Khác với cửa sổ thao tác làm việc Microsoft Word, việc căn chỉnh lề trong Excel sẽ phức tạp hơn. Tuy nhiên, sau khi chỉnh sửa sẽ giúp văn bản thu hút được người đọc với tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cao. Dưới đây, mình đang hướng dẫn chúng ta một cách ví dụ về phương pháp chỉnh căn lề trong Excel đơn giản nhất nhé.

Bạn đang xem: Căn lề chuẩn trong excel 2010

Cách căn chỉnhlề trong Excel phiên bạn dạng 2013, 2016

Các bước tiến hành rất solo giản, chúng ta có thể vừa tham khảo phương thức học Excelvà thực hành thực tế theo ngay để ráng được phương pháp thực hiện

Bước 1: lựa chọn File → Options. Xuất hiện hộp thoại Excel Options

Bước 2: lựa chọn Advanced → Display.

Tiếp tục đổi đơn vị đo mặc định của Excel từ bỏ Inches sang Centimeter (cm) vào mục Ruler units chúng ta thựchiện thao tác đổi đơn vị chức năng từ Inches lịch sự Centimeters. Chọn OK

*
Mô tả cách căn chỉnh lề trong Excel

Bước 3: chọn Page Layout → Margins → Custom Margins

*
Mô tả cách chỉnh sửa lề trong Excel. Hình 2

Bước 4: mở ra hộp thoại Page Setup.

Đến đây chúng ta chọn tab Margins. Giờ chỉ còn việc sửa đổi định dạng theo ý thích là được. Chúng ta cũng có thể chỉnh từng phần hoặc chỉnh toàn thể các phần Left (trái), Right (phải), vị trí cao nhất (trên), Bottom (dưới), Header (tiêu đề đầu), Footer (tiêu đề cuối) cho Excel.

Cuối cùng chỉ việc click OK là trả thành.

Xem thêm: Phim Vu Quy Đại Náo Full - Tag Archives: Vu Quy Đai Náo Full Hd

Hoặc trước khi bạn click OK chúng ta cũng có thể check xem trước bằng phương pháp click lựa chọn Print Preview nhằm xem bạn dạng căn chỉnh như vậy đã hoàn thành xong chưa.

*
Mô tả giải pháp căn lềtrong cách thức Excel. Hình 3

Như vậy trong bài đọc này quartetpress.com đãhướng dẫn bạn đọc cách đểcănlề nhanh chóng trong Excelmột cách dễ dàng và đơn giản và kết quả nhất phiên bạn dạng 2013, năm nhâm thìn hiện nay.

Không chỉ tất cả cách chỉnh sửa lề trong Excel, để nâng cao kỹ năng Excel với học kế toán tài chính onlinecủa mình một bí quyết nhanh chóng kết quả và chuyên nghiệp chuyên nghiệpbạn hoàn toàn rất có thể nắm trọn hệ thống kiến thứcvà cách sử dụngExcel bài bản từ cơ bạn dạng đến nâng cấp với khóa họcExcel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệpcủa giáo viên Lê Chí Xuân trên quartetpress.com.

Khóa học "Excel ứng dụng thực tiễn trong doanh nghiệp"

Đây là khóa huấn luyện và đào tạo tin học văn phòng được bạn đọc lựa chọn những nhất trong toàn bộ cá khóa huấn luyện và đào tạo cùng nhà đề. Chỉ cách 43 bài giảng, giảng viên sẽ giúp bạn nắm rõ những kỹ năng, con kiến thức đặc biệt nhất nhằm thống kê, lập báo cáo và xử trí số liệu một cách chính xác, gấp rút và bài bản nhất.