Khi copy dữ liệu vào iPhone (chưa triển khai Jailbreak) qua dụng cụ iTunes, bọn họ chỉ hoàn toàn có thể áp dụng cùng với file ảnh và video. Còn những file khác như Doc, XLS, PDF thì gần như là là không thể. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thủ thuật giúp coppy dữ liệu vào iPhone dễ dàng và nhanh chóng nhất!

Cách copy tài liệu vào iPhone bằng iTunes

Trước tiên để tiến hành copy dữ liệu vào iPhone, người tiêu dùng cần tiến hành tải và setup phần mượt iTunes mới nhất về laptop của mình. Để xào nấu nhạc, phim, video vào iPhone trước tiên bạn đề xuất kết điện thoại cảm ứng thông minh vào máy vi tính bằng cách:

Nối máy iPhone với đồ vật tính, thường thì là qua cáp USB đi kèm theo khi sở hữu thiết bị.Tiến hành mở iTunes, ta sẽ có được giao diện liên kết đến thiết bị.

Bạn đang xem: Copy dữ liệu vào ipad

Bạn đang xem: biện pháp copy dữ liệu vào iphone

Hướng dẫn chép nhạc vào iPhone bằng áp dụng iTunes

Trước lúc copy nhạc vào điện thoại thông minh iPhone, bạn cần tải nhạc MP3 hâm mộ về laptop và thiết đặt iTunes cũng như sẵn sàng dây nối như vẫn đề cập ở trên. Sau khi sẵn sàng xong, chúng ta bắt đầu các bước chép nhạc vào iPhone.

Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng iTunes và liên kết iPhone vào laptop của bạn. Tiếp đến Chọn thực đơn nhạc như hình dưới đây.


*

Chọn menu Nhạc

Bước 2: thực hiện tạo danh sách phát nhạc mới bằng phương pháp chọn mục Tệp => mới => danh sách phát. Hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + N.


*

Tạo danh sách phát nhạc mới

Tiếp đến người tiêu dùng đặt thương hiệu cho list phát của mình. Chẳng hạn ở đây là file Nhạc tuyển Chọn.

Bước 3: Sau đó, mở folder nhạc đã cài về trang bị PC buộc phải chép vào thiết bị => Kéo 1 hoặc nhiều bài một dịp vào danh sách mới tạo. Rồi đợi một lúc nhằm nhạc chép vào iTunes.


*

Kéo một hoặc nhiều bài nhạc bạn phải chép vào iPhone

Bước 4: dấn vào hình tượng hình điện thoại cảm ứng để truy cập vào tủ sách của thiết bị.

Bước 5: bước cuối cùng, người tiêu dùng nhấn lựa chọn thư mục Nhạc => Tích mục Đồng bộ hóa Nhạc => Áp Dụng.

Đợi quá trình đồng hóa được hoàn toàn thì cởi cáp kết nối iPhone thoát khỏi máy tính. Trên máy các bạn mở ứng Nhạc lên là thấy danh sách những bài hát hâm mộ đã được chép vào.

Hướng dẫn chép video clip vào iPhone iTunes

Bước 1: Trên screen chính, người dùng chọn mục Library như hình vẽ tiếp đến chọn mục Movie để bước đầu chép đoạn phim vào iPhone.


*

Chọn Phim(movie)

Để triển khai copy đoạn clip vào iPhone bạn phải tạo lập Playlist mới. Tín đồ dùng nhấp chuột Tệp (File) => new (New) => Playlist. Hoặc ấn Ctrl + N nhằm tạo cấp tốc danh sách nếu muốn chép video vào điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo, liên kết cáp với trang bị iPhone. Sau đó nhấp chuột biểu tượng hình iPhone để triển khai chép đoạn phim vào iPhone. Lựa chọn mục Phim rồi Đồng bộ phim truyện (Sync Movies). Tiếp đến để chép video vào iPhone, thực hiện chọn clip đã ném vào trong list trước đó. Hoặc chọn toàn bộ danh sách ở bên dưới rồi Đồng bộ hóa để tiến hành copy đoạn clip vào iPhone.

Xem thêm: Không Phụ Như Lai Không Phụ Nàng Phim Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh Vietsub Hd

Như vậy, đã hoàn tất quy trình chuyển đoạn clip vào điện thoại cảm ứng iPhone. Dịp này, bạn dùng hoàn toàn có thể xem phim tại App video clip có sẵn trên những dòng iPhone.

Hướng dẫn chép hình hình ảnh vào iPhone bởi iTunes

Cách chép hình ảnh vào iPhone cũng tương tự như phương pháp chép nhạc vào iPhone hay copy video vậy. Trước tiên, chúng ta cần kết nối thiết bị với thứ tính.

Bước 1: Ở trên hình ảnh iPhone các bạn vào thiết đặt => iCloud => Ảnh rồi tắt cơ chế thư viện Ảnh iCloud.


*

Tắt Thư viện hình ảnh iCloud

Bước 2: chọn mục Photos trong mục Sync Photos from (Đồng cỗ hóa ảnh). Rồi lựa chọn Choose thư mục (Chọn thư mục) để lựa chọn thư mục chép hình ảnh vào iPhone.


Chọn thư mục

Người cần sử dụng cần chú ý cần chọn thư mục (folder) cất các ảnh cần chép vào iPhone chứ không lựa chọn file.

Bước 3: Cuối cùng, lựa chọn Apply để hoàn tất chép ảnh sang iPhone.

Với chính sách iTunes, chúng ta chỉ có thể áp dụng cùng với file ảnh và đoạn phim còn những file khác như Doc, XLS, PDF thì ko thể. Do thế, để rất có thể thực hiện copy file định hình khác. Chúng tôi sẽ chia sẻ với chúng ta ứng dụng mới có tên là Documents.

Copy tài liệu vào iPhone qua vận dụng Documents


Đây cũng là 1 trong những ứng dụng khá hữu ích để copy tài liệu vào iPhone nhưng không bắt buộc dùng đến iTunes. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên tải áp dụng Documents về, hãy nối vật dụng với máy tính rồi mở iTunes lên. Tiếp đến chọn Apps => Documents.

Bước 2: Để thêm tập tin từ máy tính sang điện thoại, hãy dấn Add.

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta hãy bấm vào ứng dụng Documents trên đồ vật rồi chọn iTunes Files để xem file vừa sao chép.

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta bấm Edit để chỉnh sửa file vừa sao chép. Trên đây, bạn dùng rất có thể sao chép, di chuyển, thay tên cho file.

Trên đây là một số thủ thuật copy dữ liệu vào iPhone đối kháng giản, hiệu quả chúng tôi tổng phù hợp được. Nếu như còn bất kể thắc mắc nào hãy liên hệ ngay quartetpress.com và để được giải đáp sớm nhất có thể nhé!