Gửi hàng nước ngoài qua bưu điện hiện là nhu cầu được không ít người lựa chọn. Mặc dù nhiên, dù được lựa chọn các nhưng ko phải ai ai cũng hiểu rõ về dịch vụ này. Để giúp cho bạn gửi cùng vận chuyển sản phẩm & hàng hóa nhanh chóng, Thông Tiến Logistics sẽ share cho bạn một số trong những thông tin đặc biệt mà bạn phải nắm được. Đừng nhớ tiếc 2 phút nhưng mà không coi ngay nội dung bài viết này các bạn nhé!


những gói cước giữ hộ hàng qua bưu năng lượng điện phổ biến

Thông thường, khi nhờ cất hộ hàng quốc tế qua bưu điện sẽ có được 3 gói cước cho mình lựa chọn gồm:

Bưu phẩm đảm bảo: Đây là gói cước tương xứng để chúng ta gửi tài liệu, giấy tờ hoặc công văn cho tất cả những người nhận. Dịch vụ thương mại có tính bảo mật thông tin cao, an toàn nên đàn không cần lo ngại tài liệu bị mất giỏi bị xem trộm. Đối với dịch vụ thương mại này, thời hạn vận gửi sẽ mất từ 2 – 3 ngày hoặc cấp tốc hơn tùy trực thuộc vào hình thức chuyển phát các bạn lựa chọn.

Bạn đang xem: Chuyển hàng quốc tế qua bưu điện

Chuyển phát nhanh EMS: Đây là dịch vụ phù hợp cho các bạn lựa lựa chọn khi buộc phải chuyển phát sản phẩm & hàng hóa có yêu mong gấp đến bạn nhận. Vì dịch vụ này còn có thời gian vận chuyển nhanh, vận tốc giao dìm ổn định. Tùy thuộc vào điểm đến chọn lựa của đơn hàng mà thời hạn giao nhận đang dao động từ 1 – 3 ngày.Bưu kiện: Đây là dịch vụ được áp dụng khi bạn gửi hàng hóa thông thường. So với 2 dịch vụ thương mại trên thì gói cước này có rẻ hơn khá nhiều. Mặc dù nhiên, thời gian ship hàng thường lâu và đủng đỉnh hơn.
*

Một số gói cước khi gởi hàng qua bưu điện bạn cần nắm được


thời hạn vận chuyển hàng ra nước ngoài qua bưu điện

Một số người cho rằng, gửi hàng quốc tế qua bưu điện có thời hạn vận chuyển dài lâu so với việc gửi hàng qua những đơn vị vận tải đường bộ tư nhân. Tuy vậy thực tế điều này rất có thể không đúng. Vị hiện nay, bưu điện đã nâng cao dịch vụ nhằm bảo vệ thời gian vận chuyển sớm nhất có thể cho khách hàng.

Theo đó, thời hạn chuyển hàng nước ngoài qua bưu năng lượng điện đã bao gồm những nâng cao nhất định. Hàng không phần đa được giao nhanh, không nhiều bị lừ đừ mà thậm chí còn còn giao mang đến sớm rộng dự kiến với khách hàng hàng.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào yêu thương cầu, khoảng cách địa lý cũng như bề ngoài vận chuyển mà quý khách lựa chọn, thời gian vận chuyển sẽ có được sự chênh lệch thân từng solo hàng. Cố gắng thể:

Đơn mặt hàng được giao nhấn ở quanh vùng Đông phái nam Á, Châu Á đang mất 1 – 3 ngày vận động (chuyển vạc nhanh), 3 – 5 ngày vận tải (chuyển phân phát thường).Đơn mặt hàng được giao nhấn ở khu vực Châu Âu, Châu Á đã mất 2 – 5 ngày chuyển động (chuyển phân phát nhanh), 4 – 7 ngày tải (chuyển vạc thường).Đơn sản phẩm được giao nhấn ở khoanh vùng Châu Mỹ và một số nước nằm trong đường cất cánh dài cho Châu Âu đang mất 4 – 6 ngày vận chuyển (chuyển phạt nhanh), 6 – 8 ngày chuyên chở (chuyển phạt thường).

Để biết được đúng đắn thời gian vận chuyển hàng hóa qua bưu điện là bao lâu, các bạn nên contact trực tiếp với bưu điện để được hỗ trợ chi tiết.

quá trình vận giao hàng qua bưu điện chi tiết

Về cơ bản, quy trình vận đưa hàng nước ngoài qua bưu điện sẽ trải qua những bước:

Bước 1: Đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển

Bất cứ loại hàng làm sao khi di chuyển cũng cần thực hiện bước đóng gói. Vì đóng gói là khâu đặc biệt quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế tại bưu điện. Đóng gói đúng chuẩn sẽ giúp bảo đảm an toàn hàng hóa luôn luôn an toàn, ít gặp gỡ sự cầm hay hư hỏng trong quy trình vận chuyển.

Khi chuyển hàng mang lại bưu điện, bạn có thể tự gói gọn hoặc sử dụng các dịch vụ đóng gói bởi bưu điện cung cấp. Với mọi người không có kinh nghiệm, để đảm bảo an toàn hàng hóa được đóng góp gói đúng chuẩn thì buộc phải sử dụng dịch vụ thương mại đóng gói của đơn vị vận chuyển.

Xem thêm: Xem Phim Bẫy Tình Yêu Tập 4 Vietsub, Bẫy Tình Yêu: Tập 4

Bước 2: triệu tập hàng và gửi tại kho

Sau khi hoàn tất quy trình đóng gói, đơn hàng sẽ được thu gom cùng gửi vào kho của người tiêu dùng vận chuyển quốc tế. Tuy nhiên, trước khi gửi hàng, bạn cần chuẩn bị giấy tờ, hóa đơn, bệnh từ với kê khai mặt hàng hóa vừa đủ cho bên vận đưa để giao hàng cho chuyển động thông quan mặt hàng hóa.

Ở bước này, sản phẩm & hàng hóa thường ít gặp mặt rủi ro vì khoảng cách vận gửi ngắn. Tuy nhiên, để bảo vệ hoạt động thông quan thuận lợi, bạn cần xem xét không nhờ cất hộ hàng gắng theo quy định của nhà nước.

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài

Đây là bước chuyển sản phẩm & hàng hóa từ fan gửi đến nước nhà của người nhận. Lô hàng hoàn toàn có thể đáp xuống một số trong những trạm dừng của các nước trung gian trước lúc chuyển đến fan nhận.

Ở cách này, các bên vận chuyển sẽ tiến hành các giấy tờ thủ tục để đảm bảo quá trình giao hàng diễn ra tiện lợi nhất. Mặc dù nhiên, do bắt buộc trải qua không ít khâu, nhiều bước nên sản phẩm & hàng hóa có thể chạm mặt phải một số trong những rủi ro như giao chậm, phạt sinh chi phí hay hỏng hỏng.

Bước 4: ship hàng đến tay bạn nhận

Cuối cùng, lúc hàng đã được chuyển mang lại nước nhận, bưu điện sẽ tiến hành giao hàng theo hình thức bạn đăng ký. Hàng hóa sẽ tiến hành chuyển thẳng đến tay tín đồ nhận, ký chứng thực và hoàn tất quy trình gửi hàng nước ngoài qua bưu điện.


*

Quy trình vận chuyển sản phẩm & hàng hóa đi quốc tế qua bưu điện


Cước tổn phí gửi sản phẩm qua bưu điện như thế nào?

Khi nhờ cất hộ hàng quốc tế, cước phí luôn luôn là yếu hèn tố hàng đầu được không ít người dân quan tâm. Vị họ nghĩ rằng, cước gửi hàng quốc tế qua bưu điện sẽ rất cao.

Tuy nhiên thực tế, giá thành vận gửi đã được bưu năng lượng điện niêm yết cụ thể và bảo đảm phải chăng đối với mọi khách hàng. Tùy trực thuộc vào vẻ ngoài vận chuyển chúng ta lựa chọn (chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát thường), các loại hàng, cân nặng hàng, khoảng cách địa lý,… nhưng cước tầm giá vận chuyển sẽ có được sự biến hóa nhất định.

Thông thường, ví như lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh thì chi phí vận chuyển sẽ cao hơn nữa so với đưa phát thường. Vì vậy, để biết được chi phí vận chuyển đúng mực như cầm nào, các bạn nên tương tác với bưu điện lựa chọn để họ tư vấn và báo giá chi tiết cho bạn.

Như vậy, với share trên phía trên của Thông Tiến Logistics đã cung cấp cho chính mình những thông tin quan trọng đặc biệt mà bạn phải nắm được khi gửi hàng nước ngoài qua bưu điện. Để bảo đảm hàng nhờ cất hộ đi bình an đến tay người nhận, bạn nhất định đề nghị ghi lưu giữ những thông tin này nhé!