Jax mùa 12 top tướng tá đấu sỹ khá mạnh ở khoanh vùng top con đường trên cũng như đi Rừng những năm hiện tại, cách chơi Jax được rất nhiều người áp dụng bởi kĩ năng solo tay đôi rất tốt, cũng giống như việc đẩy lẻ trụ rất nặng nề chịu. Vì đầu trận Jax khá yếu, hãy chọn bảng ngọc Jax tăng giáp thương hỗ trợ khả năng hồi phục, cách lên thứ Jax tập trung các trang bị tăng kĩ năng tay đôi điều đình chiêu thức, về cuối trò chơi với cỗ trang bị đầy đủ, Jax hết sức bá đạo có một vài bộ combo nện là tiễn kẻ thù lên bảng điểm số, ít vị tướng mạo nào rất có thể solo tiến công lại được Jax đâu nhé.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho jax


*

Jax: Bậc Thầy tranh bị Vị trí: Jax đứng đầu - Vai trò: Đấu sỹ
khắc chế và kìm hãm Jax

Bảng ngọc Jax Nhịp Độ chết Người


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kĩ năng Jax

*
W ›
*
Q ›
*
E

Phép hỗ trợ Jax

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên thiết bị Jax


Jax Búa Rìu ngay cạnh Thần, giày thép gai, Gươm của vua vô danh, nanh vuốt Sterak, Đao Tím, sát thiên thần.


Khắc chế Jax


*
Yone
*
Kled
*
Teemo
*
Malphite

Bảng Ngọc Jax

Bảng ngọc Jax Top bắt buộc sử dụng, bổ sung tốc độ tấn công lẫn kĩ năng hồi phục solo tay đôi.

*

 


Cách lên thiết bị Jax

trang bị thuở đầu cho Jax

*

 

trang bị thiết yếu của Jax

Cách lên vật Jax

tham khảo một số trong những cách lên trang bị Jax top gồm: 

lên đồ dùng Jax: carry


*

 

lên đồ Jax đi Rừng:


nên chọn Giày Ninja hoặc Thủy ngân với một chút ít chống chịu để giúp Jax cứng cáp hơn khi đi đường cũng như những trộn đi gank, thêm một chút ít kháng phép cùng giảm thời gian chịu cảm giác khống chế vô ích giúp Jax quẩy giỏi hơn trong giao tranh.

Tam hòa hợp Kiếm: ngoài cần bài xích cãi đó là một sản phẩm trấn phái buộc phải gồm không thể bỏ qua của Jax, cùng hãy lên sản phẩm sớm nhất bao gồm thể, giả dụ đi vị trí cao nhất ưu tiên lên đầu, hoặc ngay lập tức sau khi hoàn thành trang bị đi Rừng. Tam thích hợp kiếm đem lại vô vàn đầy đủ lợi ích: khả năng gây giáp thương bên trên đòn đánh, lượng tốc độ đánh, năng lực tăng tốc độ dịch chuyển hay chỉ số máu, năng lượng... Toàn bộ đều là đông đảo thứ Jax cần.

vì Jax hay là tướng phải lao vào trong giao tranh cũng giống như khi đi gank, bởi đó giầy thủy ngân + Móng vuốt đang là chọn lựa phù hợp. Quay tay lao vào làm choáng làm chậm đối phương và gây sát thương nhiều nhất gồm thể. Ngay cạnh thiên thần để giúp đỡ bạn hồi sinh trong trường hợp bị đối thủ hạ gục.

với gần cạnh thương hỗn hợp, vừa đồ vật lý lẫn sức khỏe phép thuật, khiến đối thủ chạm chán khó khăn đặt trên đồ khắc chế, nhất là điểm cùng dồn tốc độ đánh -> giúp Jax đổi mới đấu sỹ solo cận chiến bậc thầy.

nếu mong tăng năng lực dọn tai ác rừng nhanh, để có không ít thời gian đi gank cung cấp đồng đội hãy lên: Rìu Tiamat rồi tiếp nối sẽ chuyển thành Rìu đại mãng xà. Rìu đại mãng xà: biến hóa Jax biến chuyển một con quái vật, nó giúp việc kích hoạt nội trên đòn đánh thứ 3 chiêu cuối dễ dãi hơn kết phù hợp với Vận sức, Jax hoàn toàn có thể làm bốc hơi biến mất AD tướng máu giấy vào tích tắc giả dụ tiếp cận được.

vì năng lực farm quân nhân của Jax khá chậm, cần lựa lựa chọn Rìu Tiamat để giúp đỡ khả năng đi mặt đường dọn lính của Jax cấp tốc hơn. Nếu đi đường với đều tướng pháp sư, nhiều hiệu ứng khống chế hãy lên: giầy thủy ngân. Jax top truyền thống với đều pha lao vào chích Gươm vô danh nhảy và nện cũng vẫn rất khỏe mạnh cả tiến trình đi đường, solo tay đôi cũng giống như trong giao đấu combat, late game mạnh nhất.

 


Phép bổ trợ Jax

*
*

Tốc biến đổi + Dịch chuyển: bộ đôi phép xẻ trợ chuẩn nhất cho Jax mặt đường trên Top, Thiêu đốt sẽ giúp cho mình có tài năng snowball lane giỏi hơn, Trừng phạt: mặc định đến Jax đi Rừng.

 


Bảng kĩ năng Jax

thứ tự tăng bảng kĩ năng cho Jax max W -> Q ->E:

*

Kĩ năng Vận sức – W: sẽ tiến hành nâng về tối đa đầu tiên, vì đó là nguồn giáp thương chủ yếu của vị thánh nện và để tái chế tác đòn tấn công thường. Nhảy cùng Nện – Q: có khả năng gây ngay cạnh thương xuất sắc hơn W và giúp Jax gồm thể áp sát truy đổi phương châm tốt, nhưng thời gian hồi chiêu khá lâu và không cho năng lực tái chế tạo ra đòn đánh, vì đó nâng về tối đa thứ nhì sau W. Phản Công – E: chỉ việc lấy 1 điều ở ngay cấp độ đầu trận để có chức năng khống chế làm cho choáng cũng tương tự né một lượng gần kề thương trường đoản cú đòn tấn công thường. Chiêu cuối Sức khỏe khoắn Bậc Thầy - R lấy theo đúng cấp độ của Jax.

Nội tại - Không Khoan Nhượng

Các đòn đánh cơ bản liên tục của Jax gia tăng cho hắn tốc độ đánh.

 

Nhảy và Nện - Q

Jax dancing bổ vào trong 1 mục tiêu. Trường hợp đó là kẻ địch, hắn tiến công nạn nhân bằng vũ khí của mình.

Jax khiêu vũ bổ vào trong 1 đơn vị, gây giáp thương vật lí giả dụ đó là người địch.

 

Vận mức độ - W

Jax tích tụ năng lượng vào vũ khí, khiến đòn đánh kế khiến thêm sát thương.

Jax tích tụ tích điện vào khí giới của hắn, khiến đòn tấn công hoặc năng lực Nhảy với Nện tiếp nối gây thêm giáp thương Phép.

 

Phản Công - E

Sự thiện chiến của Jax giúp hắn có thể tránh khỏi tất cả các đòn đánh trong một thời gian ngắn rồi hối hả phản công khiến choáng lên địch thủ xung quanh.

Jax tiến vào nạm thủ trong 2 giây giúp tránh được tất cả những đòn tiến công thường tung lên hắn bên cạnh đó nhận bớt 25% liền kề thương từ bỏ các năng lực tác đụng trên diện rộng.

Sau 2 giây hoặc trường hợp tái kích hoạt, Jax có tác dụng choáng toàn bộ những kẻ thù xung quanh trong 1 giây và gây cạnh bên thương thứ lí lên chúng.

Xem thêm: 6 Bộ Phim Chuyển Thể Từ Ngôn Tình Hay Nhất Nên Xem

Phản Công gây thêm 20% giáp thương dựa trên mỗi đòn tiến công Jax tránh được (tối đa: 100% tiếp giáp thương gia tăng).

 

Chiêu cuối - Sức mạnh khỏe Bậc Thầy

Mỗi cú đánh thứ ba thường xuyên tung ra sẽ gây thêm sát thương Phép. Bên cạnh ra, Jax rất có thể kích hoạt kĩ năng này để phóng thích sức mạnh ẩn giấu mặt trong, giúp gia tăng Giáp và kháng Phép trong một thời hạn ngắn.

Nội tại: từng đòn tiến công thứ ba tiếp tục tung ra Jax tạo thêm gần kề thương Phép.

Kích hoạt: Jax bộc phát sức mạnh tiềm ẩn, giúp ngày càng tăng Giáp và chống Phép vào 8 giây.

Số Giáp thêm vào đó tương đương 1/2 Sát thương trang bị lí cùng thêm.

Kháng Phép cộng thêm tương tự 20% sức mạnh Phép thuật.

 


Điểm mạnh và yếu đuối Jax

Điểm mạnh

- có tác dụng dồn giáp thương một mục tiêu mạnh

- khả năng cơ hễ khá cao, đuổi giết mục tiêu cùng chạy trốn tốt

- Gây tiếp giáp thương tất cả hổn hợp cả đồ gia dụng lý cùng phép, để cho kẻ địch rất cực nhọc để chọn trang bị chống chịu

- Là xung khắc tinh của các vị tướng cần đánh thường nhiều

- Là tướng tá đẩy đường, đẩy trụ rất nhanh

- gần cạnh thương tăng tiến theo thời gian, càng về cuối game càng mạnh

Điểm yếu

- năng lực dọn quái đầu trận tương đối chậm

- Lượng gần kề thương sinh sống giai đoạn ban đầu khá thấp làm cho Jax khó để đi gank

- thuở đầu khá tốn năng lượng, thỉnh thoảng bị thả diều

- Chỉ thật sự mạnh khỏe từ lever 6 trở đi.

- kĩ năng khống chế độc nhất vô nhị là chiêu E, có thời hạn hồi khá lâu nên rất cần phải sử dụng thích hợp lý.

 


Cách nghịch Jax

Cách đi gank cùng với Jax

Bạn nên làm đi gank khi đã chiếm lĩnh được lever 3, thuở đầu nên tiếp cận đối phương để đánh thường và làm chậm bằng bùa đỏ (nếu có), khi kẻ thù sử dụng chiêu để chạy trốn hoặc tốc biến, cơ hội đó bạn mới kích hoạt E và nhảy tiếp cận bằng Q để triển khai choáng.

Kỹ năng E nên 1 khoảng chừng thời gian nhỏ để vận chiêu, hãy chú ý điều đó. Quy trình tiến độ đầu Jax hơi cực nhọc trong việc đi gank, vì vậy bạn hãy cân nhắc trước khi sử dụng giải pháp khống chế làm choáng để đạt kết quả cao nhé.

Trường hợp địch thủ đã mất Tốc trở thành và không có khả năng bỏ trốn thì cứ mạnh tay Combo: E + Q mà nện nhé -> xác suất làm choáng là khá cao, tiếp nối thỏa mái nhưng mà dồn giáp thương.

*

 

Giữa - cuối trận Jax

Khi đã dành cấp 6, với 1,2 trang bị cơ bạn dạng lượng sát thương của Jax gây là tương đối lớn, Jax ban đầu có giờ nói trong các pha giao tranh khiến địch thủ phải e ngại mỗi một khi thấy Jax xuất hiện.

Để tận dụng về tối đa công dụng của phản bội công E làm cho choáng những mục tiêu, thỉnh thoảng bạn cần áp dụng thêm Tốc biến chuyển tạo tình huống làm choáng bất thần khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Kỹ năng Nhảy và Nện tương đối quan trọng, cần cần sử dụng một cách hợp lí - rất có thể sử dụng Q lên mắt và tướng đồng minh hoặc địch thủ để áp ngay cạnh hạ gục hoặc rút lui lúc nguy hiểm

*

Kỹ năng Vận sức W hoàn toàn có thể tái tạo ra đòn tiến công thường, góp Jax tấn công dồn cạnh bên thương cực dũng mạnh nhanh trong thời gian ngắn.

Combo chuẩn xác: Đánh thường -> Vận mức độ (W) -> Đánh thường

*

Dù gồm là tanker trâu đi nữa Jax cũng không hề ngán nhé!

Về late game bạn cũng có thể chơi Jax theo 2 phía chính:

1. Đi đẩy lẻ đường 1-1 push trụ một mình tạo áp lực nặng nề cho địch thủ - bởi kĩ năng phá trụ đẩy mặt đường của Jax cũng thuộc sản phẩm top tuyệt nhất nhì vào LMHT rồi. Chỉ cần không chú ý một chút là cất cánh trụ nát nhà ngay lập tức.

2. Đi phổ biến all thuộc đồng đội, chờ cơ hội đẹp bật Chiêu cuối Ulti con quay tay nhảy vào nện sấp mặt ngẫu nhiên kẻ như thế nào cản đường.

 

Video cách chơi Jax Top con đường trên siêu dũng mạnh vs Sett leo rank - Challenger Replays