Nếu bạn yêu thích các thể nhiều loại nhạc mix, DJ thì các ứng dụng iOS nhưng mà Tải ứng dụng Store liệt kê bên dưới đây chắc hẳn rằng sinh ra là để dành cho các bạn:

#1 Cross DJ Free

Cross DJ không tính phí là phần mềm mix nhạc rất tốt theo phong cách DJ chuyên nghiệp. Ứng dụng cho phép mix các bài hát khác biệt thành một bản phối hoàn hảo, thêm hiệu ứng, vòng lặp và các yếu tố khác, tạo nên một môi trường thiên nhiên âm thanh chân thực, chân thật và nhiều cảm xúc.

Bạn đang xem: Ứng dụng chơi nhạc dj

*

Cross DJ không lấy phí hỗ trợ trộn, tách, phát những đoạn nhạc mẫu và thu thanh một bản phối với các tính năng DJ tuyệt đối hoàn hảo nhất. Cross DJ không tính tiền là một công tác dễ sử dụng, có phong cách thiết kế riêng cho những người yêu nhạc và muốn vươn tới phần nhiều tác phẩm trả hảo. Thành phầm cho phép truy cập trực tiếp vào tủ sách nhạc iTunes và danh sách phát nhạc bên trên iPhone của bạn. Đây cũng là cách thức tối ưu nhằm tiếp cận với phương pháp phối nhạc hình dáng DJ mà không bị giới hạn bất kể tính năng nào.

Cross DJ cũng là áp dụng đầu tiên chất nhận được thu âm và share đoạn phối trên dịch vụ thương mại âm nhạc trực tuyến SoundCloud.

Link tải Cross DJ Free:

https://itunes.apple.com/us/app/cross-dj-free-mix-your-music/id584824960?mt=8

#2 edjing Scratch

edjing Scratch là phần mềm đánh DJ trên điện thoại cảm ứng miễn phí tổn có cung ứng thao tác di ngón tay trên bàn chuyển phiên ảo. Người dùng edjing Scratch hoàn toàn có thể tăng tốc hoặc giảm âm thanh bằng phương pháp di/kéo ngón tay tức thì trên màn hình hiển thị iPhone/iPad của mình.

edjing Scratch mô bỏng gần như tuyệt đối hoàn hảo thao tác của một DJ chuyên nghiệp hóa trên màn hình cảm ứng của iPhone/iPad – hôm nay hoạt hễ như 1 bàn xoay DJ chuẩn. Ứng dụng tạo ra ra âm thanh và phong cách DJ thực cùng với độ đúng mực cao và khả năng tương tác mạnh mẽ mẽ.

*

edjing Scratch được thực hiện cùng với Mixfader – là Crossfader (bộ kiểm soát và điều chỉnh tăng giảm dấu hiệu âm thanh) thứ nhất trên cầm cố giới, có thể chấp nhận được bạn di hoặc kéo ngón tay trong thời gian thực trên màn hình thiết bị núm tay nhằm mục đích tạo ra cường độ âm nhạc khác nhau.

Ứng dụng được thiết kế với tối ưu hóa mang lại iPhone 5 trở lên, buổi tối ưu hóa cho screen Retina cùng chạy tiện ích ios 8 hoặc cao hơn.

Xem thêm: Top 15 Bộ Phim Hoạt Hình Động Vật Hay Nhất Từ Trước Đến Nay

Link tải edjing Scratch:

https://itunes.apple.com/us/app/edjing-scratch-digital-dj/id1053941771?mt=8

#3 DJ Player

DJ Player là vận dụng mix nhạc chuyên nghiệp cùng miễn giá thành trên iPhone/iPad, rất nổi bật với tính dễ dàng sử dụng, các tính năng cao cấp, khả năng quản lý và vận hành mượt mà và bất biến trên thiết bị cầm cố tay. DJ Player được xem là phần mượt DJ linh hoạt nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể dùng DJ Player một cách tự do với đĩa luân phiên ảo tuyệt kết phù hợp với các loại screen cảm ứng, bộ mix nhạc mở rộng, bộ tinh chỉnh và điều khiển MIDI, card music và vinyl (DVS) tùy theo yêu cầu cá nhân.

*

DJ Player mô phỏng khá chân thật kiểu bàn mix nhạc siêng nghiệp mà những DJ vẫn sử dụng trong những chương trình âm thanh hay đại nhạc hội bài bản lớn, unique âm thanh và tài năng mix nhạc của DJ Player không thua trận kém bất kể phần mượt chỉnh nhạc như thế nào trên PC. Chúng ta có thể dùng chính ứng dụng DJ Player for iOS nhằm chỉnh nhạc trong những bữa tiệc, câu lạc bộ… cơ mà không phải sự trợ giúp của những thiết bị phần cứng. Điều nhất là DJ Player không thực hiện bàn xoay đa đụng như các ứng dụng DJ khác, gắng vào chính là mô bỏng kiểu bàn chỉnh nhạc cổ xưa với hiệu ứng DVS tất cả sẵn và tinh chỉnh và điều khiển MIDI thông minh.

Link tải DJ Player:

https://itunes.apple.com/us/app/dj-player-professional-music/id339810085?mt=8

#4 Beatwave

Beatwave là công chũm tạo beat nhạc chuyên nghiệp, đơn giản dễ dàng và miễn phí, có thể chấp nhận được làm nhạc như một nhạc sĩ thực thụ bằng những cú chạm tay trên màn hình hiển thị cảm ứng. Sử dụng khối hệ thống lưới giai điệu của Beatwave để chế tạo beat dễ dãi và cấp tốc chóng. Với những template có sẵn, người dùng rất có thể nghe demo các bạn dạng nhạc mẫu, được gợi ý làm nhạc theo phong cách của Beatwave rồi từ bỏ mình tạo thành những track nhạc bắt đầu mẻ, thú vui trước khi chia sẻ nó với mọi người.

*

Ngoài công dụng sáng tác nhạc hiệu quả, Beatwave còn vận động như một mạng xóm hội dành riêng cho người làm nhạc. Bạn hoàn toàn có thể nghe thử bài xích hát được thêm vào và chia sẻ trực tiếp trường đoản cú Beatwave bởi những nhạc sĩ khác. Beatwave cung ứng tới 12 hiệu ứng music đặc sắc để chế tác các phiên bản nhạc sáng sủa tạo. Bạn cũng có thể áp dụng tới 3 hiệu ứng cùng lúc trên một layer. 10 nhạc cụ bao gồm sẵn vào Beatwave sẽ giúp bạn xử lý phần beat chuẩn như trong chống thu. Hiện tại có tới hơn 200 music nhạc về có thể chấp nhận được tải về để sử dụng. Âm thanh được tạo ra bởi technology Wave sản phẩm hiếm giúp tạo ra những tông nhiều mẫu mã và thoải mái và tự nhiên nhất.

Link tải Beatwave:

https://itunes.apple.com/us/app/beatwave/id363718254?mt=8

#5 DJ Mixer 3

DJ Mixer 3 cung cấp cho những người dùng những thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch một áp dụng chơi dj trên điện thoại chuyên nghiệp, chất lượng hoàn hảo với miễn phí. Ứng dụng với giao diện được thiết kế với tối ưu hóa mang đến hệ quản lý điều hành iOS 7, tài năng nhạc đám mây cải tiến, cảm giác deck mới, cỗ lọc âm thanh, các mẫu sample mới, cỗ tạo mẫu sample new và nhiều nhân tài mang tính nâng tầm khác.

*

Là phiên phiên bản miễn phí của chương trình DJ Mixer cổ điển, người dùng rất có thể khám phá mọi tác dụng với một vài track nhạc tự thư viện đa phương tiện hệ thống hoặc từ thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây khác. Để từng trải phiên bản DJ Mixer không thiếu và mạnh khỏe mẽ, người tiêu dùng cần mở khóa các tính năng thời thượng thông qua tùy chọn download trong ứng dụng.

Ứng dụng có phong cách thiết kế tối ưu hóa mang lại iPhone 5.

Link tải DJ Mixer 3

http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/dj-mixer-3/8560

Bạn thấy sao với những vận dụng chơi nhạc DJ trên đây? Trải nghiệm và để lại comment ở mặt dưới bài viết để giúp tiện ích Store Việt Nam cải thiện chất lượng bài viết nhé. Chúc vui!