Hoàn tất chuyển đổi tập tin, vui vẻ tải xuống ngay bây giờ. Tập tin sẽ auto được xóa bỏ máy nhà của shop chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức.

Bạn đang xem: Đổi đuôi pdf thành word


Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, công ty chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Phấn kích nhập đúng password mở và thử đổi khác nó lại.
Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, shop chúng tôi không thể truy cập nội dung. Vui lòng nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở và thử thay đổi nó lại.
Tệp không thể lớn hơn 20MB. Hoặc tải quartetpress.com dành cho Windows, thay đổi tệp lớn hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 quartetpress.com mang lại Windows

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy vi tính không cần phải có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý 1 loạt và tệp khủng hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn áp sạc ra và hoạt bát hơn. Bao gồm phiên bạn dạng miễn chi phí và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 quartetpress.com mang đến Mac

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, cung ứng xử lý hàng loạt và tệp to hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn cổng output và hoạt bát hơn. Có phiên phiên bản miễn tổn phí và trả phí.
*

Cách đơn giản dễ dàng để biến đổi PDF quý phái Word

Dễ sử dụng, chỉ việc tải tập tin PDF của công ty lên, chọn thiết đặt kết xuất, cửa hàng chúng tôi sẽ triển khai nốt phần sót lại trên đồ vật chủ. Chúng ta cũng có thể tải tập tin về ngay lập tức tức thì.

Xem thêm: Phim Cô Nàng Xấu Xí Hàn Quốc Hay Nhất Về Chủ Đề Vịt Hóa Thiên Nga


*

Chuyển đổi PDF sang Word một cách bao gồm xác

Hợp tác với những giải pháp đổi khác đứng đầu ngành. Bất cứ PDF của người tiêu dùng phức tạp như thế nào, dịch vụ chuyển đổi vẫn có thể giữ định dạng gốc một cách chủ yếu xác.
*

An toàn, sự riêng rẽ tư của khách hàng rất quan liêu trọng

Tập tin mà chúng ta tải lên đang được tự động xóa sau 30 phút. Bạn có thể xóa thủ công tập tin khỏi sever ngay tức thì sau khoản thời gian chuyển đổi. Cửa hàng chúng tôi quan tâm về việc riêng tư của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không phải phần mềm. Toàn bộ những gì bạn cần là truy cập Internet cùng trình thông qua web, biến đổi hoặc sửa đổi PDF bên trên Windows, Mac, ios hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành nào khác.

Làm cách nào để thay đổi PDF lịch sự Word?

Chọn một tập tin từ máy vi tính của bạn, hoặc đơn giản kéo và thả tập tin vào khoanh vùng tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu đưa đổi", việc thay đổi sẽ ban đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay lập tức sau quy trình xử lý.Tập tin sẽ tự động hóa được xóa sổ máy chủ của shop chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức.