dịch vụ di cồn internet / truyền họa Viettel++ dịch vụ doanh nghiệp phương án CNTT giải pháp Viễn Thông giải pháp IoT cung cấp khách mặt hàng

khi tải áp dụng My Viettel bạn sẽ được trải nghiệm phần đa tiện ích tuyệt vời nhất như: tra cứu giúp cước, hấp thụ tiền, mua thêm Data, đổi gói cước, sở hữu sắm, giải trí,…


Ứng dụng My Viettelhỗ trợ cho toàn bộ các hệ điều hành, vì chưng thế, với mỗi thiết bị sẽ có những giải pháp tải tiện ích My Viettel khác nhau. Dưới đó là những giải pháp tải áp dụng My Viettel về điện thoại cảm ứng chi tiết, không hề thiếu nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Tải phần mềm my viettel

1. Mày mò chung vận dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettelđược ra mắt từ năm 2015, trong số những năm qua ứng dụng đã không xong xuôi nâng cấp và trả thiện các tính năng, nhằm đưa về sự trải nghiệm phong phú và đa dạng cho khách hàng. My Viettel đã đưa mình từ là một ứng dụng selfcare solo thuần biến siêu vận dụng với những số lượng ấn tượng.

Với số lượng quý khách đăng ký sử dụng là 35,5 triệu với gần 6 triệu người sử dụng sử dụng, thúc đẩy hàng tháng. Ngoại trừ ra, My Viettel cũng bên trong top áp dụng nhà mạng trước tiên tại Việt Nam, My Viettel chỉ chiếm trên 60% tổng số người dùng ứng dụng bên mạng. Hãy thuộc điểm lại phần đa tiện ích trông rất nổi bật của ứng dụng đã để cho khách sản phẩm không thể bỏ qua khi trải nghiệm áp dụng nào.

*

Tải vận dụng My Viettel - trải nghiệm tác dụng tiện ích

Quản lý tiêu dùng, tra cứu nhanh thông tin tài khoản, tra cứu thông tin gói cước bỏ ra tiết, tra cứu khuyến mại giành riêng cho từng thuê bao.Thanh toán online các dịch vụ viễn thông cực nhanh.Chuyển thuê bao trả sau sang trả trước online khôn xiết tiện lợi.Hỗ trợ người sử dụng 24/7 qua việc thực hiện trợ lý ảo, trả lời auto qua Chatbot.Cung cấp tiện ích tàng trữ dữ liệu cá nhân LifeBOX số đông lúc, mọi nơi.Tiện ích vui chơi online cùng với kho phim, video, những game mới nhất.Tiện ích booking, thương mại dịch vụ điện tử, những dịch vụ ngoại trừ viễn thông như: đặt vé máy bay, đặt phòng tiếp khách sạn, đặt xe khách, mua xổ số VIETLOTT, E-Voucher... Ngay lập tức trên tiện ích chỉ với một chạm, bạn đã sở hữu thể đặt các dịch vụ mà tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Vậy làm rứa nào để tải ứng dụng My Viettel về điện thoại? Hãy cùng tìm hiểu qua phần 2 của bài viết nhé!

2. Cách tải vận dụng My Viettel về điện thoại

Ứng dụng My Viettel hỗ trợ chạy trên cả hai hệ điều hành và quản lý của điện thoại là iOS cùng Android. Vị vậy, bạn đang dùng thiết bị điện thoại cảm ứng dòng như thế nào thì cũng hoàn toàn có thể tải ứng dụng về máy. Quản lý thông tin và triển khai tính năng ưu việt trên app.

Xem thêm: Xem Phim Tân Bến Thượng Hải Tập 4 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

2.1. Cách tải áp dụng My Viettel mang lại hệ điều hành và quản lý iOS

Điệnthoại sử dụng hệ điều hành iOS là dòng điện thoại đến từ chữ tín Apple tên gọi là iPhone, iPad. Công việc tải áp dụng My Viettel iPhonehệ điều hành iOS như sau:

+ bước 1: Để tải vận dụng điện thoại của chúng ta cần liên kết wifi hoặc tài liệu di hễ 3G/4G. Mặc dù vậy để tiết kiệm chi phí dữ liệu data đến di động, bạn có thể kết nối wifi để giúp đỡ bạn thiết lập ứng dụng nhanh hơn.

+ cách 2: Tại ứng dụng Store, bạn sẽ chọn vào thanh hiện tượng tìm kiếm, gõ tên áp dụng là “My Viettel” rồi chọn vào biểu tượng tìm tìm ở phía bên cần màn hình. Sau đó, công dụng sẽ hiện nay lên với bạn nên chọn lựa vào phiên bạn dạng mới nhất để setup về máy.

*
Tải My Viettel cho điện thoại cảm ứng dùng hệ quản lý và điều hành iOS

2.2. Tải áp dụng My Viettel mang đến hệ quản lý Android

Điều kiện để tải áp dụng My Viettel về thiết bị app android cũng là cần kết nối wifi hoặc dữ liệu di động 3G/4G. Kế bên ra, bộ nhớ lưu trữ của điện thoại cũng cần đảm bảo còn đủ địa điểm trống thì mới chứa được ứng dụng này. Tiến trình tải My Viettel vẫn được tiến hành như sau:

+ Bước 1: Vào siêu thị ứng dụng CH Play bên trên thanh biện pháp tìm kiếm gõ “My Viettel” rồi thừa nhận vào biểu tượng tìm kiếm.

*

Tải My Viettel cho điện thoại cảm ứng thông minh dùng hệ quản lý điều hành Android

+ Bước 2: Tại áp dụng CH Play sẽ hiện ra kết quả đầu tiên là “App My Viettel” với brand dấn diện thương hiệu new nhất. Bạn nhấn vào chữ “cài đặt” nhằm tải ứng dụng về máy, setup xong bạn bấm vào chữ “Mở” để singin và sử dụng app.

Trên đấy là tất cả những thông tin hướng dẫn setup app My Viettel cho điện thoại cảm ứng thông minh sử dụng hệ quản lý iOS cùng Android, link tải app: https://viettel.vn/app,mời bạn đọc tải áp dụng và đăng ký tài khoản My Viettelđể trải nghiệm các tiện ích hay vời.