Dưới đây là một số giống huê hồng đỏ đẹp và được trồng phổ biến ở Việt Nam, cách tân và phát triển nhanh, ra hoa đẹp nhất và mang lại mùi hương quyến rũ, chị em hoàn toàn có thể tham khảo nhằm trồng tại nhà đơn giản.

Bạn đang xem: Hoa hồng nhung đỏ đẹp nhất

1. Hoả hồng nhung:

Hồng nhung có red color tươi xuất xắc đẹp, là giống như cây bụi nhỡ với được trồng các nhất tại Việt Nam. Về mùa đông màu đỏ đậm với dày cánh, 2 lần bán kính bông đạt đến 10cm.

*

Về mùa hè màu đỏ nhạt hơn, hoa bé nhiều hơn dáng bông cúp trông xin xắn mắt. Hồng nhung ra hoa xung quanh năm, mừi hương đậm quyến rũ, cây ưa trồng vị trí thoáng gió, các nắng, dễ siêng sóc, phòng chịu khắt khe tốt.

*

2. Hoa hồng leo cổ Hải Phòng:


Đây là một trong những trong số ít loại hoa hồng cổ của việt nam có red color nhung trơn bóng đến vậy. Mẫu mã của hoa khá phổ biến, cánh hoa lượn sóng, hương thơm thơm nhẹ.

*

Khi nở size mỗi cành hoa khá lớn, hoa nở bền, tất cả bông nở được mang lại gần 1 tháng, lúc tàn hoa héo bên trên cành chứ không rụng xuống đất.

*

Cây hồng leo này rất sai hoa và đến hoa xung quanh năm, lại ít sâu dịch và leo khôn cùng khỏe, phù hợp trồng trang trí vòm cửa, cổng nhà, lại dễ chăm sóc.

*

Với nhiều người trồng hoa khi đang trải qua không ít giống hồng leo ngoại khác, ví như được lựa lựa chọn 1 cây hồng leo để làm đẹp mang đến nhà bản thân thì chắc chắn là lựa lựa chọn leo cổ tp. Hải phòng đầu tiên.

*

3. Hoa hồng cổ Sapa:

Một trong những loại hoa hồng những vết bụi đỏ truyền thống phổ biến chuyển ở nước ta phải nói tới hồng cổ Sapa. Cây hồng cổ sapa là giống hồng những vết bụi lớn có mặt ở nước ta từ đa số năm vào đầu thế kỷ 10.

*

Ban đầu cây được trồng sinh hoạt địa hình núi cao, khí hậu lạnh lẽo như Sapa. Về lâu bền hơn cây được trồng thông dụng và thoáng rộng ở các vùng không giống nhau do rất có thể thích nghi được đk thời tiết.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Ngô Kiến Huy Tiểu Sử Ca Sĩ Ngô Kiến Huy, Ngô Kiến Huy

*

Đặc điểm của hồng bụi phệ Sapa là cây bao gồm dáng hoa tròn khum siêu đẹp. Đường kính hoa to, cánh hoa mềm mịn và sắc đẹp hồng đậm quánh trưng. Cây sống lâu năm, sai hoa, bông to, dáng vẻ đẹp hương cực kỳ thơm và mang lại hoa thường xuyên trong năm.

*

4. Huê hồng đỏ Red Eden (Mộng Vy):

Red Eden rose là giống như hồng đỏ Pháp lừng danh từ vẻ đẹp mắt diễm lệ cho độ sai hoa, leo khỏe, cải cách và phát triển nhanh, hoa cực thơm, bất kỳ ai một lần chiêm ngưỡng vẻ rất đẹp của thiếu nữ hoa này các lập tức bị “đốn tim”.


*

Những bông hoa bao gồm tâm xếp xoáy bông hoa thị đẹp mắt mắt, những cánh xung quanh ôm nhỏ gọn tạo bông hoa tất cả form hình bát rất xinh, mặt đường kính đạt tới 10cm, cây leo khỏe mạnh 5-8m và rất siêng năng hoa.

*

Hồng đỏ Red Eden lộ diện tại vn mới chỉ ở mức 2 trong năm này nhưng càng ngày càng được các thiếu nữ ưa phù hợp và sàng lọc trồng trang trí nhà.

*

5. Hoa hồng đỏ Mộng Thi:

Mang vẻ rất đẹp không đại bại kém gì “đàn chị” Mộng Vy, cô cô gái Mộng Thi đỏ đậm cũng chính là giống huê hồng đỏ chiếm trọn cảm tình của nhiều chị em.

*

Hai giống hồng này đông đảo không nặng nề trồng với tiết trời ở nước ta, nếu chăm lo tốt cùng với điều kiện ánh sáng sủa từ 7h/ngày đất trồng phù hợp, cây sẽ mang đến hoa lớn, rực rỡ, hương hết sức thơm.

*

6. Hoa hồng đỏ tía Wild Rover:

Khác với color đỏ tươi bùng cháy rực rỡ như những các loại hoa trên, Wild rover rose sexy nóng bỏng bởi màu đỏ tía rất đẹp mắt, các cánh hoa đối kháng xếp vây quanh nhị đá quý óng cực kỳ nổi bật.

*

Kích thước bông đạt về tối đa 7cm, và kết chùm 3-7 bông. Hồng Wild rover có mừi hương dịu, cải cách và phát triển cực nhanh, ít sâu bệnh và khỏe mạnh.