TTO - Lisa Kim - nhân vật của Kim So Yeon trong bộ phim "Bí mật sau lưng mẹ" là một gia sư tài giỏi, sắc sảo được bà Kim Yoon Jin thuê làm gia sư riêng cho con trai mình. Không ai ngờ cô gia sư này ấp ủ những mưu đồ riêng.

Bạn đang xem: Bí mật sau lưng mẹKim So Yeon là diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng. Cô bước vào ngành giải trí từ năm 1994 bằng cách giấu ba mẹ tham gia cuộc thi sắc đẹp Miss Binggrae khi mới 14 tuổi. Sau đó, Kim So Yeon tham gia khá nhiều phim truyền hình, và tạo dấu ấn trong một số phim như Tình yêu trong sáng, Iris, Công tố viên...

Kim So Yeonvới Bí mật sau lưng mẹ,bởi đây là lần trở lại sau hai năm không đóng phim truyền hình và là phim đầu tiên cô tham gia kể từ khi kết hôn với nam diễn viên Ryu Sin Won năm 2017.

Trên trang soopi.com, Kim So Yeon chia sẻ: "Một số người nghĩ rằng tôi ngưng đóng phim vì lập gia đình. Nhưng thực tế tôi đã tìm kiếm dự án phim ngay sau tuần trăng mật. Tôi tìm kiếm một nhân vật đa tính cách. Vai diễn trong Bí mật sau lưng mẹđúng như tôi chờ đợi"...


Chuyện phim bắt đầu bằng một vụ mưu sát, mà nạn nhân chính là cô gia sư bí ẩn Lisa Kim. Thông qua lời khai của Kim Yoon Jin - người mẹ thuê Lisa Kim đồng thời là tình nghi số một của vụ án, sự thật dần hé lộ.

Lisa Kim có một người chị đang mất tích, còn Yoon Jin chính là người phụ nữ cuối cùng tiếp xúc với chị gái Lisa. Cuộc chiến tâm lý giữa hai người phụ nữ bắt đầu...

Xem thêm: Danh Sách 106 Các Chi Nhánh Vietcombank Tại Hà Nội ), Danh Sách 106 Các Chi Nhánh Vietcombank Hà Nội

Bí mật sau lưng mẹ được xây dựng chuỗi tình tiết ly kỳ hơi hướng kinh dị, xuất phát từ mối quan hệ đặc biệt giữa hai người phụ nữ: mẹ - gia sư. Song Yoon Ah - vai Kim Yoon Jin - khiến người xem thổn thức với hình ảnh người mẹ dễ kích động do sang chấn tâm lý từ sau khi mất con gái, còn Kim So Yeon cũng khắc họa nhân vật nữ gia sư xinh đẹp mà nguy hiểm.

Với hai vai diễn ấn tượng này, Song Yoon Ah và Kim So Yeon nhận được giải Diễn viên xuất sắc tại SBS Drama Award 2018.Mặt khác Bí mật sau lưng mẹ khiến nhiều người - đặc biệt là các bà nội trợ - quan tâm bởi khai thác những vấn đề quen thuộc như quan điểm làm mẹ, giáo dục con cái, chọn trường cho con, và cả vấn đề ngoại tình, những rắc rối trong hôn nhân.

Phim cũng phơi bày thế giới hào nhoáng mà lắm éo le của những bà nội trợ giàu có xứ Hàn. Ẩn sau những tham vọng đó vẫn tồn tại tình yêu thực sự, nỗi lòng của người mẹ...

Bí mật sau lưng mẹ dài 24 tập phát sóng trên HTV2, lúc 20h thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ 14-6.


Xem phim Hàn Quốc để thấy tiền có thể "bẩn" như thế nào

TTO - Trong "Tiền đen", chúng ta sẽ chứng kiến cách người ta lao vào đồng tiền với tất cả năng lượng, nhưng đồng thời cũng có những con người cố gắng tháo chạy khỏi tiền tài, hòng tìm lại chính mình.