Tải ứng dụng Deep Freeze Full Key bạn dạng quyền vĩnh viễn – Đóng Băng Ổ cứng

Deep Freeze Full là phần mềm cho phép chúng ta cũng có thể đóng băng ổ cứng một cách chuyên nghiệp được tương đối nhiều người sử dụng nhằm mục tiêu đóng băng dữ liệu, đóng băng ổ cứng và vô hiệu hóa hóa sự hoạt động cũng như mọi thay đổi của hệ điều hành Windows của bạn. Với Deep Freeze, chúng ta cũng có thể đặt thiết bị tính của công ty về tinh thần nguyên bạn dạng của nó sau khoản thời gian khởi cồn lại lắp thêm tính, điều này để giúp cho tuổi thọ hartware nói riêng với máy tính của khách hàng được kéo dãn dài đáng kể. Vậy “Tải Deep Freeze Full sinh hoạt đâu?” và “Cài đặt như vậy nào?”. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tổng Kho thứ photocopy nhé!

Phiên bạn dạng mới Deep Freeze tất cả gì rứa đổi

Khôi phục thứ tính của bạn lại như ban đầu sau khi khởi đụng lạiBảo vệ phiên bản ghi khởi động chủ yếu (MBR). Tính năng này sẽ tăng tuổi lâu ổ cứng.Bạn có thể ẩn hình tượng khay trong hệ thống Deep Freeze ở cơ chế ẩn.Giao diện 1-1 giản, dễ ợt sử dụng hơn.Cung cấp bảo đảm mật khẩu và bảo mật đầy đủ.Bảo vệ chống lại ransomware với các ứng dụng độc hại.Bảo vệ nhiều ổ đĩa cứng cùng các phần tử trong máy tính của bạn.Hỗ trợ mang lại nhiều môi trường thiên nhiên tải xuống.Hỗ trợ nhiều nhiều loại ổ cứng như SSD, SCSI, ATA, SATA cùng IDE.Hỗ trợ FAT, FAT32, NTFS, đĩa cơ bản và nâng cao.Hỗ trợ nhiều hệ điều hành quản lý Windows hiện hành như: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 cùng Windows 10.

Bạn đang xem: Download deep freeze standard 8 full keygen, đóng băng hệ thống kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

Link tải Deep Freeze kèm key active

Link google driver: Download

Hướng dẫn cài đặt Deep Freeze

Đầu tiên các bạn tải deep freeze về máy, sau đó các bạn tiếng ành giải nén, chọn như hình bên dưới.

*
Tải Deep Freeze Full Key phiên bản quyền – ứng dụng đóng băng ổ cứng

Tiến hành setup bình thường. Chọn next..

Xem thêm: Game Cươp Biển Vùng Caribe, Pirates Of The Caribbean: Tow

*
Phần mềm Deep Freeze Full Key bạn dạng quyền vĩnh viễnTải Deep Freeze Full Key bạn dạng quyền – ứng dụng đóng băng ổ cứngNhấn vào I accept the terms in the License Agreement. => Next

*
Tải Deep Freeze Full Key phiên bản quyền – phần mềm đóng băng ổ cứng

Nhập key 14h51xkk-9zs2535e-c913ys8a-xrdgqvts-8mk63qax vào ô Lincense key Nhấn vào Use Evaluation

*
Tải Deep Freeze Full Key bản quyền – phần mềm đóng băng ổ cứng

Bấm next nhằm tiếp tục, tiếp nối tiến hành lựa chọn ổ cứng đề xuất đóng băng.

*
Tải Deep Freeze Full Key phiên bản quyền – phần mềm đóng băng ổ cứng

Nhân install để tiến hành thiết đặt chương trình Deep Freeze

*
Tải Deep Freeze Full Key bản quyền – phần mềm đóng băng ổ cứng

Sau khi xong quá trình download đặt các bạn nhấn ‘Ctrl+Alt+Shift+F6’ để mở phần mềm lên. Dấn vòa boot Frozen  là ngừng hoạt động ổ cứng. Nếu nếu bấm vào boot Thawed là bẻ khóa đóng băng.

*
Tải Deep Freeze Full Key bạn dạng quyền – phần mềm đóng băng ổ cứng

Sau khi thiết lập xong phần mềm, các bạn phải nhập pass và khởi hễ lại máy tính xách tay để dứt quá trình cài đặt. Vày vậy bạn phải lưu giữ pass thời gian nhập nhằm sử dụng cho các lần sau.