Diễn viên: Châu TấnĐồng DaoĐổng KhiếtHoắc con kiến HoaKinh SiêuLý ThấmLý ThuầnÔ Quân MaiTân Chỉ LôiTrần XungTrương Phong NghịTrương Quân Ninh


Nội dung phim Hậu Cung Như Ý Truyện

Hậu Cung Như Ý Truyện kể về những năm Ung Chính, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời từ hôn, thiếu nữ Ô Lạp na Lạp Thanh Anh, con cháu của Cảnh Nhân cung thê thiếp Ô Lạp na Lạp Nghi Tu, được Tứ A ca Hoằng Lịch, đàn ông nuôi của Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị, chọn làm Đích Phúc tấn, còn Phú liền kề thị xuất thân danh môn nhưng mà Hi Quý phi hướng tới chỉ là Trắc Phúc tấn. Ngay khi đó, trở nên cố xảy ra, Ô Lạp na Lạp hiền thê bị khép tội cùng cấm túc, Thanh Anh cũng vì thế mà yêu cầu nhường vị trí Đích Phúc Tấn cho Phú giáp thị, còn tôi chỉ đành dìm vị trí Trắc Phúc tấn.

Bạn đang xem: Hậu cung như ý truyện 2018

Sau lúc Ung chính băng hà, Hoằng kế hoạch kế vị, tức Càn Long hoàng đế, dưỡng mẫu mã Hi Quý phi biến đổi Sùng Khánh Hoàng thái hậu. Cô ruột là Cảnh Nhân cung hậu phi thất thế, Thanh Anh ý thức được vị thế của bản thân nên nỗ lực yên ổn định sống trong cung, thành ý đó của Thanh Anh được Thái hậu chấp thuận, và cô gái được Thái hậu ban tên bắt đầu là 「Như Ý; 如懿」.

Nội dung tiếp đến của Như Ý Truyện chuyển phiên quanh đa số âm mưu, tranh tài trong hậu cung, những mối quan hệ của Như Ý và những người đối nghịch như Phú sát Lang Hoa (Hiếu hiền đức hoàng hậu), Cao Hi Nguyệt (Tuệ quý phi), Kim Ngọc Nghiên (Gia phi), Vệ Yến Uyển (Lệnh phi), hoặc liên minh như Hải Lan (Du phi), sơn Lục Quân (Thuần quý phi), Ý Hoan (Thư phi), bố Lâm mày Nhược (Dĩnh phi), tất cả đều trải qua thăng trầm cùng toan tính.

Xem thêm: Xem Phim Từ Phía Ngọn Đồi Hoa Mỹ Nhân, Phim Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh

*

Như Ý xuất phát điểm từ một phi tần gồm tội bị đày vào lãnh cung mà hoàn toàn có thể từng bước đi lên ngôi vị Hoàng hậu, nhưng lại rồi vẫn đi mang đến kết viên bi thảm. Xuyên suốt mẩu truyện là mọt tình lâu dài hơn đầy gần như thăng trầm giữa Hoằng lịch (Càn Long) với Như Ý (Kế hậu). Phiên bản thân Như Ý bởi tình yêu với Hoàng đế, nên trong bao cuộc trổ tài với những hậu cung khác… Như Ý chưa bao giờ tính kế cùng với Hoằng Lịch.

Nhưng đến ở đầu cuối Như Ý dìm ra, người mà thiếu phụ yêu đã mất là thiếu thốn niên Hoằng Lịch thời trước nữa, fan đó sớm đang trở thành một quân vương độc đoán, vô tình cùng tàn nhẫn… Kết cục, Như Ý cắt tóc, quyết cắt đứt tình cảm suốt mấy chục năm của chính mình với Càn Long đế. “Khi xưa kết tóc làm phu thê, lúc này xin giảm tóc trả lại tình yêu cho Thanh Anh và Hoằng lịch năm nào”.