vn2 Vietsub Ttiết minc Lồng giờ Phyên Ba Giot Le 49 Ngay tap 1 HD


Phyên 3Giọt Lệđôi mươi tập lồng giờ SBS ( Nam Gyu Ri ) sinh sống Ji- Hyun có lẽ được cuốn nắn truyện tuyệt đối.

Bạn đang xem: Ba giọt lệ 49 ngày tập 1

Cha bà mẹ yêu quý cô cùng bạn bè của cô ý tất cả có vẻ ưa chuộng cô ấy . Ji- Hyun cũng tsi gia cùng thiết lập nhằm hôn phối với vị hôn phu Min Ho ( Bae Soo Bin ) chỉ vào một vài ngày. Trong lúc đó, Lee- Kyung ( Lee Yo -Won ) là một trong những tín đồ thanh nữ là trọn vẹn túng quẫn trí hơn cuộc sống đời thường của mình cùng liên tục chiêm nhìn tự tử. Cô thao tác ca đêm tại một shop tiện lợi , trong lúc ngủ vào buổi chiều .Vàomột ngàysố trời , Lee Kyung – được ra khỏi một loại xe pháo buýt với đi lang thang bao quanh . Sau đó, cô đứng trước một đường phố mắc và nỗ lực tự sát bằng cách đi dạo tham mê gia giao thông vận tải đang tới. Vào thời điểm đó , ai đó cứu vớt mạng cô bằng phương pháp kéo cô ấy quay trở về . Tại thời điểm này , Ji- Hyun , bạn đang lái xe bên cạnh đó, đánh tan vỡ của bản thân mình, nhưng lại cấp thiết tránh được xe cài đặt sơ mi rơ moóc vẫn dừng lại ở giữa mặt đường.Một thời điểm sau, Ji- Hyun bước thoát ra khỏi mẫu xe của chính bản thân mình trong bàng hoàng . Cô cực kỳ kinh ngạc trong khi thấy mình được chở bởi xe cộ trườn vào xe cộ cứu thương. Người tốt nhất có thể nhận biết cô đứng mặt đường là 1 fan đàn ông trên một cái xe cộ máy .

Xem thêm: Hướng Dẫn Đảo Chiều Dữ Liệu Trong Excel Bằng Hàm Đảo Ngược Chuỗi Trong Excel

Người bầy ông trên xe cộ sản phẩm công nghệ là 1 trong Scheduler ( Jung Il Woo ) – một thiên thần của các loại sẽ chờ đón để mang linh hồn cho tới các điểm đến chọn lựa cuối cùng của họ .

*

Ji- Hyun sau khung hình của chính bản thân mình vào xe pháo cứu giúp tmùi hương và đồng hồ thời trang nhỏng nhân viên cấp dưới y tế cố gắng nhằm phục sinh khung người của mình . Tại cơ sở y tế, Ji- Hyun thỏa mãn nhu cầu các Scheduler một đợt tiếp nhữa. Scheduler đến Ji- Hyun rằng trường hợp cha bạn (ngoại trừ mái ấm gia đình ) thực sự tỏ nước mắt đến tình trạng của chính bản thân mình trong49 ngàytới , khung người của bản thân mình sẽ tỉnh táo bị cắn dở từ bỏ mê man của chính bản thân mình cùng cô ấy có thể sống một đợt nữa. Ji- Hyun ngay chớp nhoáng nghĩ về vị hôn phu của cô và hai người bạn cực tốt và chắc chắn cô ấy vẫn sinh sống lại. Tính đến 49 ngày , Ji- Hyun tiếp nối yêu cầu mất rộng khung hình của tự tử Lee Kyung trong việc đào bới tìm kiếm tìm của chính bản thân mình để tìm thấy ba bạn đó . Ji- Hyun được một công việc trên một nhà hàng thuộc sở hữu của fan các bạn của chính mình ( Jo Hyun Jae ) .Tại thời đặc điểm đó , bộ lưu trữ Ji- Hyun bắt đầu quay lại với cô ấy . Trước lúc vụ tai nạn đáng tiếc, Ji- Hyun lưu giữ lại vẫn thấy tín đồ bạn rất tốt của cô ý In- Jung (Seo Ji- Hye ) miêu tả loại đầm cưới của cô. Khi cô đến, Ji- Hyun thấy fan bạn bè tuyệt nhất của cô ấy cùng vị hôn phu của cô ấy ngồi với mọi người trong nhà trong một cái xe tương đối . Họ trông cực kỳ thân mật ngồi với nhau. Sau kia cô đã lái xe cho tuyên chiến đối đầu cùng với bọn họ lúc xẩy ra tai nạn . Ji- Hyun hiện thời phân biệt rằng nó sẽ không được dễ dàng những điều đó để search thấy tía tín đồ đích thực yêu thương cô ấy …