MENU

Với người dùng Facebook có lẽ rằng không còn không quen với việc bảo mật 2 lớp nhằm đảm bảo bình yên cho thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Mặc dù nhiên khi chúng ta dùng bảo mật thông tin 2 lớp thỉnh thoảng lại xẩy ra tình trạng Facebook không gởi mã chứng thực về điện thoại hoặc thư điện tử bạn sẽ đăng ký. Vậy để khắc phục lỗi Facebook không gửi mã xác thực về smartphone & e-mail phải làm cầm nào? bài viết dưới đây giúp đỡ bạn giải đáp được vụ việc đó, cùng theo dõi nhé

1. Một số nguyên nhân Facebook không nhờ cất hộ mã chứng thực về điện thoại cảm ứng & email#

Khi bạn gặp phải sự chũm Facebook không giữ hộ mã xác nhận về điện thoại thông minh hoặc email, rất có thể bạn bị rơi vào một trong những số lý do sau:

Số năng lượng điện thoại của người sử dụng khi đk tài khoản Facebook bị sai

Có thể bạn không nhận được mã xác thực Facebook bởi vì bị nghẽn mạng

Bạn nhập sai e-mail khi đk tài khoản Facebook

Email mã chứng thực có thể bên trong mục thư rác rến hoặc spam hoặc thư điện tử xã hội

Vậy phương pháp khắc phục khi gặp mặt lỗi Facebook không gởi mã xác thực về điện thoại hoặc thư điện tử có nặng nề không? bạn đọc theo dõi tiếp nội dung bài viết để gồm câu trả lời cho riêng mình nhé.

Bạn đang xem: Menu

2. Bí quyết khắc phục lỗi Facebook không giữ hộ mã xác nhận về email#

*

Cách khắc phục và hạn chế lỗi Facebook không gởi mã chứng thực về email

Nếu chúng ta dùng thư điện tử để tạo tài khoản Facebook thì khi phải mã xác minh hoặc links xác minh bảo mật thông tin 2 lớp, Facebook đã gửi mã chứng thực vào e-mail bạn vẫn đăng ký. Trường hợp, bạn không sở hữu và nhận được mã xác minh qua email, bạn triển khai theo những biện pháp sau để rất có thể khắc phục lỗi:

Đầu tiên, bạn cần phải kiểm tra việc bạn đang nhập đúng tài khoản thư điện tử chưa, nếu không hãy nhập lại mang đến đúng.

Bạn hãy bình chọn thư mục rác hoặc mục thư điện tử xã hội vào tài khoản email của bạn.

Bạn bấm gửi lại mã để thử lại lần tiếp nữa xem mã gồm về thư điện tử không vì có thể thời điểm trước bị nghẽn mạng.

3. Phương pháp khắc phục lỗi Facebook không giữ hộ mã xác thực về năng lượng điện thoại#

*

Có nhiều cách thức khắc phục Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại

Ngoài lập thông tin tài khoản Facebook bằng thư điện tử thì một số người dùng sử dụng số điện thoại thông minh để lập tài khoản và nhận mã xác minh bảo mật thông tin 2 lớp. Vậy khi chạm chán phải lỗi Facebook không giữ hộ mã chứng thực về năng lượng điện thoại, bạn cũng có thể dựa vào tại sao để lựa chọn lựa cách khắc phục phù hợp. Một vài biện pháp khắc phục đơn giản và dễ thực hiện tương ứng với các trường hợp dễ xảy ra, đó là:

Cách 1: Số điện thoại của người sử dụng bị không đúng khi đk cần sửa đổi lại số#

Số điện thoại thông minh bị không đúng là ngôi trường hợp khá nhiều người cần sử dụng facebook chạm chán phải dẫn tới việc Facebook không gởi mã chứng thực về smartphone được. Để khắc chế lỗi không nhờ cất hộ mã xác nhận trong trường đúng theo này, bạn tiến hành theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể của bạn, nhấp chuột biểu tượng hình tam giác ngược nhằm vào mục thiết lập đặt.

*

Bước 2: Từ đồ họa mục cài đặt đặt, bạn tìm cùng bấm chọn vào mục cầm tay ở menu phía trái màn hình. Tại đây, bạn kiểm tra coi số năng lượng điện thoại của người sử dụng đã đúng mực chưa, nếu chưa đúng hãy chỉnh sửa lại đến đúng số smartphone của bạn.

Thường thì, bạn có thể bị không nên số điện thoại do phương pháp nhập thiếu thốn mã vùng hoặc quá số 0 sau mã vùng. Vì vậy khi soát sổ số điện thoại bạn cũng phải lưu đến sự việc này.

*

Bước 3: nếu như bị không nên số bắt buộc chỉnh sửa, lúc nhập lại số bạn nên nhớ mang lại mã vùng của nước ta là +84 với khi nhập số điện thoại thì không đề nghị nhập số 0 sinh sống đầu tiên. Sau khi nhập dứt bạn bấm Tiếp tục.

Bước 4: Cuối cùng, khi bạn nhập xong xuôi số điện thoại, Facebook sẽ gửi mang lại tin nhắn số điện thoại của công ty mã xác nhận, bạn chỉ việc nhập mã đó và bấm chứng thực là xong.

*

Cách 2: dìm cuộc điện thoại tư vấn xác minh thay vày nhận tin nhắn SMS#

Có thể nhiều lúc tin nhắn giữ hộ mã xác thực từ Facebook sẽ không đến được với bạn do bị chặn. Vậy vì gửi tin nhắn nhắn SMS chúng ta cũng có thể nhận mã từ bỏ cuộc gọi đôi lúc sẽ thuận lợi hơn.

Bước 1: Bạn truy cập vào đường liên kết dưới đây

https://www.facebook.com/confirmemail.php

Bước 2: Sau khi bấm vào đường liên kết đó, tại giao diện chính bạn bấm chọn chúng ta chưa nhận ra SMS.

Xem thêm: 18 Bộ Đề Thi Thử 600 Câu Hỏi Lý Thuyết Lái Xe Ô Tô B2 2021, Mẹo Giải Sa Hình

Bước 3: các bạn bấm lựa chọn vào mục gọi (số di động) để nhấn mã xác minh trường đoản cú Facebook điện thoại tư vấn đến.

Bước 4: lúc này, tổng đài sẽ điện thoại tư vấn đến số điện thoại của bạn và hiểu mã chứng thực cho bạn. Bạn chỉ cần nghe mã xác nhận, nhập theo mã đó cùng bấm xác nhận là hoàn thành.

Cách 3: gởi lại SMS#

Nếu mã xác nhận không gửi về điện thoại cảm ứng do nghẽn mạng thì chúng ta cũng có thể khắc phục lỗi bằng cách gửi lại SMS. Quá trình thực hiện như sau:

Bước 1: tương tự như trường hợp dấn mã xác minh qua cuộc gọi, trường vừa lòng gửi lại SMS bạn cũng cần phải truy vấn vào đường link:

https://www.facebook.com/confirmemail.php

Bước 2: xuất hiện thêm giao diện chính, chúng ta bấm chọn chúng ta chưa cảm nhận SMS?

Bước 3: bạn chọn tiếp nhờ cất hộ lại SMS và ngóng Facebook nhờ cất hộ lại SMS đến số smartphone của bạn, khi tất cả mã về bạn nhập lại mã cùng bấm chứng thực là xong.

Cách 4: thừa nhận mã xác thực Facebook bằng phương pháp soạn tin nhắn mang lại tổng đài.#

Nếu các bạn không thể nhận mã chứng thực từ nước ngoài bằng những cách trên thì rất có thể tự nhắn tin nhắn mang đến tổng đài vào nước. Cách triển khai như sau:

Đối với nhà mạng mobile Viettel

Nếu thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng đăng ký ngay số điện thoại ở trong nhà mạng Viettel, bạn có thể gửi tin nhắn mang lại tổng đài để thừa nhận mã xác thực theo cú pháp như sau: soạn F gởi 9223 (giá cước là 1000đ/tin nhắn).

Sau khi chúng ta gửi tin nhắn, tổng đài đã gửi lại chúng ta mã xác nhận và bạn chỉ cần nhập mã đó vào, bấm xác thực là xong.

Đối với nhà mạng Vinaphone

Với số điện thoại cảm ứng thông minh đăng cam kết Facebook thuộc công ty internet Vinaphone, bạn soạn tin theo cú pháp: DK nhờ cất hộ 1571, giá chỉ cước là 1000đ/tin nhắn.

Khi tổng đài gửi lại mã chứng thực cho bạn, bạn nhập mã vào và bấm Xác nhận.

Đối với nhà mạng di động Mobiphone

Với tổng đài Mobiphone, cú pháp gửi tin nhắn nhắn mang đến tổng đài để đưa mã xác nhận Facebook là DK F1 giữ hộ 32665, phí dịch vụ là 1000 đồng 1 tin nhắn.

Đối với nhà mạng Vietnamobile

Cuối cùng là công ty internet Vietnamobile, để nhận được mã xác nhận Facebook khi gặp lỗi, bạn soạn tin theo cú pháp FB gởi 32665 để dấn lại mã.

Khi bạn nhắn tin nhắn đến tổng đài để đưa lại mã xác nhận từ Facebook, để tránh bị spam lời nhắn từ những số tổng đài với bị mất thêm tiền, sau khoản thời gian nhập xong xuôi mã các bạn nhớ huỷ dịch vụ. Tất cả các bên mạng đều có chung cách hủy theo cú pháp HUY cùng gửi mang lại số điện thoại của tổng đài theo nhà mạng các bạn đã đăng ký.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chúng ta cách hạn chế lỗi khi Facebook không nhờ cất hộ mã xác nhận về điện thoại & email. Trong quy trình thực hiện có vướng mắc nào cần giải đáp thì đừng e dè để lại phản hồi dưới đây, shop chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn, chúc bạn triển khai thành công.