kỷ niệm 80 năm ngày sinh của cha đẻ của bộ truyện tranh Doraemon – Fujiko Fujio.

*
Bộ phim Doraemon tập lâu năm này là phiên bản làm lại của bộ phim năm 1982

Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của group bạn Nobita đến vương quốc chó Bovanko sẽ giúp hoàng tử Peko lay hễ trái tim thần tượng cứu bạn dân nơi đây khỏi thống trị của thần Dabranda. Sau thời điểm giúp quốc gia Bovanko được hòa bình, Nobita cùng những người dân bạn trở về nhà bằng cánh cửa thần kỳ của Doraemon.

Nobita Và hầu như Hiệp Sĩ không gian (2015)

Bộ phim Doraemon tập lâu năm “Nobita Và những Hiệp Sĩ ko Gian” được công chiếu chính thức tại Nhật bạn dạng vào tháng 3/2015. Phim luân chuyển quanh hành trình của Nobita và những người bạn hành tinh chuột Pokkuru để chống lại âm mưu xấu xa của những tên hải tặc vũ trụ.

*
Nhóm các bạn của Nobita đã đồng lòng và chiến tranh hết mình với bè phái quái vật 

Câu chuyện bước đầu khi Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian cùng Suneo sẽ quay một bộ phim về các anh hùng vũ trụ. Khi đang có tác dụng việc, team bạn bất thần chạm trán với cùng một sinh vật dải ngân hà tên là Aron đang chạy trốn kẻ thù.

Thấy sức mạnh của cả nhóm đề xuất Aron ngỏ ý mong cứu hành tinh của mình khỏi thú vật vũ trụ. Nhóm chúng ta của Nobita đang đồng lòng đánh nhau hết mình với lũ quái vật để cứu vãn được hành tinh Pokkuru.

Tân Nobita và Nước Nhật Thời Nguyên Thủy (2016)

Bộ phim “Tân Nobita và Nước Nhật Thời Nguyên Thủy” chuyển phiên quanh về chuyến dò ra của Nobita và những người bạn làm việc Nhật bạn dạng thời sơ khai 70.000 năm kia để đảm bảo bộ tộc Kukuru khỏi Gigazombie.

*
Đây là bộ phim truyền hình thứ 36 vào loạt phim lâu năm tập Doraemon của Nhật Bản

Trong 2 ngày đầu reviews tại các rạp chiếu phim Nhật Bản, bộ phim truyện thu về 637 035 600 lặng (~ 5,6 triệu USD). Sau Nhật Bản, tập phim cũng được công chiếu tại một vài tổ quốc trên thế giới như Malaysia, HongKong, Singapore, Việt Nam,…

Nobita và Chuyến Thám Hiểm Nam rất Kachi Kochi (2017)

Giống như bao bộ phim truyện Doraemon tập dài khác, “Nobita cùng Chuyến Thám Hiểm Nam cực Kachi Kochi” cũng tập trung vào nhà đề đó là tình chúng ta của Nobita vào hành trình tò mò Nam Cực.

Bộ phim bắt đầu khi Nobita tình cờ tìm thấy một chiếc nhẫn cổ. Vì tò mò và hiếu kỳ nên Nobita, Doraemon, Shizuka, Suneo, Jaian lại một đợt nữa ban đầu chuyến phiêu bạt đến Nam rất để tìm hiểu về nguồn gốc của dòng nhẫn kia.

*
Phim nói về cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Nobita trở về khoảng tầm một trăm nghìn thời gian trước tại nam Cực 

Bộ phim đưa chúng ta trở về quá khứ tuyên chiến và cạnh tranh với con quỷ nguy khốn có năng lực đóng băng toàn thể Trái đất.

Nobita cùng Đảo che Vàng (2018)

Khác cùng với những bộ phim truyền hình trước đây dựa trên truyện nơi bắt đầu của người sáng tác Fujiko F Fujio, “Nobita với Đảo đậy Vàng” là phim Doraemon tập dài hoàn toàn mới được lấy cảm xúc từ đái thuyết ở trong nhà văn Robert Louis Stevenson. Tập phim đã oanh tạc tại những phòng vé tiếp thu 35 triệu USD chỉ sau một tháng công chiếu.

*
Phim lấy cảm giác từ tè thuyết Đảo che vàng của phòng văn Robert Louis Stevenson

Nội dung phim tôn vinh giá trị của tình bạn, lòng quả cảm và trí tuệ của rất nhiều người trẻ con tuổi. Rất nổi bật nhất là câu chuyện về cực hiếm gia đình, giá trị của hạnh phúc. quartetpress.com quartetpress.com tin chắc rằng không chỉ trẻ con em yêu thích với cuộc nhận ra đầy thách thức này mà toàn bộ cơ thể lớn cũng trở thành cảm hễ với mẩu chuyện về gia đình thuyền trưởng Silver.

Nobita với Mặt Trăng dò ra Ký (2019)

Trong bộ phim truyền hình Doraemon dài tập lần này, Nobita cùng những người dân bạn đang xây dựng vương quốc của riêng rẽ mình xung quanh trăng. Tại đây, nhóm bạn vô tình chạm mặt một cậu học sinh có năng lực đặc biệt quan trọng tên Luka. Tuy thế cũng do vì năng lực quan trọng đặc biệt mà Luka và gia đình bị kẻ xấu truy sát.

*
Nội dung phim đề cập về hành trình dài phiêu lưu của group bạn Nobita cùng bề mặt Trăng

“Nobita và Mặt Trăng linh cảm Ký” có màu sắc tươi sáng, cân xứng với con trẻ em. Phim thực hiện cả hồ hết cảnh 3D đặc trưng của anime Nhật bản khiến tập phim trở cần đẹp theo phong cách riêng. Chắc hẳn rằng các bé nhỏ sẽ siêu thích tập phim này.

Những cỗ phim Doraemon tập dài luôn tiềm ẩn những bài học thâm thúy về tình bạn, tạo lòng tin và lạc quan trong cuộc sống. Bên cạnh đó, qua đông đảo hành trình mày mò của mỗi tập phim sẽ góp khơi gợi, kích thích bốn duy sáng chế của trẻ. Chúc ba mẹ và nhỏ bé có những giây phút xem phim đầy thư giãn và ý nghĩa nhé!