Mẹ Rao Bán Trinh Con Gái 13 Tuổi Cho Bác Sĩ Với Giá 100 Triệu Đồng

Anh Lộc có hẳn "cẩm nang lựa chọn vợ" cho show hẹn hò, trải nghiệm bạn vk tương lai đề xuất còn trinc trắng cùng bao gồm cách biểu hiện khiếm nhã với cô bé bao gồm khiến người theo dõi vô cùng bất mãn.


Rất nhiều cuộc hò hẹn của ông tơ, bà mối diễn ra những tình huống trái khoắm không như mong muốn muốn khiến những người trong cuộc với khán giả bực tức. Và một vào số đó là câu chuyện của của anh Nguyễn Văn Lộc cùng chị Lỗ Kim Bửu trong chương trình Hẹn Ăn Trưa tập 288.

Bạn đang xem: Mẹ rao bán trinh con gái 13 tuổi cho bác sĩ với giá 100 triệu đồng

Theo như giới thiệu, anh Nguyễn Văn Lộc (39 tuổi, Đắk Lắk) có tác dụng nghề xây dựng, với chị Lỗ Kyên Bửu (39 tuổi, TP..HCM) đang làm nhân viên cấp dưới giao hàng. Chuyện chẳng gồm gì đáng nói nếu như anh Lộc không với đến một cuốn sách bí truyền chọn vợ với bao gồm thái độ hành xử bất lịch sự với nữ thiết yếu.Bản thân không hề trẻ với tất cả nhiều mối tình ngang qua đời nhưng với anh Lộc, người phụ nữ của anh phải giữ được sự trong trắng cho đến khi xuất giá chỉ, còn người đàn ông thì ko cần bởi vì sách ko đề cập đến. "Người phụ nữ làm cho được cuốn sách này là họ phải trinh tiết tuyệt đối. Trong này người ta yêu thương cầu như thế", anh quả quyết với tôn chỉ chọn vợ của bản thân.Về phía đàng gái, Kyên Bửu cho biết bản thân đang sống một bản thân do bố mẹ với các anh đều đã qua đời. Cô chưa gồm mối tình vắt vai như thế nào vì mải lo mưu sinh kiếm sống. Giờ đây, cô cần một bờ vai vững chãi để nương tựa. Cô đến với show hẹn hò của Cát Tường để tìm kiếm một người đàn ông hiểu với yêu thương mình.

Về vấn đề trinh tiết, Kyên ổn Bửu chia sẻ thẳng thắn, cô ko thể xác định được vì chưng bản thân từng gặp tai nạn và chảy nhiều tiết lúc bé bỏng. "Sau Khi bị tai nạn, em cũng không vào bệnh viện cơ mà ở chỗ làm, người ta cầm máu cho chính mình. Còn em chưa từng biết tình thương là gì", cô chia sẻ. Nghe câu chuyện, anh Lộc tỏ ra không tin với nói: "Nếu người ta nói sai rồi Khi bà giáng xuống gồm chuyện gì rồi ai chịu trách nát nhiệm?".

Nghe vậy, "bà mối " Cát Tường bênh vực: "Nhưng người ta đã nói đó là vì tai nạn, đâu có quan tiền hệ phái nam nữ. Nếu như người ta kể đúng thì sao?". Trong thời điểm này, phía đàng trai mới nói: "Nếu đúng thì thôi, nếu quan sát bề ko kể cảm thấy tương xứng với nhau thì cũng được".

Xem thêm: Top 40 Phim Hoạt Hình Truyền Hình Truyền Hình, Phim Hoạt Hình Truyền Hình

khi cánh cửa tình cảm vừa được mở ra cùng nhị khách hàng mời chạm mặt nhau, anh Văn Lộc đã muốn dừng lại cuộc trò chuyện: "Mỗi người mỗi hoàn cảnh, nhưng nghe qua câu chuyện là thấy ko hợp rồi, không đúng người lý tưởng của tôi". Cả nhị chẳng thể cần sử dụng món với mọi người trong nhà do bầu không khí gượng gạo.

Quá quắt hơn, anh còn không có ý định tặng món tiến thưởng đã chuẩn bị cho Kyên Bửu nhưng mà định đưa luôn cho Cát Tường đem về. Anh khăng khăng về yêu cầu của mình: giỏi "Tôi ghi yêu thương cầu từ đầu là tuyệt đối phải trinc tiết. Sách này người ta yêu thương cầu thế kia mà".
Sau màn se duim bất thành, anh Lộc đã phải nhận sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng vày những yêu thương cầu tai quái gở cùng thái độ bất lịch sự với khách hàng mời nữ. Các ý kiến của dân mạng để lại:

- Chị gái xứng đáng với một người đàn ông tốt hơn. Chúc chị sớm kiếm tìm được một nửa yêu thương thương mình.

- Nhìn chị này đáng yêu thương với khởi sắc xinh thế tê. Quả thật là anh này không xứng!

- Đọc đến đoạn người phụ nữ phải giữ trinc trắng đến Lúc lấy chồng còn người đàn ông thì không cần vì chưng sách không tồn tại đề cập đến thì tui ù tai mờ mắt hết rồi. Còn trinc suốt đời đi anh nhá!

- Cái câu anh nói: "Việc trinc tiết của đàn ông còn hay không không là vấn đề bởi vì trong sách không nói" thì biết anh nông cạn cỡ như thế nào.

- Xem thương chị này thật sự, cảm thấy cuộc đời bị bế tắc, nhiều buồn tủi đau khổ quá nhưng mà chị vẫn lạc quan tiền, kiên cường. Lời nói bề ngoài thì trông vô tư, không để trung khu đến quá khứ của mình nhưng bản thân cảm nhận được sự kìm nén, cô độc, tủi thân của chị. Mình cũng mất người thân, mà chị còn mất ba mẹ, anh trai khi còn nhỏ nữa. Chị đã khổ nhiều rồi, ao ước chị một đời an nhiên, yên ổn ổn.