Đường Diệc Sâm (Ngô Trấn Vũ) với Lăng Vân Chí (Mã Đức Chung) là đôi đồng bọn từ nhỏ dại và khi bự lên hai fan đều triển khai được ước mơ tuổi thơ của mình, kia là thay đổi phi công của hãng hàng ko Solar Airway. Tuy là các bạn sinh tử tri giao, trong các bước luôn tận tụy không còn mình nhưng mà về phương diện cảm xúc thì bọn họ lại là hai con tín đồ trái ngược. Diệc Sâm khép bản thân và cổ hủ trong quan hệ giới tính nam nữ trong những khi Vân Chí lại là chàng trai phi công phong lưu.

Bạn đang xem: Bao la vùng trời 1 2003 full hd vietsub


Diễn viên:Ngô Trấn Vũ, Mã Đức Chung, è Tuệ San, hồ Hạnh Nhi, Diệp Tuyền, Ngô Trác Hy, trần Kiện Phong, Huỳnh Tông Trạch

Danh gia vọng tộc luân phiên quanh mái ấm gia đình của pháp luật sư Chung. Ông là tín đồ sống theo cơ chế đa thê khi tất cả đến 4 người vợ, ông cũng là fan độc đoán.Mười Hai truyền thuyết nhắc về câu hỏi vạch trần đầy đủ sự kiện kỳ lạ xảy ra tại trọng điểm Hong Kong của chàng phóng viên Phó Tử Bác.Để giúp cha giành lại MIG cùng trả thù mang đến anh trai, bốn Thần đành yêu cầu rời vứt Quan Trác Hùng, tín đồ mà cô yêu độc nhất để triển khai “bẫy tình” cùng với Chí Kiên.Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn luân chuyển quanh Han Se Kye (Seo Hyun Jin), một thiếu nữ diễn viên lừng danh nhưng cũng chính là trung trọng tâm của những lời đồn thất thiệt.Xin Đừng gặp gỡ Anh Ấy nói về Seo Ji Seong mong muốn yêu nhưng vẫn muốn tránh phần nhiều lựa chọn sai lầm. Vì thế cô ấy đã tạo ra một công tác trí tuệ nhân tạo có tên Jo sang trọng Shin.


Bí mật của niềm hạnh phúc xoay xung quanh bà Tề là gia sư về hưu, do thương con cháu Đình Đình đề nghị bà Tề yêu cầu đóng giả làm bảo chủng loại để trà trộn vào nhà đất của con rể.


Bạn trai vi diệu của mình phần 1 đề cập về bạn đột phát triển thành gien máu Linh Kiều say giấc ngủ trăm năm, vô tình Điền Tịnh Thực thức tỉnh cậu sau vụ tai nạn thương tâm xe.


Thiên Nhãn chuyển phiên quanh bốn Đồ Thuấn vốn thao tác làm việc ở tổ trọng án. Bởi bị ngờ vực liên quan mang lại vụ phóng hỏa, đề nghị đã từ chức và đưa nghề có tác dụng vệ sĩ.


Cây apple Nở Hoa là câu chuyện của Ngọc, anh cả vẫn hy sinh cuộc sống thường ngày riêng để âu yếm các em, nhưng những người em luôn luôn không ngừng gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP để xem sớm trước 5 ngày.


Bộ phim truyền ảnh được mong mỏi đợi tốt nhất năm 2020, lưu lại sự trở lại của Lâm Phong sau 5 năm dứt hợp đồng với TVB.


Biết đội tất tần tật khai thác về quá trình của một tòa biên soạn báo. Mọi cá nhân vào tòa soạn với mục đích riêng, không hẳn vì đắm say nghề báo.


Phi Hổ 2 vẫn chính là Hãn Thao dẫn dắt đội Phi hổ. Trong lượt giải cứu con tin, anh gặp được cảnh sát chìm bình thường Vỹ Ân. Bọn họ đã cùng cả nhà vào hiện ra tử.

Xem thêm: Xem Phim Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Hàn Quốc Thuyet Minh Htv3, Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế


Trường học tập Mật Cảnh luân chuyển quanh chuyện của một giáo viên tên là La Diệu quang đãng - một giáo viên của trường trung học phổ thông Lâm Thiên Quang. Trong một lần thực hiện chính sách nghiêm khắc so với học sinh đã biết thành hiểu lầm và xin từ bỏ chức. Vày thất nghiệp yêu cầu đã quyết chí thi vào viễn cảnh sát nhưng không thành với lí vày là đã to tuổi.


Âu Dương Thông sắp đến thi bởi thăng chức thì đề nghị chuyển công tác sang Bộ giao thông vận tải Đông Cửu Long. Ở đây, anh quen biết tự Hy Di, cả hai sát cánh phá giải nhiều vụ án phức tạp.


Phim luân chuyển quanh công an Đới An Na, nhiều năm làm công việc quản lý hồ sơ, xây dừng cho mình mạng lưới thông tin bền vững và kiên cố cùng không hề ít mối quan hệ tình dục quý giá.


Anh Hùng phong thần Bảng là mẩu truyện cuộc đời của Khương Tử Nha - ông được biết đến như một vị tướng tá tài ba, vĩ đại, đóng góp thêm phần lập cơ nghiệp đơn vị Chu.


Phi Hổ rất Chiến xoay quanh 2 anh chàng Cao Gia Lãng cùng Cao Gia Tuấn, là bằng hữu cùng phụ thân khác mẹ, cả 2 đều là team viên tinh nhanh của ngành cảnh sát.


Gỡ Rối tình yêu là chuyện tình yêu lãng mạn giữa nam giới công tố viên Noh Ji Wook và phụ nữ nhân viên cộng sự Eun Bong Hee.


Sức bạo gan Tình Thân luân phiên quanh tè Hà với Thái Tổ. Sau khi cùng tạo dựng nổi tiếng tiệm bánh Gia Hảo Nguyệt Viên, đái Hà phạt hiện ông xã ngoại tình.


Thư cam kết Kim sao thế? chuyển phiên quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước của Lee Young Joon với cô thư ký kết Kim mày So.


Phi Hổ 1 luân chuyển quanh Triển Hãn Thao, anh huấn luyện và đào tạo đội Phi Hổ phá các vụ án khó nhằn trong giới cảnh sát.


Mối quan hệ giới tính vượt qua đa số định con kiến xã hội giữa giáo viên toán học Ji Yoon Soo và nhân kiệt toán học Baek Seung Yoo.


Muôn mặt cuộc sống xoay quanh mẩu truyện của đại trượng phu trai tên Hên. Dù mang tên là Hên, nhưng cuộc sống cậu ngay từ bé nhỏ đã chịu nhiều thiệt thòi, bất hạnh.


Hồ sơ trinh sát 4 xoay quanh 2 chàng trai cảnh gần kề là Sơn và Phi. Cả nhị cùng phối hợp để phá vỡ phần đông vụ án giết fan ly kỳ nghỉ ngơi Hong Kong.


Bộ phim mắt lụa là mẩu chuyện về làng mạc lụa Tân Châu nổi tiếng miền tây nam Bộ tự trăm năm trước, gồm lời nguyền về một số loại lụa châu sa quý hiếm. Tương truyền nếu như ai huyết lộ bí quyết làm nên loại lụa này thì cuộc sống sẽ bi tráng như nước mắt…


Hồ Sơ do thám 3 đang là chuyện của những năm sau khi Cao Triệt bị mất trí nhớ. Từ bây giờ Đại Dũng vẫn dành cảm tình cho Cao Triệt cùng khi cô về Hồng Kông.