Đề thi thpt QG môn Toán năm 2017 tất cả sự phân hóa rất rõ ràng rệt. Để giành được điểm 9, 10 thì lượng kỹ năng của học sinh phải rất chắc chắn là và làm được những thắc mắc thực sự khó. Vào đề thi có một số câu "lừa" thí sinh nhưng mà thí sinh thi nên phải xem xét khi làm cho bài.

Bạn đang xem: Đáp án môn toán thpt 2017


Câu 35. Một fan gửi 50 triệu đ vào một ngân hàng với lãi suất /năm. Biết rằng nếu không rút chi phí ra khỏi bank thì cứ sau tưng năm số tiền lãi sẽ được nhập vào gốc để tính lãi mang đến năm tiếp theo. Hỏi sau tối thiểu bao nhiêu năm, tín đồ đó nhận thấy số tiền hơn 100 triệu đồng bao hàm gốc cùng lãi ? mang định vào suốt thời hạn gửi, lãi suất không thay đổi và người đó không rút chi phí ra.

A. 13 năm B. 14 năm C. 12 năm D.

Xem thêm: Cập Nhật Mới 39 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Trên Netflix, Phim Truyền Hình Hàn Quốc

11 năm

Câu 41. Một vật chuyển động trong 3h với tốc độ v (km/h) dựa vào vào thời hạn t (h) tất cả đồ thị vận tốc như hình bên. Vào khoảng thời hạn 1 giờ kể từ khi ban đầu chuyển động, đồ gia dụng thị kia là một trong những phần của đường parabol có đỉnh  và trục đối xứng tuy vậy song với trục tung, khoảng thời hạn còn lại vật thị là một trong những đoạn thẳng tuy nhiên song cùng với trục hoành. Tính quãng mặt đường s nhưng vật dịch rời được trong 3h đó (kết quả làm cho tròn cho hàng phần trăm).

*

A.23,25 (km) B. 21,58 (km) C. 15,50 (km) D. 13,83 (km)

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

 

 

 


Câu 41. Một vật hoạt động trong 3h với tốc độ v (km/h) phụ thuộc vào vào thời gian t (h) gồm đồ thị gia tốc như hình bên. Trong khoảng thời gian 1 giờ kể từ khi ban đầu chuyển động, đồ thị đó là một phần của đường parabol có đỉnh  và trục đối xứng song song với trục tung, khoảng thời hạn còn lại vật thị là 1 trong đoạn thẳng tuy vậy song với trục hoành. Tính quãng mặt đường s mà lại vật dịch rời được trong 3 giờ đó (kết quả làm tròn cho hàng phần trăm).

A. B.

C. D.

 


Tải về

Luyện bài xích tập trắc nghiệm môn Toán lớp 12 - xem ngay


*
*
*
*
*
*
*
*

*
*

Gửi làm phản hồi Hủy

Bình luậnchăm đề được thân thiết


nội dung bài viết mới tuyệt nhất


*

Gửi bài tập - có ngay lời giải!
*

Cập nhật thông tin tiên tiến nhất của kỳ thi giỏi nghiệp THPT non sông 2021