Hướng đi cho Nguyễn Thị đường minh khai (Quận 1) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Nguyễn Thị minh khai


Làm sao để mang lại Nguyễn Thị đường minh khai bằng xe cộ buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp xem hướng dẫn từng bước với bạn dạng đồ, thời hạn đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Bán nhà riêng đường nguyễn thị minh khai


Nhà ga làm sao ở gần Nguyễn Thị minh khai nhất?

đông đảo ga ở ngay gần Nguyễn Thị minh khai nhất là:

Trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn cách đó 120 mét, 2 phút đi bộ. Nhà văn hóa Lao Động từ thời điểm cách đây 143 mét, 2 phút đi bộ. bảo tàng Chứng Tích Chiến Tranh từ thời điểm cách đó 256 mét, 4 phút đi bộ. Huyen Tran Cong Chua cách đây 280 mét, 4 phút đi bộ. Trường thpt Lê Quý Đôn từ thời điểm cách đây 282 mét, 4 phút đi bộ.

Xem Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng đến Nguyễn Thị minh khai ở Quận 1

Làm sao để mang đến Nguyễn Thị minh khai trong Quận 1, Việt Nam?

Thật tiện lợi với Moovit. Nhập showroom tên đường của người sử dụng và luật tìm con đường của Moovit sẽ định vị cách nhanh nhất để lấy bạn mang lại đó! các bạn không chắc chắn rằng nên xuống bến nghỉ ngơi đâu? tải Ứng dụng Moovit để tìm hướng dẫn trực tiếp (bao bao gồm cả chỗ xuống sinh hoạt Nguyễn Thị Minh Khai), xem thời gian biểu cùng nhận được thời hạn đến mong tính cho các tuyến xe pháo buýt yêu mếm của bạn.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp Của Tôi Cửu Lộ Phi Hương

ai đang tìm trạm dừng hoặc công ty ga sớm nhất đến Nguyễn Thị Minh Khai? khám nghiệm danh sách những điểm dừng sớm nhất có sẵn cho điểm đến lựa chọn của bạn: Trường thcs Lê Quý Đôn; Nhà văn hóa truyền thống Lao Động; bảo tàng Chứng Tích Chiến Tranh; Huyen Tran Cong Chua; Trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn; Coop Mart Nguyễn Đình Chiểu.

chúng ta có thể đi mang lại Nguyễn Thị phố minh khai bằng xe cộ buýt. Đây là phần đông tuyến và tuyến phố dừng gần đó - xe cộ buýt: 04, 05, 06, 14, 93

Tải áp dụng Moovit để thấy lịch trình hiện tại và những tuyến đường gồm sẵn trong Quận 1. Không nên phải setup một ứng dụng xe buýt cụ thể để kiểm tra thời gian xe buýt hoặc một vận dụng tàu hoả để nhận được thời hạn tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông vận tải tất cả-trong-một duy nhất giúp cho bạn đến được nơi bạn phải đến.

Chúng tôi giúp hành trình trên phương tiện nơi công cộng đến Nguyễn Thị Minh Khai của doanh nghiệp dễ dàng, đó là tại sao tại sao rộng 930 triệu người dùng, kể toàn bộ cơ thể dùng sống Quận 1 tin tưởng Moovit là ứng dụng cực tốt cho phương tiện đi lại công cộng.