Socket: LGA 1151 , Intel Core thế hệ thứ 7Tốc độ xử lý: 3.9 GHz ( 2 nhân, 4 luồng)Bộ lưu giữ đệm: 3MBĐồ họa tích hợp: Intel HD Graphics 630


Bảo hành: 36 tháng

SKU: I3.7100.TR Danh mục: CPU - cỗ vi xử lý, CPU Socket 1151 v1 KabyLake 7th Gen, Intel vi xử lý core i3Tag: CPU Intel vi xử lý core i3 7100

Tổng quan bộ vi cách xử trí CPU Intel vi xử lý core i3 7100 (3.90GHz, 3M) tray

CPU Kaby Lake tăng tài năng xử lý bối cảnh với clip có độ phân giải 4K, các clip 360 độ và technology thực tế ảo.

Bạn đang xem: Core i3-7100 cũ

Đồng thời hiệu năng xử lý những ứng dụng cũng khá được tăng lên 12%, còn hiệu năng chăm chút web cao hơn nữa 19% đối với Skylake.

Với nền tảng vi phong cách thiết kế 14nnm được buổi tối ưu hỗ trợ ép xung bộ xử lý Intel cái K không khóa xung nhịp, RAM với bo mạch nhà là một cách để tinh chỉnh PC của bạn.

CPU intel bộ vi xử lý core i3 7100 Kaby Lake là một trong lựa chọn cho tất cả những người dùng đang ao ước xây dựng 1 cỗ máy chơi game, vui chơi hoặc áp dụng làm việc.

*

Sơ lược

Với bản vẽ xây dựng 14nnm chúng ta có thể điều chỉnh các thiết lập điện năng, năng lượng điện áp, lõi, bộ nhớ lưu trữ và những giá trị hệ thống đặc biệt quan trọng khác để có được hiệu năng tối ưu. Việc này góp tăng tốc cho những thành phần và cơ chế game của bạn. Đồng thời cung ứng cho đông đảo tác vụ nặng về cpu như tái tạo ảnh và gửi mã. Mặc dù máy sẽ yêu cầu một bo mạch chủ thời thượng sử dụng chipset Z270 cùng với hệ thống tản nhiệt mạnh cùng nguồn điện cung ứng hiệu quả, ổn định.

Xem thêm: Dáng Hình Thanh Âm Thầm Lặng Vietsub, Phim Dáng Hình Thanh Âm

Với nhiều buổi tối ưu và công nghệ lẫn tính năng vượt trội được áp dụng vào cố kỉnh hệ CPU Kaby Lake thì đây sẽ là một trong lựa chọn đáng lưu giữ tâm cho những người dùng đang muốn xây dựng 1 bộ máy chơi trò chơi , vui chơi hoặc ứng dụng làm vấn đề . Còn với đều ai đang sử dụng cấu hình sử dụng căn cơ Skylake sẵn có, thì việc upgrade lên Kaby Lake thiệt sự không đề xuất thiết, vày hiệu năng đem lại không thiệt sự quá đáng kể.

Đồ họa xử lý

Sáng chế tạo hơn

Làm việc, vui chơi giải trí và chế tác ra lâu bền hơn với một lượt sạc. Tuổi thọ pin nâng cao giúp bạn tự do hoạt động không giới hạn đến 10 giờ, cùng với thiết bị mỏng tanh hơn và nhẹ nhàng hơn sẽ khiến cho việc dịch rời trở nên dễ dãi hơn bao giờ hết. Thậm chí còn xem được mang đến 9,5 giờ video clip Ultra HD 4K với một lượt sạc.

Làm việc hiệu quả hơn

Nâng cao năng suất của doanh nghiệp lên cung cấp độ tiếp sau với một máy tính hiệu suất cao có hào kiệt đa nhiệm tiện lợi giữa các ứng dụng. Nhận diện khuôn mặt với dấu vân tay giúp singin dễ dàng, trong những khi Windows Hello * cung cấp làm chủ mật khẩu phức tạp. Phân phối các ứng dụng khởi rượu cồn và sản phẩm siêu mỏng mảnh một cách dễ dàng, với đó là một trong những chiếc PC đã sẵn sàng để đi khi bạn đang có.

Hệ thống đảm bảo an toàn an toàn.

Một cổng kết nối

CPU intel vi xử lý core i3 7100 Kết nối phần lớn thứ với technology Thunderbolt ™ 3 được hỗ trợ; Màn hình, chuột, bàn phím và thậm chí còn cả bộ biến hóa điện AC. Tốc độ USB-C lên tới 40 Gbps (so cùng với chỉ 5 Gbps với USB 3.0) cung ứng kết nối nhanh nhất, linh hoạt tốt nhất với bất kỳ thiết bị nào.