Điện thoại Samsung không tự tắt screen sẽ có tác dụng pin trên vật dụng hao nhanh, cũng tương tự có thể ảnh hưởng tới chất lượng trải nghiệm điện thoại của bạn. Vậy giải pháp nào xử lí?

Đôi khi bạn dùng điện thoại thông minh cảm thấy khó chịu không buộc phải bởi mọi sự cố kỉnh nghiêm trọng, mà bởi những sự vậy lặt vặt lộ diện trong thời gian trải nghiệm máy. Ví dụ như lỗi điện thoại Samsung ko tự tắt màn hình. Chứng trạng vừa làm cho ngốn pin, vừa gây nên nhiều bất tiện cho bạn sử dụng. Vậy vì đâu mà chiếc smartphone của các bạn không tự tắt màn hình được. Các bạn nên làm gì để rất có thể khắc phục triệu chứng này. Tin tức được phân chia sẽ bên dưới đây sẽ giúp cho bạn.

Bạn đang xem: Điện thoại không tắt màn hình

Có thể bạn quan tâm: Điện thoại Samsung không sở hữu và nhận sạc

*

Tại sao điện thoại cảm ứng thông minh Samsung không tự tắt màn hình?

Màn hình điện thoại thông minh Samsung không tự động hóa tắt thường khởi nguồn từ một vài vì sao sau đây:

✤ ai đang bật hào kiệt “Nhấc lên để tiến công thức” trên Samsung. Đây là nhân kiệt làm sáng screen khi điện thoại cảm ứng đã tắt chỉ bằng thao tác làm việc chạm nhẹ. Một số dòng máy ở trong nhà Sam được trang bị khả năng này, độc nhất là những dòng vật dụng được giới thiệu trong thời hạn gần đây.

✤ Bạn setup thời gian ngóng tắt màn hình trên máy ở mức quá lâu. Vì vậy, điện thoại vẫn sáng màn hình hiển thị trong thời hạn dài, dù chúng ta không va vào máy.

✤ phần mềm của smartphone Samsung bị lỗi vì chưng hệ quản lý lỗi thời, ứng dụng không phù hợp, chương trình cất mã độc. Nếu như từng root hoặc up ROM cho máy trước đó, kĩ năng cao chứng trạng này xảy ra bởi phần đa xung đột ở phần mềm.

✤ hartware của điện thoại Samsung bị hỏng hỏng sau thời điểm bị thâm nhập nước hoặc va va mạnh. Trường hợp này có tỷ lệ xẩy ra không cao, nhưng các bạn vẫn tránh việc bỏ qua.

Xem thêm: Nữ Sinh Mặc Áo Dài Siêu Mỏng Lo Quan Lot, Áo Dài Nữ Sinh Siêu Mỏng

*

Nên làm cái gi khi điện thoại cảm ứng Samsung không tự tắt màn hình?

Bạn ko nên lo ngại khi màn hình Samsung không auto tắt. Bởi trong phần đông các trường hợp, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tự mình cách xử trí tình trạng này tận nơi bằng một vài chiến thuật đơn giản:

 ✤ đánh giá xem nhân kiệt “Nhấc lên để tiến công thức” có đang rất được kích hoạt trên thứ hay không. Trường hợp có, bạn chỉ cần tắt kỹ năng này là được. Để kiểm tra, bạn hãy vào Cài để => thiên tài nâng cao. Sau đó, chúng ta chọn Chuyển cồn & làm việc => Nhấc lên để tiến công thức.

✤ Rút ngắn thời hạn chờ tắt màn hình hiển thị trên điện thoại cảm ứng Samsung. Chúng ta nên thử để thời gian này ở tại mức 30 giây hoặc 1 phút và soát sổ xem tình trạng có được xử lý giỏi không.

Cách thực hiện: Vào Cài đặt => màn hình => thời gian sáng màn hình. Trên đây, bạn chọn mức thời hạn mong ý muốn phù hợp.

✤ Đưa thiết bị về chế độ setup ban đầu. Bạn thường phải vào Cài để => làm chủ chung => Đặt lại => Xóa tất cả cài đặt để áp dụng thao tác này. Tài liệu trên máy sẽ không còn bị ảnh hưởng sau khi chúng ta áp dụng thao tác.

✤ nếu tình trạng xẩy ra sau khi bạn root, up ROM đến Samsung, các bạn sẽ cần chạy lại phần mềm cho máy. Thời điểm này, hãy đảm bảo bạn chọn đúng bản ROM và thực hiện đúng thao tác.

*

Nếu các bạn chưa thể xử trí sự cầm điện thoại Samsung ko tự tắt màn hình tận nhà bằng những giải pháp trên, bạn cũng có thể liên hệ cùng với trung tâm bh hoặc mang máy đi sửa chữa thay thế để được hỗ trợ.

Trong trường hợp cần support thêm, chúng ta hãy phản hồi bên dưới nội dung bài viết để được quartetpress.com câu trả lời nhé!