Cách Tìm Dữ Liệu Trong Excel

Quý Khách gồm một list nhân viên cấp dưới lâu năm cùng với hàng ngàn mẫu với mong mỏi tra cứu một (vài) cái tên độc nhất vô nhị định? Việc dò từng ô là điều gần như là không thể với 1 bảng tính những dữ liệu. Trong thời điểm này bạn cũng có thể cần sử dụng các phương pháp được tích thích hợp sẵn trong Excel, vừa nkhô nóng vừa đảm bảo an toàn độ đúng đắn. Và để search thương hiệu trong bảng dữ liệu Excel, họ có rất nhiều trường vừa lòng kiếm tìm thương hiệu khác nhau, nhỏng search tên trong cùng 1 sheet, search thương hiệu trong tương đối nhiều sheets… Mời các bạn quan sát và theo dõi nội dung bài viết sau để nắm rõ các cách tìm tìm tên vào Excel nhé.

Bạn đang xem: Cách tìm dữ liệu trong excel

*

1. Tìm kiếm tên trong Excel bởi lao lý Filter

Bước 1: Trước hết, các bạn cần trét Black toàn cục cột Họ cùng tên bằng phương pháp bấm vào chữ B thương hiệu của cột kia. Sau kia chúng ta lựa chọn thẻ Data bên trên tkhô hanh chính sách rồi lựa chọn biểu tượng của Filter trên mục Sort & Filter.

*

Bước 2: Hiện giờ, biểu tượng của Filter đã được hiển thị sinh hoạt ô thứ nhất của cột Họ và tên. Các bạn dìm vào đó để mlàm việc kiếm tìm tìm.

*

Cách 3: Lúc bấy giờ, thanh hao cuộn của Filter hiện ra. Các bạn nhập thương hiệu nhưng mà mình đề xuất tra cứu kiếm vào mục Search. ví dụ như mình đề xuất kiếm tìm tên Dũng thì dưới đang chỉ ra kết quả những người dân có tên là Dũng. Cuối thuộc các bạn nhận OK nhằm hoàn tất.

*

Chỉ buộc phải điều này là tác dụng tên Dũng nhưng mà các bạn tra cứu kiếm sẽ được thanh lọc ra một giải pháp mau lẹ.

Xem thêm: Xem Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Tập 10 Vietsub, Vì Sao Đưa Anh Tới

*

2. Tìm kiếm thương hiệu trong Excel bằng luật Find

Bước 1: Để sử dụng qui định Find tra cứu tìm thương hiệu vào Excel, thứ nhất các bạn đề xuất lựa chọn thẻ Home bên trên tkhô cứng cơ chế. Sau đó các bạn nhấn vào hình tượng của Find và Select tại mục Editing.

*

Tkhô giòn cuộn hiển thị chúng ta chọn mục Find. Hoặc những chúng ta cũng có thể thực hiện tổng hợp phím tắt Ctrl + F để mngơi nghỉ điều khoản Find.

*

Cách 2: Hiện nay, hộp thoại Find and Replace hiện ra. Các chúng ta lựa chọn thẻ Find rồi nhập tên mà lại mình thích tìm kiếm kiếm vào mục Find what. Sau kia chúng ta nhấn Find All. Trong thời điểm này danh sách công dụng search kiếm đã hiển thị. Các chúng ta nhận vào trong 1 kết quả thì nhỏ trỏ chuột của các bạn sẽ được gửi cho vị trí của công dụng kia một phương pháp hối hả.

*

3. Tìm kiếm thương hiệu trong nhiều sheet Excel cùng lúc

Bước 1: Để tìm kiếm kiếm thương hiệu trong vô số nhiều sheet Excel đồng thời, đầu tiên chúng ta cũng cần được thừa nhận tổ hợp phím tắt Ctrl + F nhằm msinh hoạt khí cụ Find. Tiếp theo các bạn nhấp vào mục Options > >.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn Workbook trên mục Within. Sau kia các bạn nhập tên buộc phải search vào mục Find what rồi dìm Find All. Danh sách đã chỉ ra công dụng kiếm tìm kiếm thương hiệu trong toàn cục tệp tin Excel. Các bạn dìm vào một trong những tác dụng thì bé trỏ chuột sẽ được chuyển tới địa chỉ của hiệu quả kia một biện pháp lập cập.

*

do đó, nội dung bài viết trên sẽ gợi ý các bạn các cách tìm kiếm tìm tên vào Excel. Hy vọng nội dung bài viết vẫn có ích cùng với chúng ta trong quá trình thao tác. Chúc chúng ta thành công!