Sau một năm, táo khuyết thường tung ra các bản cập nhật ứng dụng mới đi kèm với nhiều tài năng hấp dẫn. Mặc dù nhiên, dạo cách đây không lâu xuất hiện những trường đúng theo bị lỗi treo táo hay thiết bị biến chuyển cục gạch ốp khi nâng cấp iOS 10 bằng OTA. Vậy làm vậy nào để nâng cấp phần mềm iOS an ninh và hối hả ? Hôm nay, quartetpress.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách tăng cấp iOS bởi iTunes mà không lo bị mất dữ liệu.


*

Bài viết sẽ bao gồm 2 phần:

iTunes là gì ?Cách tăng cấp iOS bởi iTunes

1. ITunes là gì ?

Trước tiên mình sẽ nội dung về ứng dụng này cho các bạn hiểu thêm. ITunes là một trong ứng dụng miễn phí dành riêng cho máy tính và những thiết bị của Apple. Bạn có thể thông qua phần mềm này nhằm chép nhạc, ảnh, thiết đặt app, games, ...thậm chí nâng với hạ cấp phần mềm.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp ios cho iphone 4 bằng itunes

*

Giao diện iTunes bên trên Window

Tóm lại, iTunes là áp dụng giúp bạn làm chủ các trang bị iDevice, tính hợp toàn bộ các kho văn bản số vào vào một. Chúng ta có thể tải về và cài đặt iTunes mới nhất tại đây.

2. Cách tăng cấp phần mềm bằng iTunes

Để thực hiện nâng cấp phần mềm bằng vận dụng iTunes trên vật dụng tính, điều thứ nhất bạn bắt buộc làm là sao lưu tất cả dự liệu lên iCloud hoặc sản phẩm công nghệ tính. Để tiến hành sao lưu, bạn truy vấn vào iTunes> click vào hình tượng điện thoại> lựa chọn Sao lưu ( tất nhiên điện thoại của bạn cần được liên kết với vật dụng tính) .

Lưu ý: nếu trường hòa hợp iPhone của người tiêu dùng không kết nối được với iTunes, chúng ta nên kiểm tra lại dây liên kết Lightning và chọn cơ chế tin cậy mang đến máy tính.

Tiếp theo, các bạn chú ý công việc sau nhằm thực hiện tăng cấp iOS nhé:

Bước 1: download về phiên bản Firmware (có đuôi.ipsw) bắt đầu nhất giành riêng cho iOS tại đây hoặc bạn cũng có thể tải phiên bản cập nhật thẳng từ iTunes, tuy nhiên cách này mình ko khuyến khích lắm vị trong trường thích hợp các bạn dạng cập nhật bự như ios 10 thường xuyên khá nặng đề xuất iTunes cài về tương đối lâu.

Xem thêm: Có Nên Mua Xiaomi Redmi 3 - (Mới 100%) Tại Didongthongminh

Chọn lắp thêm mà bạn đang sử dụng

*

Chọn bản Firmware tiên tiến nhất và không bị khóa Sign.

*

Tải về bản Firmware

*

Lưu ý: Bạn hãy chọn đúng Firmware dành riêng cho thiết bị của bản thân mình để kiêng bị lỗi trong thừa trình tăng cấp nhé.

Bước 2: Cắm liên kết iPhone,iPad vào laptop thông qua cáp Lightning

Bước 3: trong phần tin tức thiết bị, các bạn sẽ thấy 2 tùy chọn: cập nhật và phục sinh iPhone. Các bạn hãy đưa có trỏ chuột mang đến mục Cập nhật, dấn giữ bên cạnh đó phím Shift + con chuột trái (trên Windows) hoặc Option + con chuột trái (trên MacOS). Sau đó, các bạn sẽ thấy bao gồm một thư mục hiện tại ra, các bạn hãy tìm đến bạn dạng Firmware vừa cài về cùng click vào đó.

*

Chọn bạn dạng Firmware vừa tải về

*

Bước 4: đợi iPhone/iPad xác nhận bạn dạng Firmware và tiến hành cập nhật.

Lưu ý

Nếu trường thích hợp bị lỗi không xác định, hoàn toàn có thể bạn đã mua sai phiên bản phần mềm hoặc các bạn đã tải các phiên bản đã bị táo bị cắn dở khóa Sign.Khi cập nhật iOS bạn chỉ rất có thể lên phiên phiên bản phần mềm mới nhất của táo là quả táo 10.2.1

Kết luận: ngoài cách upgrade bằng OTA thông thường, chúng ta có thể nâng cấp cho iOS bởi iTunes. Ưu điểm của cách này là giúp quá trình update phần mềm được diễn ra nhanh hơn và cũng an toàn hơn.