Socket: LGA 1151 , Intel Core thế hệ thứ 7Tốc độ xử lý: 3.9 GHz ( 2 nhân, 4 luồng)Bộ nhớ đệm: 3MBĐồ họa tích hợp: Intel HD Graphics 630


Bảo hành: 36 tháng

SKU: I3.7100.TR Danh mục: CPU - Bộ vi xử lý, CPU Socket 1151 v1 KabyLake 7th Gen, Intel Core i3Tag: CPU Intel Core i3 7100

Tổng quan Bộ vi xử lý CPU Intel Core i3 7100 (3.90GHz, 3M) tray

CPU Kaby Lake tăng khả năng xử lý đồ họa với Video có độ phân giải 4K, các video 360 độ và công nghệ thực tế ảo.

Bạn đang xem: Core i3-7100 cũ

Đồng thời hiệu năng xử lý các ứng dụng cũng được tăng lên 12%, còn hiệu năng duyệt web cao hơn 19% so với Skylake.

Với nền tảng vi kiến trúc 14nnm được tối ưu hỗ trợ ép xung bộ xử lý Intel dòng K không khóa xung nhịp, RAM và bo mạch chủ là một cách để tinh chỉnh PC của bạn.

CPU intel core i3 7100 Kaby Lake là 1 lựa chọn cho người dùng đang muốn xây dựng 1 bộ máy chơi game, giải trí hoặc ứng dụng làm việc.

*

Sơ lược

Với kiến trúc 14nnm bạn có thể điều chỉnh các cài đặt điện năng, điện áp, lõi, bộ nhớ và các giá trị hệ thống quan trọng khác để có được hiệu năng tối ưu. Việc này giúp tăng tốc cho các thành phần và chế độ game của bạn. Đồng thời hỗ trợ cho những tác vụ nặng về bộ xử lý như tái tạo ảnh và chuyển mã. Tuy nhiên máy sẽ yêu cầu một bo mạch chủ cao cấp sử dụng chipset Z270 với hệ thống tản nhiệt mạnh và nguồn điện cung cấp hiệu quả, ổn định.

Xem thêm: Dáng Hình Thanh Âm Thầm Lặng Vietsub, Phim Dáng Hình Thanh Âm

Với nhiều tối ưu và công nghệ lẫn tính năng mới được áp dụng vào thế hệ CPU Kaby Lake thì đây sẽ là 1 lựa chọn đáng lưu tâm cho người dùng đang muốn xây dựng 1 bộ máy chơi game , giải trí hoặc ứng dụng làm việc . Còn với những ai đang sử dụng cấu hình sử dụng nền tảng Skylake sẵn có, thì việc nâng cấp lên Kaby Lake thật sự không cần thiết, vì hiệu năng đem lại không thật sự quá đáng kể.

Đồ họa xử lý

Sáng tạo hơn

Làm việc, vui chơi và tạo ra lâu hơn với một lần sạc. Tuổi thọ pin nâng cao giúp bạn tự do hoạt động không giới hạn đến 10 giờ, cộng với thiết bị mỏng hơn và nhẹ hơn sẽ làm cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thậm chí xem được đến 9,5 giờ video Ultra HD 4K với một lần sạc.

Làm việc hiệu quả hơn

Nâng cao năng suất của bạn lên cấp độ tiếp theo với một máy tính hiệu suất cao có tính năng đa nhiệm dễ dàng giữa các ứng dụng. Nhận diện khuôn mặt và dấu vân tay giúp đăng nhập dễ dàng, trong khi Windows Hello * cung cấp quản lý mật khẩu phức tạp. Thêm vào các ứng dụng khởi động và thiết bị siêu mỏng một cách dễ dàng, và đó là một chiếc PC đã sẵn sàng để đi khi bạn đang có.

Hệ thống bảo vệ an toàn.

Một cổng kết nối

CPU intel core i3 7100 Kết nối mọi thứ với công nghệ Thunderbolt ™ 3 được hỗ trợ; Màn hình, chuột, bàn phím và thậm chí cả bộ chuyển đổi điện AC. Tốc độ USB-C lên đến 40 Gbps (so với chỉ 5 Gbps với USB 3.0) cung cấp kết nối nhanh nhất, linh hoạt nhất với bất kỳ thiết bị nào.