Tại sao tải file về cơ mà không mở được? thường thì việc mở tệp trên smartphone sẽ khó khăn hơn so với khi nhưng mà bạn mở trên vật dụng tính. Bởi vậy, nếu bạn gặp cần lỗi tải tệp về ko mở được trên điện thoại cảm ứng thì điều đấy cũng không tồn tại gì đáng khó hiểu. Sau đây, quartetpress.com sẽ sẻ chia đến bạn nguyên nhân cũng như cách hạn chế và khắc phục lỗi Tải file về không mở được trên điện thoại cảm ứng thông minh này. Hãy quan sát và theo dõi ngay dưới đây nhé!

Tại sao sở hữu file về cơ mà không mở được?

Có nhiều thành tố khác nhau khiến bạn phải đối mặt với lỗi không mở được tệp trong năng lượng điện thoại. Dù tệp này đã được cài đặt và lưu thành công trong bộ nhớ của máy. trong số đó, các yếu tố thường chạm mặt nhất đề nghị kể đến:

Bạn không có quyền tróc nã cập vào tệp vừa mới tải xuống điện thoại.Tệp bạn download đã bị lỗi. vì vậy, bạn không thể mở tệp này như ước muốn.Trên dế yêu của bạn không tồn tại ứng dụng phù hợp hợp để mở file mới tải về. lúc đó, thứ thường báo lỗi định dạng tệp không cung ứng trên năng lượng điện thoại. Đây cũng rất được coi là yếu hèn tố chính gây nên sự cố gắng này.

Bạn đang xem: Tại sao không thể mở tệp đã tải xuống

Bạn sẽ xem: lý do tải file về mà lại không mở được

Cách xung khắc phục thiết lập file về nhưng không mở được

1. Kiểm soát file khi diễn ra lỗi tải tệp về không mở được trên điện thoại

Các bạn cần phải đảm bảo một điều là tệp mà các bạn vừa download không xảy ra bất kỳ lỗi gì. cùng thời gian đó, các bạn được cấp quyền truy cập đối với file đấy.

Để tất cả thể nhận biết chắc chắn rằng lỗi Tải tệp về ko mở được trên năng lượng điện thoại diễn ra là do điện thoại tốt do tệp. Các bạn hãy thử download điện thoại một tệp khác cũng có thể có kiểu định dạng tương trường đoản cú như tệp vừa rồi.

Nếu trường hợp bạn có thể mở file khác lên thì nghĩa là lỗi diễn ra là vì tệp của bạn. Và trái lại.


*

2. FX file Explorer khắc phục và hạn chế tải file về không mở được trên điện thoại


*

Khắc phục tải file về ko mở được trên smartphone Android

FX tệp Explorer là một trong những ứng dụng cai quản tập tin bền vững và kiên cố hơn hiện tại có.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Hiệu Ứng Trong Powerpoint, Cách Tạo Hiệu Ứng Cho Ảnh Trên Powerpoint

Nó mang lại một trình cai quản lý file nhiều loại hơn về tính chất năng, một đồ vật mà những người hiểu biết về kỹ thuật rộng sẽ nhận xét cao. Đối với vai trò hiện tại, nó có nhiều năng lực để cho mình biết vị trí tải xuống của bạn.

3. Tải áp dụng để mở file download

Trên dế yêu của bạn nhất định cần có ứng dụng để mở định dạng file bạn mới tải xuống. Bạn chú ý với các ứng dụng thân thuộc như Google Drive tuyệt Microsoft Office, các bạn thường chỉ hoàn toàn có thể mở với xem file, chứ không có quyền chỉnh sửa các file này.


*

Khắc phục tải file về không mở được trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Kết nối lắp thêm Android của công ty với máy vi tính bằng cáp USB của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Cắm vào output usb trên sản phẩm tính của bạn và đợi máy tính của bạn chấp nhận kết nối.

Sử dụng chương trình Windows Explorer, bạn sẽ điều hướng đến thiết bị Android của chính bản thân mình và search thư mục “Tải xuống”. Tại thời gian này, tệp bạn đã tìm kiếm bắt buộc dễ định vị. Bạn thậm chí có thể lưu tệp đã nói trên laptop của mình nếu bạn mong muốn dùng nó vào mức khác.

Tạm kết

Phía trên đây là bài hát giúp bạn hiểu tại sao tải tệp tin về nhưng mà không mở được cũng tương tự cách tương khắc phục. Nếu như có thắc mắc hay bất cứ thắc mắc như thế nào thì đừng ngại để lại bên dưới một phản hồi để cùng mình giải đáp thắc mắc nhé!