Mặt hàng đồng hồ cũ đang được ưa chuộng tại Việt Nam, khi giá thành để sở hữu một chiếc đồng hồ hàng hiệu là quá cao so với túi tiền của bạn. Vậy khi bạn muốn mua đồng hồ khác thì đồng hồ cũ nên bán ở đâu và bán như thế nào để có giá cao nhất?. Bài viết này quartetpress.com/blog sẽ chia sẻ toplist đơn vị thu mua đồng hồ cũ TPHCM mà bạn nên tham khảo.

Bạn đang xem: Mua đồng hồ cũ tại tphcm


1. Cửa Hàng Gia Bảo Luxury – Thu Mua Đồng Hồ Cũ Chất Lượng Tại TPHCM2. Cửa Hàng Mạnh Dũng Luxury – Thu Mua Đồng Hồ Cũ Đáng Tin Cậy Tại TPHCM3. Cửa Hàng Top Watch – Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Cạnh Tranh Tại TPHCM4. Cửa Hàng Lương Gia Watch – Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Cao Tại TPHCM5. Cửa Hàng Erawatch – Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Tốt Tại TPHCM6. Cửa Hàng Muadonghocu.vn – Thu Mua Đồng Hồ Cũ Hàng Đầu Tại TPHCM

1. Cửa Hàng Gia Bảo Luxury – Thu Mua Đồng Hồ Cũ Chất Lượng Tại TPHCM

Gia Bảo Luxury là đơn vị top 1 được nhắc đến trong bài giới thiệu này. Đây là đơn vị được lựa chọn kỹ lưỡng từ cơ sở vật chất, đội ngũ đến chất dịch vụ để bạn có thể an tâm nhất. Qua nhiều năm hoạt động trong ngành thu mua đồng hồ cũ TPHCM. Công ty được khách hàng, đồng nghiệp đánh giá cao về uy tín và chất lượng dịch vụ. 

Đơn vị chuyên thu mua đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ và các thương hiệu đồng hồ cấp khác. Đồng hồ khi thu mua được kiểm tra và đánh giá dựa trên giá thị trường tại thời điểm thu mua. Công ty mua tất cả đồng hồ đeo tay chính hãng cao cấp tại Sài Gòn, cả trực tuyến và qua lịch hẹn.

*
Gia Bảo Luxury

Dịch vụ của công ty mang lại

Thu mua đồng hồ Patek PhilippeThu mua đồng hồ RolexThu mua đồng hồ chính hãngThu mua đồng hồ Richard Mille

2. Cửa Hàng Mạnh Dũng Luxury – Thu Mua Đồng Hồ Cũ Đáng Tin Cậy Tại TPHCM

Mạnh Dũng Luxury là đơn vị tiếp theo được đề cập đến trong danh sách này đã được chọn lựa kỹ lưỡng trước khi giới thiệu cho khách hàng. Là một trong những đơn vị có thu mua đồng hồ cũ TPHCM được chú ý và uy tín hàng đầu hiện nay. Đơn vị được thành lập vào năm 2011 là một trong những cửa hàng bán đồng hồ đeo tay uy tín tại Việt Nam. 

Công ty được xây dựng dựa trên danh tiếng và sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho chúng tôi trong hơn 10 năm qua. Mặt khác, niềm đam mê và tình yêu đồng hồ từ những thương hiệu cao cấp trên thế giới, đã giúp chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giá trị tốt nhất dành cho khách hàng.

*
Mạnh Dũng Luxury

Các loại hình dịch vụ mà công ty cung cấp

Đồng hồ Patek PhilippeĐồng hồ RolexĐồng hồ Vacheron ConstantinĐồng hồ Audemars PiguetĐồng hồ Tag HeuerĐồng hồ Cartier

3. Cửa Hàng Top Watch – Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Cạnh Tranh Tại TPHCM

Top Watch là đơn vị tiếp đến được nhắc tới trong bài giới thiệu hôm nay. Công ty hoạt động với mục tiêu cung ứng gói dịch vụ thu mua đồng hồ cũ TPHCM. Đơn vị mang trong mình sứ mệnh đem đến những mẫu đồng hồ chính hãng với giá hợp lý nhất.

 Đi kèm với đó là chế độ bảo hành toàn cầu, dịch vụ hậu mãi chu đáo trong từng sản phẩm. Vì công ty hiểu rằng những trải nghiệm tốt, sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công trong kinh doanh của chúng tôi.

*
Top watch

Dịch vụ của công ty

Đồng hồ CandinoĐồng hồ BentleyĐồng hồ Casio StandardĐồng hồ CitizenĐồng hồ OgivalĐồng hồ SeikoĐồng hồ Cartier

4. Cửa Hàng Lương Gia Watch – Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Cao Tại TPHCM

Lương Gia Watch được nhắc đến trong toplist này thông qua những chất lượng dịch vụ mà công ty mang lại. Triết lý kinh doanh của công ty là “Làm hài lòng khách hàng đến và vui lòng khách hàng đi” trong lĩnh vực bán, cũng như lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ TPHCM.

Xem thêm: Lời Yêu Ngây Dại Remix ) - Lời Yêu Ngây Dại (Phạm Thành Remix)

 Không giống với các cửa hàng đồng hồ trực tuyến khác, mỗi chiếc đồng hồ được đăng bán trên trang website của đơn vị đều được xác thực chính hãng 100%. Các thông tin về đồng hồ được công khai một cách rõ ràng như thông số, tình trạng, giá bán và hình ảnh. Bên cạnh đó, công ty là địa chỉ thu mua đồng hồ cũ đáng tin cậy với mức giá cạnh tranh nhất.

*
Lương Gia Watch

Dịch vụ công ty mang đến

Đồng hồ OmegaĐồng hồ Patek PhilippeĐồng hồ RolexĐồng hồ HublotĐồng hồ CartierĐồng hồ IWCĐồng hồ Panerai

5. Cửa Hàng Erawatch – Thu Mua Đồng Hồ Cũ Giá Tốt Tại TPHCM

Erawatch là đơn vị không còn xa lạ gì với các đối tác từ cá nhân đến tổ chức trên khắp thành phố nói riêng và toàn quốc nói chung. Đơn vị đã tồn tại và phát triển trong lĩnh vực này đã chứng tỏ được những giá trị mà đơn vị mang lại. Là đơn vị chuyên về dịch vụ thu mua đồng hồ cũ TPHCM.

Tự tin là nhà phân phối đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, cung cấp thêm dịch vụ thu mua đồng hồ cũ chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh. Ưu tiên thu mua đồng hồ cũ các thương hiệu cao cấp, vàng khối, đính kim cương,.. Đồng hồ đầy đủ giấy tờ, hộp sổ thẻ, nguồn gốc rõ ràng sẽ được trả giá cao.

*
Erawatch

Công ty cung cấp dịch vụ

Đồng hồ Thụy SỹĐồng hồ ĐứcĐồng hồ cao cấpĐồng hồ nam Đồng hồ nữ

6. Cửa Hàng Muadonghocu.vn – Thu Mua Đồng Hồ Cũ Hàng Đầu Tại TPHCM

Muadonghocu.vn là đơn vị tiếp theo được lựa chọn để nằm trong toplist này. Công ty đã thành lập và đi vào hoạt động từ nhiều năm về trước. Công ty là một trong những đơn vị có vị thế trên thương trường. Công ty có kinh nghiệm trong dịch vụ thu mua đồng hồ cũ TPHCM chính hãng. 

Bên cạnh đó, chuyên thu mua các mẫu đồng hồ Thụy Sỹ, Nhật Bản, Đức với mức giá tốt nhất gửi đến mọi khách hàng. Đến với đơn vị, công ty sẽ định giá sản phẩm qua hình thức online, và tiến hành trao đổi phương thức mua bán thông qua giao dịch tại nhà.

*
Muadonghocu.vn

Dịch vụ nổi bật nhất mà bạn có thể tìm hiểu thêm

Thu mua đồng hồ Rolex cũThu mua đồng hồ Omega cũThu mua đồng hồ Longines cũThu mua đồng hồ Hublot cũThu mua đồng hồ Patek Philippe cũThu mua đồng hồ Zenith cũThu mua đồng hồ Cartier cũ

Trên đây là bài viết giới thiệu về 6 cửa hàng thu mua đồng hồ cũ TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn có thể tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của đơn vị bạn.