*
Hướng dẫn kết nối máy in qua mạng LAN: Vào mục Devices & Printers.

Bạn đang xem: Kết nối máy tính với máy in qua mạng lan

*
Hướng dẫn liên kết máy in qua mạng LAN: ví như Control Panel đang hiển thị ở chế độ Category thì bọn họ vào View devices & printers.

*
Hướng dẫn liên kết máy in qua mạng LAN: Bấm add a printer.
Bước 4: Bấm add a network, wireless or bluetooth không dây printer để máy bắt đầu dò tìm sản phẩm công nghệ in hiện gồm trong mạng nội bộ.
*
Hướng dẫn kết nối máy in qua mạng LAN: Bấm Add a network, wireless or bluetooth printer.
Bước 5: gạn lọc máy in bạn phải trong danh sách và chọn Next, sau đó bạn chỉ việc hoàn tất các bước theo chỉ dẫn.

Xem thêm: Xem Phim Những Người Khốn Khổ Thuyet Minh, Phim Những Người Khốn Khổ


*
Hướng dẫn kết nối máy in qua mạng LAN: tuyển lựa máy in bạn phải trong list và chọn Next, tiếp nối bạn chỉ việc hoàn tất công việc theo chỉ dẫn.
+ phương pháp 2Bước 1: Trong cửa sổ Explorer của Windows, hãy vào mục Network và truy cập vào sản phẩm công nghệ chủ của dòng sản phẩm in nếu chúng ta biết sản phẩm nào là thứ chủ.
*
Hướng dẫn liên kết máy in qua mạng LAN: Trong hành lang cửa số Explorer của Windows, hãy vào mục Network và truy cập vào đồ vật chủ của dòng sản phẩm in nếu chúng ta biết đồ vật nào là sản phẩm chủ.
*
Hướng dẫn kết nối máy in qua mạng LAN: bấm chuột phải vào thứ in bạn phải rồi bấm Connect là được...
+ Đặt thiết bị in mặc địnhNếu chúng ta từng in với tương đối nhiều máy in thì làm nỗ lực nào nhằm Windows xac định được đâu là sản phẩm in mang định từng khi bọn họ phát lệnh in Ctrl + p. ở các chương trình như Word, Excel tuyệt các ứng dụng chỉnh sửa ảnh? Điều bọn họ cần làm cho là vào lại Control Panel => Devices & Printers, sau đó bấm chuột phải vào sản phẩm công nghệ in quan trọng và chọn Set as mặc định printer.
*
Hướng dẫn kết nối máy in qua mạng LAN: Để Windows xac định được đâu là trang bị in mang định, họ cần vào lại Control Panel => Devices và Printers, sau đó bấm vào phải vào sản phẩm công nghệ in quan trọng và lựa chọn Set as mặc định printer.
*

*