Kể từ những năm 1960, hơn 500 người đã du hành ngoài vũ trụ. Yuri Gagarin người Nga đã trở thành người đầu tiên lên vũ trụ trong một nhiệm vụ năm 1961. Các chuyến bay vào vũ trụ ban đầu rất ngắn vì các nhà khoa học không chắc chắn con người có thể sống sót được bao xa khỏi ngôi nhà hành tinh của họ. Ngày nay, một số phi hành gia sống trên trạm vũ trụ trong hơn một năm tại một thời điểm.

Bạn đang xem: Cách vẽ phi hành gia

Bạn có biết Từ phi hành gia có nguồn gốc từ các từ Hy Lạp cho “ngôi sao” và “thủy thủ”. Do đó, một phi hành gia là bất kỳ ai đã đi thuyền giữa các vì sao ‘- một người đã bay ra ngoài vũ trụ, vượt ra ngoài bầu khí quyển của trái đất. Các quốc gia khác, như Nga và Trung Quốc, sử dụng các thuật ngữ như phi hành gia , nghĩa là “thủy thủ vũ trụ” và “thủy thủ không gian”, tương ứng.
Một kinh nghiệm chung của nhiều phi hành gia là ngắm nhìn vẻ đẹp của trái đất từ ​​không gian. Nó thường được mô tả như một viên ngọc, và một cái gì đó để được bảo vệ.

Bạn có muốn làm cho một thế giới này vẽ một phi hành gia? Quy trình vẽ rất đơn giản với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản này. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một tờ giấy và một cục tẩy tốt. Bạn cũng có thể muốn sử dụng bút chì màu, bút chì màu hoặc một cái gì đó tương tự như tô màu cho bản vẽ đã hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Robot, Mặt trăng và Bầu trời đêm.

2. Vẽ các đường cong ở bên ngoài vòng tròn, tạo thành một đường viền giống như một hình chữ nhật được làm tròn cao.

Xem thêm: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 17, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Todaytv Phần 5


4. Vẽ một hình chữ nhật cong bên dưới đầu của phi hành gia. Điều này sẽ tạo thành cơ thể. Bên dưới cơ thể, vẽ hai đường chéo. Giữa các dòng này, vẽ một chữ “V.” lộn ngược Nối các đường bằng các đường ngắn và cong để tạo thành chân của phi hành gia.


5. Thêm chi tiết cho phù hợp với không gian. Vẽ một tập hợp các đường cong, song song trên mỗi chân để chỉ đầu gối. Sau đó, vẽ một hình dạng không đều ở dưới cùng của chân, làm tròn trên đầu và phẳng hơn ở phía dưới. Những hình dạng này tạo thành bàn chân của phi hành gia.


6. Thêm chi tiết vào cơ thể của không gian. Vẽ một đường thẳng, nằm ngang ở giữa và gắn nó vào các cạnh bằng các đường cong. Vẽ ba vòng tròn nhỏ bên dưới đường này. Từ hai trong số các vòng tròn, mở rộng các đường cong song song với các cạnh của không gian. Băng hình dạng kèm theo sử dụng các đường cong ngắn.


8. Vẽ một đường cong bên dưới mũ bảo hiểm để chỉ cổ, sau đó vẽ cánh tay. Vẽ một đường dài và cong từ dưới cùng của mũ bảo hiểm. Khi đường chạm tới thắt lưng, hãy kéo dài ra phía sau rồi tự nhân đôi nó lại, tạo thành bàn tay. Sử dụng một đường cong khác để phác thảo ngón tay cái và mặt dưới của cánh tay. Lặp lại ở phia đôi diện.


9. Vẽ một hình vuông nhỏ hơn, tròn trong giới hạn của mũ bảo hiểm. Vẽ một hình bầu dục nhỏ và một hình cong không đều ở một bên để chỉ kính. Phác thảo một hình chữ nhật phía sau phi hành gia; đây là thiết bị hỗ trợ cuộc sống của anh ấy Vẽ một vòng tròn nhỏ ở mỗi bên. Cuối cùng, vẽ một đường cong trên mỗi cánh tay để tách găng tay ra khỏi bộ đồ.


10. Tô màu phi hành gia của bạn. Ngày nay, hầu hết các quốc gia sử dụng trang phục trắng, nhưng hãy sáng tạo!


Tại sao không sử dụng các hướng dẫn vẽ khác của chúng tôi để đưa phi hành gia của bạn ra khỏi môi trường thế giới này? Sử dụng hướng dẫn của chúng tôi để vẽ robot, mặt trăng và bầu trời đêm. Mạnh dạn đi nơi không có nghệ sĩ đã đi trước!


cachve

Một người yêu vẽ vời mọi thứ, từ Anime, cây cối đến con người. Là người lên ý tưởng và thực hiện các hướng dẫn trên Vẽ.vn