Lịch tặng ngay MobiFone nạp thẻ tháng 12/2021---Các gói cước 4G MobiFone chiết khấu khủng, miễn giá tiền gọi

Thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào là trường đoản cú khóa xu hướng được rất nhiều khách hàng dùng thuê bao trả sau tìm kiếm nhất hiện nay. Hiện nay, khách hàng trả sau của MobiFone không nhất thiết phải đến trực tiếp shop để thanh toán. Mà hoàn toàn có thể sử dụng hình thức thanh toán này ngay tận nhà hoặc bất kỳ nơi đâu.

Bạn đang xem: Cách thanh toán cước trả sau mobifone bằng thẻ cào

Khác với bí quyết nạp tiền tài thuê bao trả trước, hình thức thanh toán bởi thẻ cào dịch vụ cho thuê bao trả sau phải đăng ký thông qua 1 dịch vụ nữa. Cách triển khai khá đối kháng giản, chúng ta không đề xuất quá lo lắng. Để nắm rõ cách làm thì hãy theo dõi ngay nội dung bài viết bên bên dưới nhé!

Đăng ký 3G MobiFone tháng tiết kiệm đến 20 lần

Gói cước 4G mạng MobiFone ưu đãi combo gọi, thoại

Đăng ký kết gói HD90 MobiFone dìm data khủng


*

Hướng dẫn giao dịch cước trả sau của MobiFone bởi thẻ cao


Thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào là gì?

Thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào là hình thức sử dụng thương mại dịch vụ Fast Pay của MobiFone nhằm trả cước. Quý khách mua thẻ cào như trả trước với tiến hàng làm việc trên bàn phím để giao dịch cước của mình. Ko kể ra, quý khách hàng có thể xem thêm một số vẻ ngoài thanh toán khác bên dưới đây:

» hoàn toàn có thể bạn chưa biết: 5 Hình thức thanh toán giao dịch cước trả sau MobiFone phổ biến nhất hiện nay

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau MobiFone bởi thẻ cào

Để rất có thể thanh toán cước bởi thẻ cào quý khách hàng cần đăng ký thương mại & dịch vụ FastPay của MobiFone. Sau thời điểm đăng cam kết là có thể thao tác thanh toán cước ngay. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Đầu tiên, đề nghị đăng ký dịch vụ FastPay bằng cách là soạn lời nhắn DKTK giữ hộ 9233.Bước 2: Sau khi đăng ký thương mại & dịch vụ thành công, khách hàng chỉ cần thanh toán cước trả sau MobiFone bằng phương pháp bấm trên bàn phím: *100*mã-thẻ#OK

Lưu ý:

Cước giá tiền sử dụng hoàn toàn miễn phí và chỉ việc đăng ký 1 lần độc nhất vô nhị thôiKhi thanh toán giao dịch cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào thành công, khối hệ thống sẽ tự động hóa trừ cước hóa solo của khách hàng hàng. Số chi phí còn dư vẫn được không thay đổi và cùng dồn khi người sử dụng nạp chi phí thanh toán vào tháng tiếp theo.

Tiện ích lôi kéo khác của dịch vụ thương mại FastPay MobiFone

Đăng cam kết FastPay MobiFone người tiêu dùng không chỉ được thanh toán cước trả sau bởi thẻ cào ngoài ra được thử khám phá những app mới, như là:

Các hiệ tượng thanh toán qua FastPay MobiFoneCách thực hiện
Thanh toán hộ cước phí cho mướn bao khácCú pháp thực hiện: TT  gửi 9233.Cước giao dịch hộ là 15% số tiền.

Xem thêm: Trò Chơi Hoa Quả Nổi Giận Hd, Hoa Qua Noi Gian Hd Cho Android 1

Chuyển tiền cho thuê bao khác tài năng khoản FastPayCú pháp thực hiện: CT gửi 9233.Cước phí chuyển khoản là 15%.
Kiểm tra số chi phí nợ cướcĐể kiểm soát nợ cước: soạn TC giữ hộ 9233

Thực hiện thanh toán giao dịch cước trả sau cho mướn bao MobiFone qua thẻ cào là lựa chọn gấp rút và ứng dụng cho những quý khách bận rộn. Cách thanh toán giao dịch cước cũng khá đơn giản nên hãy đăng ký và thâm nhập ngay nhé. Sau thời điểm thanh toán thành công xuất sắc bạn sẽ an tâm sử dụng điện thoại, đk 4G MobiFone, cài đặt nhạc chờ… tận hưởng tiện ích.

Mọi thắc mắc về phong thái thanh toán cước qua thẻ cào hãy hotline tổng đài cskh của MobiFone ngay và để được hỗ trợ cụ thể nhé! Chúc chúng ta thanh toán cước trả sau MobiFone qua thẻ cào thành công!