Như các bạn đã biết thì Hyperlink là 1 siêu liên kết, là nguồn dẫn mang đến tài liệu nhằm khi người tiêu dùng click vào nó thì sẽ tiến hành dẫn mang đến một trang không giống hoặc một vị trí nào kia trên trang web.

Bạn đang xem: Xóa toàn bộ hyperlink trong word

Chính vì chưng vậy mà Hyperlink vô cùng quan trọng đặc biệt và cần thiết với những file văn bản. Nhưng có thể đối với một vài bạn tại đây thì bài toán những link này tồn tại làm bạn rất nặng nề chịu.

Đơn giản như : có thể bạn đang rất được yêu cầu tìm hiểu về một sự việc nào đó. Chúng ta lên mạng tìm kiếm tài liệu hoàn thành rồi chúng ta Copy hết toàn cục tài liệu đó vào bài làm của mình. Tác dụng là bài bác làm của người sử dụng không chỉ bao gồm đoạn văn bạn dạng mà còn bám thêm nguyên hàng tá Hyperlink mà tác giả nội dung bài viết đã đi cùng lên.

Nếu như số lượng Hyperlink không nhiều thì chúng ta có thể thực hiện tại Remove nó bởi thủ công, nhưng đối với những bài viét mà tất cả chứa quá nhiều Hyperlink thì chắc hẳn điều đầu tiên bạn nghĩ về tới vẫn là tìm phương pháp để loại bỏ tổng thể số link một cách sớm nhất phải ko nào ?

Vâng, và trong nội dung bài viết ngày bây giờ mình sẽ chỉ cho chúng ta cách loại bỏ tổng thể Hyperlink trong Word nhanh nhất và đơn giản và dễ dàng nhất. Họ cùng ban đầu nhé.

Xem thêm: Tìm Mua Truyện Thổ Thần Tập Sự Trọn Bộ Giá Tốt Nhất, Cập Nhật Nhất Tháng 10/2021


Mục Lục Nội Dung


Cách 1: xóa bỏ Hyperlink bởi code Visual Basic

+ bước 1: Bạn bôi đen tổng thể văn phiên bản muốn remove Hyperlink tiếp đến nhấn tổ hợp phím alt + F11 để mở Microsoft Visual Basic.

*
*
*
*
*
*

Lời kết

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài bác hướng dẫn cách loại trừ link links (Hyperlink) vào Word cùng với 1 click chuột của bản thân ngày hôm nay.

Chúc các bạn có thể hoàn thành xuất sắc các các bước của mình 1 cách nhanh tuyệt nhất bằng việc trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng bổ ích.