WinRAR 6.02 là một trong những phần mềm tàng trữ Windows bạo gan mẽ có thể tạo những tệp nén ở cả format RAR cùng ZIP. Nó cũng rất có thể giải nén phần lớn các định hình tệp sẽ biết như RAR, ZIP, ISO, CAB, 7ZIP và các định dạng khác.

Bạn đang xem: Tải phần mềm winrar mới nhất

WinRAR dễ áp dụng hơn khi so sánh với các trình lưu trữ khác gồm sẵn bên trên web. Bạn cũng có thể thực hiện những thao tác bằng cách sử dụng menu ngữ cảnh phù hợp. Bạn có thể chọn các tùy lựa chọn menu ngữ cảnh mà bạn phải thêm. Chính sách “Wizard” quan trọng đặc biệt được tích hợp sẵn áp dụng một giấy tờ thủ tục hỏi và trả lời dễ dàng và đơn giản để cho phép truy cập ngay tức khắc vào các tính năng lưu trữ cơ bản. WinRAR cung cấp cho mình lợi ích của câu hỏi mã hóa kho tàng trữ bằng AES với khóa 256 bit. Điều này tạo thêm tính bảo mật cho tài liệu và kho lưu trữ của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình bằng ngôn ngữ của riêng bản thân và thay đổi giao diện người dùng bằng nhiều chủ đề gồm sẵn.

Giao diện người dùng rất thân thiện, trực quan với dễ sử dụng. Bao gồm thanh thực đơn với các nút bao hàm tất cả các tính năng của chương trình (như tệp, lệnh, tùy chọn, công cụ …)

Bạn tất cả thể chuyển đổi giao diện chương trình bằng phương pháp sử dụng các chủ đề yêu mếm của mình. Chương trình có thể được áp dụng ở một trong hai chính sách Chế độ xem lưu trữ : so với tệp nén / lưu giữ trữ chế độ xem tệp: đối với ngẫu nhiên tệp / thư mục nào trên sản phẩm tính của công ty tương từ như trình mày mò windows các tùy chọn chế độ xem danh sách tệp rất có thể được đổi khác bằng cách bấm chuột phải đơn giản dễ dàng trên thanh công cụ bên trên . Bạn sẽ có thể chọn bất kỳ tùy chọn nào hoặc xóa những tùy lựa chọn khác theo ý muốn của bản thân mình Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: WinRAR gồm sẵn rộng 50 ngôn ngữ. Điều này sẽ có thể chấp nhận được bạn trải nghiệm ứng dụng yêu thương thích của chính bản thân mình bằng ngữ điệu của riêng rẽ bạn


WinRAR là gì?

WinRAR là một trong công vắt nén và lưu trữ tệp mang lại Windows. Được cải tiến và phát triển bởi Eugene Roshal, một kỹ sư phần mềm người Nga và được phân phát hành vào năm 1995, nó chỉ trở nên thịnh hành sau đầu trong những năm 2000. WinRAR hoàn toàn có thể xem và tạo ra tệp tàng trữ ở định dạng tệp RAR hoặc ZIP, cũng tương tự giải nén một loạt định hình tệp giữ trữ.

Trình tàng trữ tệp này hỗ trợ tạo những tệp lưu trữ được mã hóa, tự giải nén và nhiều phần. Nó chủ yếu dành cho tất cả những người dùng yêu thương cầu kĩ năng lưu trữ cùng nén ngoài các gì tất cả sẵn theo khoác định vào Windows.

Khả năng phân chia những kho lưu trữ thành các tập đã hỗ trợ WinRAR trở nên phổ biến trong một vài vòng kết nối, ví dụ như quản trị viên khối hệ thống và những người dân phải gửi email cho những tệp lớn. Phần mềm này hiện bao gồm hơn 500 triệu người dùng, trở thành công xuất sắc cụ nén thông dụng nhất trên nạm giới.


WinRAR có các phiên bạn dạng 32 bit cùng 64 bit và bao gồm sẵn bên trên 50 ngôn ngữ. Bên cạnh Windows 10, ứng dụng này còn được cung ứng bởi các hệ điều hành khác.

Tính năng của WinRAR

WinRAR là một trong công cụ lưu trữ mạnh mẽ cung cấp một bộ tài năng ấn tượng. Đó là 1 trong lựa chọn tuyệt đối cho ngẫu nhiên ai đã tìm kiếm các chiến thuật ngoài năng lực ZIP cội của Windows. WinRAR cung ứng một loạt những định dạng tệp và bao gồm một bộ tính năng toàn diện cung cấp cho những người dùng sự linh hoạt để tạo những tệp lưu giữ trữ đáp ứng nhu cầu hoàn hảo nhu cầu của họ.

Các định hình tệp được hỗ trợ bao hàm ZIP và RAR, với 15 định dạng khác như BZ2, JAR, ISO, 7Z, XZ, Z, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ với UUE.

Xem thêm: Thvl - Tiếng Sét Trong Mưa

WinRAR được hưởng lợi từ bỏ giao diện gần gũi với bạn dùng có thể chấp nhận được bạn truy cập các công dụng đa dạng của nó một cách dễ dàng. Phần mềm này có trình hướng dẫn rất có thể hỗ trợ triển khai nhiều tác vụ, từ tạo tệp nén đến quét vi-rút trong ngẫu nhiên tệp nén nào. Mức sử dụng wizard sệt biệt hữu dụng cho người dùng mới và chưa xuất hiện kinh nghiệm.

Nhiều cài đặt cấu hình có sẵn để chế tác tệp tàng trữ trong WinRAR, bao hàm duy trì thiết đặt bảo mật NTFS và mở rộng nhiều tệp giữ trữ. Các tùy lựa chọn này được trình diễn một cách dễ dàng và có tổ chức xuất sắc để ko làm người tiêu dùng choáng ngợp.

WinRAR có một tuấn kiệt sáng tạo chất nhận được người dùng lưu một tập phù hợp các setup lưu trữ dưới dạng “hồ sơ” và tiếp nối áp dụng chúng nó vào các kho tàng trữ mới bất cứ khi nào được yêu cầu. Chức năng này hoàn toàn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tải WinRAR mới nhất

Các chúng ta vào links phía dưới download WinRAR v6.02 mới nhất về nhé, giải nén ra chọn 32-bit hoặc 64-bit tiếp nối bạn triển khai cài đặt.


Lựa chọn ngon duy nhất là bạn hãy tải 7-zip nhé! đặc điểm này ngon hơn nữa free.

Kết luận

WinRAR là một trong ứng dụng nén và lưu trữ dễ sử dụng đi kèm theo với một số trong những tính năng nâng cao. Sự đơn giản dễ dàng của phần mềm làm đến nó biến đổi một chắt lọc tốt cho những người dùng ít gớm nghiệm.

Các luật pháp cấp phép của WinRAR tương đối hấp dẫn, hỗ trợ giấy phép vĩnh viễn và upgrade miễn giá thành suốt đời. Tuy nhiên, phần mềm này hoàn toàn có thể được hưởng lợi từ kỹ năng tạo nhiều loại lưu trữ hơn và vận tốc nhanh hơn khi nén.


bài bác trước

Bàn phím số trên bàn phím máy tính từ đâu nhưng có?

Bài tiếp theo sau

Cách Active Office kích hoạt tất cả phiên bạn dạng Office vĩnh viễn


*
*

Tuấn Thân

CEO Blog học tập IT Ngay, chuyên gia máy tính siêu cung cấp Vip Pro. Đam mê công nghệ, máy vi tính và cả gái nữa.