TTO - Lisa Kim - nhân thứ của Kim So Yeon trong bộ phim truyện "Bí mật sau sườn lưng mẹ" là một gia sư tài giỏi, sắc sảo được bà Kim Yoon Jin mướn làm giáo viên riêng cho đàn ông mình. Không ai ngờ cô giáo viên này ôm ấp những mưu thiết bị riêng.

Bạn đang xem: Bí mật sau lưng mẹKim So Yeon là diễn viên xinh đẹp cùng nổi tiếng. Cô lao vào ngành giải trí từ năm 1994 bằng phương pháp giấu ba chị em tham gia cuộc thi vẻ đẹp Miss Binggrae khi new 14 tuổi. Sau đó, Kim So Yeon tham gia tương đối nhiều phim truyền hình, và tạo nên dấu ấn trong một số phim như tình cảm trong sáng, Iris, Công tố viên...

Kim So Yeonvới bí mật sau sống lưng mẹ,bởi đấy là lần quay lại sau hai năm không đóng góp phim truyền hình cùng là phim trước tiên cô tham gia kể từ lúc kết hôn với phái nam diễn viên Ryu Sin Won năm 2017.

Trên trang soopi.com, Kim So Yeon phân tách sẻ: "Một số fan nghĩ rằng tôi ngưng đóng phim do lập gia đình. Nhưng thực tiễn tôi sẽ tìm kiếm dự án công trình phim ngay lập tức sau tuần trăng mật. Tôi tìm kiếm một nhân vật nhiều tính cách. Vai diễn trong kín đáo sau sống lưng mẹđúng như tôi ngóng đợi"...


Chuyện phim bắt đầu bằng một vụ mưu sát, nhưng nạn nhân chính là cô gia sư bí mật Lisa Kim. Thông qua lời khai của Kim Yoon Jin - người mẹ thuê Lisa Kim bên cạnh đó là tình nghi số một của vụ án, sự thật dần hé lộ.

Lisa Kim có một fan chị đang mất tích, còn Yoon Jin đó là người phụ nữ cuối cùng tiếp xúc cùng với chị gái Lisa. Trận đánh tâm lý thân hai người phụ nữ bắt đầu...

Xem thêm: Danh Sách 106 Các Chi Nhánh Vietcombank Tại Hà Nội ), Danh Sách 106 Các Chi Nhánh Vietcombank Hà Nội

Bí mật sau lưng mẹ được tạo ra chuỗi diễn biến ly kỳ tương đối hướng khiếp dị, khởi đầu từ mối quan hệ đặc trưng giữa hai fan phụ nữ: mẹ - gia sư. Song Yoon Ah - vai Kim Yoon Jin - khiến người coi thổn thức với hình ảnh người bà mẹ dễ kích động bởi vì sang chấn tâm lý từ sau khoản thời gian mất nhỏ gái, còn Kim So Yeon cũng khắc họa nhân vật người vợ gia sư xinh đẹp mà nguy hiểm.

Với hai vai diễn tuyệt hảo này, tuy vậy Yoon Ah và Kim So Yeon nhận thấy giải Diễn viên xuất dung nhan tại SBS Drama Award 2018.Mặt khác kín sau sườn lưng mẹ khiến nhiều tín đồ - nhất là các bà nội trợ bếp núc - nhiệt tình bởi khai thác những vấn đề thân thuộc như cách nhìn làm mẹ, giáo dục con cái, lựa chọn trường đến con, cùng cả sự việc ngoại tình, những trắc trở trong hôn nhân.

Phim cũng phơi bày trái đất hào nhoáng mà lắm éo le của các bà nội trợ giàu sang xứ Hàn. Ẩn sau đông đảo tham vọng này vẫn tồn tại tình yêu thương thực sự, nỗi lòng của bạn mẹ...

Bí mật sau sườn lưng mẹ lâu năm 24 tập phạt sóng bên trên HTV2, thời điểm 20h vật dụng hai mang đến thứ sáu hàng tuần, bước đầu từ 14-6.


xem phim nước hàn để thấy tiền rất có thể "bẩn" thế nào

TTO - vào "Tiền đen", bọn họ sẽ chứng kiến cách fan ta xả thân đồng chi phí với tất cả năng lượng, mà lại đồng thời cũng đều có những bé người nỗ lực tháo chạy ngoài tiền tài, hòng tìm lại bao gồm mình.