Hướng dẫn khai báo y tế bằng QR CODE giao hàng người dân rất có thể “Khai báo y tế” trong quy trình ĐI VÀ ĐẾN hay còn gọi là “CHECK-IN/CHECK-OUT” Y TẾ bởi MÃ QR-CODE tại các vị trí yêu ước khai báo theo công cụ của Ban chỉ huy Quốc gia Phòng kháng dịch Covid19/ bộ Y tế, cũng như theo yêu mong của UBND những Tỉnh/Thành phố.


*


Theo đó, toàn bộ các địa điểm: công sở, căn bệnh viện, trường học, khôn xiết thị, chợ truyền thống, các cơ sở giữ trú, bên hàng… đều đề nghị thực hiện kiểm soát và điều hành y tế đối với khách đến và đi bởi mã QR Code.

Bạn đang xem: Cài đặt khai báo y tế


Kết nối liên thông, tích hợp tài liệu từ những ứng dụng VHD, Ncovi, Bluezone và xây dựng luật quản lý, khai thác dữ liệu phục vụ công tác phân tích, tầm nã vết và dự báo dịch để report kịp thời Ban lãnh đạo phòng chống dịch TW và địa phương.

Đăng ký thông tin QR Codenơi công cộng

Với những nhà hàng, nơi tồn tại (khách sạn, nhà nghỉ, công ty trọ), ngôi trường học, căn bệnh viện, khu thông thường cư, những hộ kinh doanh cá thể, tòa nhà văn phòng, những nhà máy… rất có thể thực hiện tại “Đăng ký kết điểm kiểm dịch” bằng cách:

Bước 1: truy vấn cập add https://tokhaiyte.vn để triển khai khai báo tin tức (Tên điểm kiểm soát điều hành dịch/Số năng lượng điện thoại/ Địa chỉ contact yêu cầu phải chủ yếu xác….)

Bước 2: Hệ thống cung cấp cho đơn vị một Mã QR Code

Bước 3:Các vị thực hiện dán Mã QR-Code tại vị trí dễ chú ý nhất để fan dân thực hiện quét.

Lưu ý: vào trường phù hợp in cần nên dán thì có thể thực hiện trực tiếp trên điện thoại cảm ứng của người được phân quyền nhằm quét.

Hướng dẫn sử dụng

Người dân rất có thể thực hiện bởi 02 hiệ tượng để hoàn toàn có thể “ Khai báo y tế”

Cách 1:Truy cập đường truyền https://tokhaiyte.vn để khai trực tuyến.

Người dân có thể thực hiện tại “Khai báo y tế” bằng sử dụng những trình chăm chút web như Firefox/ Côc Côc/ Chrome cách truy cập đường dẫn https://tokhaiyte.vn trên máy tính hoặc thiết bị cầm tay có kết nối internet.

BƯỚC 1:

(1) tróc nã cập địa chỉ https://tokhaiyte.vn

(2) Nhập đúng mực Số điện thoại cảm ứng di động để nhận được Mã OTP (Mã bảo mật) từ bỏ hệ thống.

(3) khối hệ thống gửi lại Mã OTP cho người dân qua tin nhắn “IT-antiNCOV” trên năng lượng điện thoại.

(4) thực hiện nhập Mã OTP nhằm vào hệ thống

BƯỚC 2:

Thực hiện cập nhật chính xác những thông tin “HỌ TÊN/ SỐ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN/ NĂM SINH/ GIỚI TÍNH… (Hoặc có Khai hộ bạn thân)

(!) lưu giữ ý: vào trường hợp nhớ Số thẻ bảo đảm y tế thì bạn dân rất có thể thực hiện chọn “Có thẻ bảo hiểm y tế” nhằm nhập tin tức SỐ THẺ và hệ thống auto cập nhật những thông tin cá nhân.

(2) tiếp tục thực hiện update các thông tin khác trên tờ khai để xác thực gửi thông tin.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Tháng 7 2017 Những Phim Hay Nhất Ra Rạp, Lịch Phim Tháng 01/2017

(3) Khi chấm dứt hệ thống sẽ tự động trả lại 01 MÃ QR-CODE cho từng tín đồ dân, cùng với mã này có thể thực hiện nay “Check-in/Check-Out y tế” tại những nơi yêu cầu khai báo.

Cách 2: truy vấn vào chợ áp dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) nhằm tìm và mua ứng dụng những ứng dụng “Vietnam Health Declaration” “Bluzone” “Ncovi” thiết đặt ứng dụng trên điện thoại cảm ứng di động.

Người dân hoàn toàn có thể thực hiện “Khai báo y tế” trên điện thoại di động bằng cách tải các ứng dụng về đồ vật cá nhân.

BƯỚC 1: truy cập vào chợ ứng dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) để tìm cùng tải những ứng dụng với tên “Vietnam Health Declaration” “Bluzone” “Ncovi” cài đặt ứng dụng trên smartphone di động.

BƯỚC 2: Thực hiện update chính xác tin tức Số điện thoại thông minh di động để dìm Mã xác thực (OTP) và truy vấn hệ thống

BƯỚC 3: Chọn tác dụng “Khai y tế báo y tế” để cập nhật các thông tin cần thiết có yêu mong dấu (*) theo mẫu của cục y tế ban hành và “Gửi thông tin”.

(!) lưu lại ý: Với phần mềm “Vietnam Health Declaration” có thể nhớ Số thẻ bảo đảm y tế thì người dân hoàn toàn có thể thực hiện lựa chọn “Có thẻ bảo hiểm y tế” để nhập tin tức SỐ THẺ và hệ thống tự động hóa cập nhật các thông tin cá nhân.

BƯỚC 4: sau khoản thời gian hoàn thiện gởi thông tin, khối hệ thống sẽ tự động hóa trả lại một mã “QR-CODE” cho những người dân rất có thể sử dụng “Check-in/Check-out y tế” tại những nơi yêu thương cầu.

(Các thông tin về lịch sử các lần khai sẽ được lưu trong “Tờ khai của tôi”).

Thực hiện Check-in/Check-out y tếKhi mang đến các vị trí cần xác thực ĐẾN VÀ ĐI hay còn được gọi là “Check-in/ Check-Out y tế”, fan dân sử dụng chức năng “Quét QR” trên các khối hệ thống để khai báo.Trong trường không có smartphone di đụng thông minh thì bạn dân rất có thể sử dụng máy tính xách tay tại nơi nên khai báo triển khai truy cập hệ thống (tokhaiyte.vn) và để được in Mã QR-Code xác thực hoặc đọc Số điện thoại cảm ứng để được xác nhận.