Thưởng thức trò chơi với quality hình ảnh và vận tốc phản ứng được tối ưu hóa với chức năng chế độ trò chơi được cài bỏ lên trên quartetpress.com Smart TV của bạn. Bởi độ trễ nguồn vào thấp, bạn có thể chơi trò chơi mềm mịn và mượt mà trên màn hình hiển thị lớn nhưng mà không gặp mặt vấn đề về nhòe hoặc lag hình.Bây giờ, hãy bật cơ chế trò đùa trên quartetpress.com Smart TV của bạn, được buổi tối ưu hóa để gameplay và tận hưởng trải nghiệm trung thực hơn.Hỗ trợ hoặc hiệu suất hoàn toàn có thể khác nhau tùy thuộc vào bảng điều khiển và tinh chỉnh trò chơi.

Bạn đang xem: Chơi game trên tivi samsung


Bạn có thể tận tận hưởng trải nghiệm chơi game nâng cấp trên quartetpress.com TV bằng phương pháp sử dụng chế độ trò chơi. Chế độ Trò chơi được tự động kích hoạt khi bạn kết nối máy trò chơi bảng điều khiển và tinh chỉnh với TV quartetpress.com của mình.TV quartetpress.com vạc hiện các bảng tinh chỉnh và điều khiển trò chơi được liên kết như Xbox Series X, Xbox One S / X cùng PlayStation với nó tự động hóa chuyển thay đổi sang chế độ trò chơi mà ko cần điều chỉnh thêm ngẫu nhiên cài để nào. Chỉ cần kết nối bảng điều khiển của người tiêu dùng với TV và đùa với chính sách trò chơi được buổi tối ưu hóa.


Chế độ Trò đùa được bật TV quartetpress.com auto khi bảng tinh chỉnh trò đùa được kết nối. Vui lòng làm theo hướng dẫn dưới để liên kết máy đùa game.

Bước 1. Kết nối cáp HDMI với TV quartetpress.com. Để sử dụng tính năng 4K
120Hz, bạn cần kết nối cáp HDMI cùng với Cổng HDMI 4 có biểu tượng Trò chơi được thiết kế theo phong cách để có công suất chơi game tốt nhất ở 4K

*

Bước 2. Bật TV và bảng điều khiển và tinh chỉnh trò chơi của bạn. Nó sẽ auto chuyển sang mối cung cấp được liên kết và chính sách trò đùa sẽ tự động hóa kích hoạt để hỗ trợ độ trễ nguồn vào tối thiểu để sở hữu trải nghiệm đùa game xuất sắc nhất.


Bạn rất có thể bật chế độ trò chơi trên TV quartetpress.com bằng cách kết nối PC với TV. Vui lòng làm theo hướng dẫn dưới để kết nối PC với TV.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Bắn Súng Hay Cho Pc ( Online + Offline ) Hay Nhất 2021

Bước 1. liên kết cáp HDMI với TV quartetpress.com. Để sử dụng thiên tài 4K
120Hz, các bạn cần kết nối cáp HDMI với cổng HDMI 4 có hình tượng Trò chơi được thiết kế với để có hiệu suất chơi game rất tốt ở 4K
120Hz.

Bước 2. Trong trường hợp của PC, bạn cần bật cơ chế trò nghịch trong menu Cài đặt cấp tốc hoặc thiết lập đặt theo hướng dẫn bên dưới.


*
*

*
*

*
*

Nếu TV của chúng ta không tự động kích hoạt thiết đặt Input Signal Plus khi liên kết với những thiết bị trò đùa như bảng điều khiển, PC, bạn cũng có thể bật thiết đặt này theo cách thủ công bằng tay với quá trình sau.


*
*

Nếu bật HDMI input Signal Plus, bạn dùng có thể kích hoạt các tính năng HDMI 2.1 trên thiết bị được kết nối. Trong trường hợp có bảng điều khiển, tín hiệu đầu vào HDMI plus sẽ tự động bật ở chính sách trò chơi.


Lưu ý: Ảnh chụp screen thiết bị với menu rất có thể khác nhau tùy ở trong vào kiểu thiết bị với phiên bạn dạng phần mềm.


Hỗ Trợ trên Trung Tâm bh

công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ trong bảo hành và ngoài bảo hành cho sản phẩm của doanh nghiệp

Hỗ Trợ Trực tuyến

bạn phải trợ giúp? Hãy liên hệ với shop chúng tôi qua kênh support Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh tiếp thị khác