Phần mượt Geogebra là một trong số phần mềm hỗ trợ đắc lực trong việc đào tạo và huấn luyện hình học. Vậy ứng dụng hình học này có những tính năng trông rất nổi bật gì? thông số kỹ thuật của phần mình hình học này như thế nào?

Làm thế nào nhằm tải ứng dụng Geogebra về máy nhanh chóng? thuộc quartetpress.com VIỆT NAM search hiểu nội dung bài viết để hiểu biết thêm thông tin cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Cách tải phần mềm geogebra

CÁC PHẦN MỀM hay KHÁC

Giới thiệu phần mềm

Geogebra là phần mềm hình học ở dạng động, ứng dụng này là khí cụ đắc lực trong việc đào tạo và huấn luyện và học tập hình học. ứng dụng Geogebra được desgin và cải cách và phát triển bởi gs Markus Hohenwater, bạn Áo. Phần mềm được triển khai vận động vào năm 2001. Trường đoản cú khi chuyển động đến nay, Geogebra sẽ gặt hái 12 giải thưởng trên toàn gắng giới.

Geogebra là phần mềm xây dựng hoàn toàn miễn phí, tạo dễ dàng để người dùng tiện lợi tiếp cận. Hiện nay tại, ứng dụng hình học động này tích phù hợp 63 ngôn ngữ trên toàn thay giới. Giờ đồng hồ Việt là 1 trong những trong 63 ngôn ngữ được tích đúng theo trên Geogebra, vấn đề đó giúp cho tất cả những người Việt thuận tiện sử dụng phần mềm.

Phần mềm Geogebra chế tạo một giao diện hữu ích dễ sử dụng và được thực hiện với các làm việc đơn giản. Và Geogebra hỗ trợ làm việc với tất cả các vụ việc trong hình học như: biến hóa số, phương trình, đạo hàm,…

Tính năng của ứng dụng Toán Tin Geogebra

Geogebra tích vừa lòng nhiều bản lĩnh hữu ích, các tính năng của ứng dụng được nhận xét cao về tính chất hữu ích khi sử dụng. Sau đấy là một số tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng Geogebra.

Tính năng Define

Tính năng Define của phần mềm Geogebra được thi công để điều chỉnh đối tượng người tiêu dùng được người dùng thiết lập. Nhân kiệt này cho phép người dùng tùy chỉnh thiết lập lại đối tượng người dùng mà chưa hẳn nhập lại từ đầu khi lâm vào cảnh trường vừa lòng nhập sai. Define giúp người dùng không mất rất nhiều thời gian để nhập và biến đổi đối tượng.

Tính năng input Field

Tính năng input đầu vào Field của Geogebra được cho phép người áp dụng nhập thẳng các đối tượng người tiêu dùng trong số học, hình học với đại số. Câu hỏi nhập các đối tượng người tiêu dùng được triển khai với những thao tác dễ dàng và đơn giản và được cung cấp từ các lệnh tích đúng theo sẵn.

Tính năng input Field hiện nay được chú trọng mở rộng các cú pháp lệnh để người tiêu dùng sử dụng hiệu quả. Hiện nay, nhân tài này của Geogebra cung ứng các câu lệnh tính toán nổi bật như:

Thực hiện phần nhiều các hàm con số giác.Thực hiện các biểu thức toán học tập từ dễ mang lại khó.Thực hiện nay đạo hàm.Thực hiện tích phân xác định.

Tính năng chèn hình ảnh trực tiếp trên giao diện

Tính năng chèn các đối tượng người dùng là ảnh trên giao diện hoạt động vui chơi của phần mượt một biện pháp trực tiếp. Đây là 1 trong trong những tính năng rất nổi bật của Geogebra và khiến cho sự khác biệt giữa Geogebra cùng với các phần mềm toán học khác.

Tính năng chèn các đối tượng hình ảnh trực tiếp giúp người sử dụng không xẩy ra hạn chế về không khí vẽ hình. Điều này giúp cho người dùng Geogebra có nhiều không gian để tạo hình hình ảnh phù phù hợp với nhu ước sử dụng.

Tính năng vẽ hình học từ cơ bản đến nâng cao

Phần mềm Geogebra cung cấp cho tất cả những người dùng nhân tài vẽ hình học tập từ cơ phiên bản đến cải thiện bởi những công cụ vẽ có phong cách thiết kế sẵn. Những công cố gắng này cung ứng người sử dụng vẽ các đối tượng người sử dụng trong hình học mau lẹ và chính xác. ứng dụng Geogebra tích hợp những công cầm vẽ vào hình học tập như:

Công cầm cố vẽ điểm.Công nỗ lực vẽ đường thẳng cơ bản.Công nắm vẽ con đường thẳng quánh biệt.Công vậy vẽ nhiều giác.Công chũm vẽ mặt đường tròn.Công thay vẽ elip.Công cụ xác minh góc.Công nuốm vẽ bởi phép đổi mới hình.

Xem thêm: Dj Trang Moon Lộ Ảnh Nóng Bỏng Khoe Thân Hình Sexy "Chết Người"

Yêu mong cấu hình

Geogebra được xây dựng vận động trên nền Java, điều đó giúp ứng dụng chạy mượt mà trên toàn bộ các hệ điều hành của máy tính. Hiện tại nay, Geogebra được thiết lập với các phiên bạn dạng khác nhau. Các phiên phiên bản của Geogebra hầu hết sử dụng kết quả trên tất các giao diện.

Ngoài ra, Geogebra còn tiến hành xây dựng những phiên bạn dạng sử dụng tác dụng trên điện thoại. Hiện tại nay, phần mềm Geogebra hoạt động hiệu trái và mềm mại và mượt mà trên giao diện của hệ quản lý và điều hành Android cùng hệ điều hành IOS.

Link mua phần mềm

Với ưu điểm là một trong những phần mềm trọn vẹn miễn phí phải Geogebra rất thuận lợi được mua về sản phẩm công nghệ với những thao tác đơn giản dễ dàng và nhanh chóng. Sau đây là một số liên kết tải Geogebra an toàn và đơn giản dành cho bạn tham khảo:

*

TẢI PHẦN MỀM GEOGEBRA MỚI NHẤT

CÁC PHIÊN BẢN KHÁC

Geogebra 6.0.600.0 (Bản chuẩn cuối)Geogebra 6.0.599.0Geogebra 6.0.596.0Geogebra 6.0.593.0Geogebra 6.0.592.0Geogebra 6.0.590.0Geogebra 6.0.588.0Geogebra 6.0.583.0Geogebra 6.0.581.0Geogebra 6.0.579.0

Hướng dẫn setup phần mềm Geogebra full crack

Phần mềm Geogebra phiên bản dành cho máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh đều download về máy rất tiện lợi với các làm việc đơn giản. Để tải phần mềm Geogebra các bạn cần triển khai theo các bước như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Geogebra về máy.

*

Bước 2:

Nhấn click vào file vừa bắt đầu tải về chạy file geogebra_503480.exe

Bước 3: Bấm NEXT

*

Bước 4: chọn vào ô “I Agree” gật đầu đồng ý đồng cùng với các luật pháp của phần mềm.

*

Bước 6: Nhấn cơ chế cài là Standard rồi lựa chọn ô “Install” để cài đặt đặt.

*

Chờ 1 thời điểm để ứng dụng chạy sở hữu đặt

*

Bước 7: Nhấn lựa chọn “Finish” nhằm hoàn tất mua đặt.

*

Giao diện sử dụng phần mềm

*

Hướng dẫn giải pháp đổi Geogebra tiếng Anh quý phái Tiếng Việt

Đầu tiên chạy ứng dụng Geogebra trên sản phẩm công nghệ tính, tiếp đến đưa chuột vào thẻ Options trên thanh Menu -> Language. Tiếp theo danh sách ngôn từ của các nước nhà được Geogebra sẽ xuất hiện thêm theo danh sách chữ cái.

Các chúng ta tìm tới ngôn từ Tiếng Việt click lựa chọn nó.

*

Cách copy tự geogebra thanh lịch word

GeoGebrahỗ trợ xuất những định dạng sau:

Dạng trang wed*htmlĐồ thị dạng hình*png, *pdf, *eps,…Ảnh rượu cồn dạng*gifĐồ thị dạngPSTricksđược sử dụng vớiLaTexĐồ thị dạngPGF/TikZđược cần sử dụng vớiLaTex

Cách có tác dụng như sau

Bước 1:

Bạn copy từ Geogebra lịch sự Word, PowerPoint, Paintbằng bí quyết chọnHồ sơ=>Xuất bản.

*

Bước 2: Mở Microsoft Word lên và Paste vào (bấm tổ hợp phím Ctr + V) là xong

*

Hướng dẫn sử dụng phần mềm GeoGebra để dạy dỗ Toán hình

TẢI EBOOK GIÁO TRÌNH HỌC GEOGEBRA MIỄN PHÍ

Trên đó là các thông tin về phần mềm toán học tập Geogebra cùng các vấn đề luân chuyển quanh. Hy vọng nội dung bài viết giải đáp được vụ việc mà nhiều người đang tìm hiểu. Chúc chúng ta có hồ hết trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi chọn lựa sử dụng phần mềm này nhé.