CHƠI GAME TRÊN TIVI SAMSUNG

Thưởng thức trò chơi với chất lượng hình ảnh và tốc độ phản ứng được tối ưu hóa với chức năng Chế độ trò chơi được cài đặt trên quartetpress.com Smart TV của bạn. Do độ trễ đầu vào thấp, bạn có thể chơi trò chơi mượt mà trên màn hình lớn mà không gặp vấn đề về nhòe hoặc giật hình.Bây giờ, hãy bật Chế độ trò chơi trên quartetpress.com Smart TV của bạn, được tối ưu hóa để chơi game và tận hưởng trải nghiệm sống động hơn.Hỗ trợ hoặc hiệu suất có thể khác nhau tùy thuộc vào bảng điều khiển trò chơi.

Bạn đang xem: Chơi game trên tivi samsung


Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game nâng cao trên quartetpress.com TV bằng cách sử dụng Chế độ trò chơi. Chế độ Trò chơi được tự động kích hoạt khi bạn kết nối thiết bị trò chơi bảng điều khiển với TV quartetpress.com của mình.TV quartetpress.com phát hiện các bảng điều khiển trò chơi được kết nối như Xbox Series X, Xbox One S / X và PlayStation và nó tự động chuyển đổi sang Chế độ trò chơi mà không cần điều chỉnh thêm bất kỳ cài đặt nào. Chỉ cần kết nối bảng điều khiển của bạn với TV và chơi với Chế độ trò chơi được tối ưu hóa.


Chế độ Trò chơi được bật TV quartetpress.com tự động khi bảng điều khiển trò chơi được kết nối. Vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới để kết nối máy chơi game.

Bước 1. Kết nối cáp HDMI với TV quartetpress.com. Để sử dụng tính năng 4K
120Hz, bạn cần kết nối cáp HDMI với Cổng HDMI 4 có biểu tượng Trò chơi được thiết kế để có hiệu suất chơi game tốt nhất ở 4K

*

Bước 2. Bật TV và bảng điều khiển trò chơi của bạn. Nó sẽ tự động chuyển sang nguồn được kết nối và Chế độ trò chơi sẽ tự động kích hoạt để cung cấp độ trễ đầu vào tối thiểu để có trải nghiệm chơi game tốt nhất.


Bạn có thể bật Chế độ trò chơi trên TV quartetpress.com bằng cách kết nối PC với TV. Vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới để kết nối PC với TV.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Bắn Súng Hay Cho Pc ( Online + Offline ) Hay Nhất 2021

Bước 1. Kết nối cáp HDMI với TV quartetpress.com. Để sử dụng tính năng 4K
120Hz, bạn cần kết nối cáp HDMI với cổng HDMI 4 có biểu tượng Trò chơi được thiết kế để có hiệu suất chơi game tốt nhất ở 4K
120Hz.

Bước 2. Trong trường hợp của PC, bạn cần bật Chế độ trò chơi trong menu Cài đặt nhanh hoặc Cài đặt theo hướng dẫn bên dưới.


*
*

*
*

*
*

Nếu TV của bạn không tự động kích hoạt cài đặt Input Signal Plus khi kết nối với các thiết bị trò chơi như bảng điều khiển, PC, bạn có thể bật cài đặt này theo cách thủ công với các bước sau.


*
*

Nếu bật HDMI Input Signal Plus, người dùng có thể kích hoạt các tính năng HDMI 2.1 trên thiết bị được kết nối. Trong trường hợp có bảng điều khiển, tín hiệu đầu vào HDMI plus sẽ tự động bật ở Chế độ trò chơi.


Lưu ý: Ảnh chụp màn hình thiết bị và menu có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu thiết bị và phiên bản phần mềm.


Hỗ Trợ Tại Trung Tâm Bảo Hành

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ trong bảo hành và ngoài bảo hành cho sản phẩm của bạn

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác