KaraFun Player 2.6.2.0 là phần mềm hát Karaoke trên máy tính xách tay được máy danh sách các trạm radio với tương đối nhiều thể một số loại nhạc. Với KaraFun, bạn thỏa sức thể hiện đam mê ca hát ngay tại nhà.

Bạn đang xem: Chương trình karaoke trên máy tính

Walaoke là 1 trong trình nghe nhạc kèm Karaoke rất có thể chạy hầu hết mọi định hình phổ biến. Walaoke để giúp đỡ biến PC của công ty thành thiết bị hát Karaoke hoặc trình nghe nhạc trên thiết bị tính.
Karaoke Builder Studio là ứng dụng tạo đĩa karaoke CD+G, MP3+G và chứa mô đun tạo thành slideshow để triển khai trình chiếu cũng giống như khả năng biến hóa các bài nhạc, ghi đĩa.
*
Hokaco là 1 phần mềm hát karaoke trên máy tính với thiết kế cải tiến vượt bậc và tiên tiến nhất trên thị trường phần mềm Karaoke. Hokaco hỗ trợ điều khiển bởi remote và bóc tiếng tự động...
*
KaraokeMedia home 3.6.9.2 là 1 trình chạy nhạc đi kèm tùy chọn karaoke, đồng thời có thể chấp nhận được người cần sử dụng tìm kiếm nhạc trực tuyến. KaraokeMedia home miễn giá thành sử dụng.
Karaoke 5 build 45.45 là phần mềm chơi karaoke đa chức năng. Không những chạy các bản nhạc karaoke chất nhận được người sử dụng hát theo, hiện tượng này còn hỗ trợ tính năng set và đồng bộ bài hát theo cách dễ dàng nhất.
AVkaraoke Pro là phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp trên máy tính. AVkaraoke Pro cài đặt kho bài hát đầy đủ các thể loại nhạc việt, chuẩn VOB và Full HD

Xem thêm: Phim Cá Ăn Thịt Người - Top 10 Phim Cá Mập Hay Nhất Định Phải Xem 2021

okeoke.net Karaoke - một trong những phần mềm hát karaoke giỏi hảo, bạn cũng có thể sử dụng nó như là một trong chương trình quản lý phương tiện truyền thông media (hoặc VOD)
Hát với nhau là vận dụng hát karaoke online rất dị trên trình lưu ý web. Nhanh, gọn gàng nhẹ và tiện lợi, chỉ mất vài phút là bạn đã có thể thả hồn vào mọi giai điệu của bài bác hát như vào một phòng karaoke thực sự.
Karaoke One sở hữu đến cho chính mình một thử dùng karaoke hoàn hảo trên tất cả các căn cơ và thiết bị, với hàng trăm bài hát bên trên toàn cố gắng giới.
Kanto Karaoke là áp dụng hát karaoke miễn giá tiền trên thiết bị tính. Kanto Karaoke là sự kết hợp giữa Karaoke Player và tác dụng ghi âm, thích hợp cho chuyên viên âm thanh hoặc dễ dàng là người dùng muốn hát karaoke tận nơi cùng chúng ta bè, người thân.
TKaraoke (TKaraoke Player) là phần mềm hát karaoke trọn vẹn miễn phí, với âm thanh và hình hình ảnh chất lượng cao mang tới không gian giải trí vô cùng thú vị cho người dùng.
bạn dạng quyền © 2021 quartetpress.com . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc thi công lại bất kỳ nội dung như thế nào thuộc quartetpress.com khi không được phép.
*