(Cách rước lại mật khẩu đăng nhập wifi) – Đôi khi một thời gian sử dụng wifi, chúng ta lại quên mật khẩu wifi mà lại mình tự đưa ra hoặc đôi lúc cần thay đổi mật khẩu wifi. Nếu như quên mật khẩu đăng nhập wifi, có 2 cách bạn cũng có thể làm, chính là xem mật khẩu wifi lúc này hoặc reset lại modem như thuở đầu với mật khẩu nằm dưới thiết bị. Mặc dù nhiên, quartetpress.com khuyên chúng ta nên lấy lại mật khẩu cũ bởi vì vì…

*

… khi lấy lại mật khẩu cũ, ta hoàn toàn có thể kết nối wifi bình thường mà không cần phải nhập lại mật khẩu cho các thiết bị đang kết nối.

Bạn đang xem: Làm gì khi quên pass wifi? cách lấy lại pass wifi trong nhà đơn giản

Bài lý giải reset mật khẩu đăng nhập wifi gồm hai phần, một phần là thực hiện mật khẩu cũ, phần còn lại là đổi password wifi thành mật khẩu mới.

Phần 1: Xem mật khẩu wifi vẫn lưu

Để hoàn toàn có thể thực hiện nay được, họ phải vào được trang cai quản của modem sẽ sử dụng, sinh sống địa chỉ http://192.168.1.1.


 Nhấn để truy vấn 192.168.1.1

Nếu báo lỗi không kiếm thấy website, bạn cũng có thể xem bài viết tìm địa chỉ cửa hàng IP của modem để đăng nhập. Tiếp đến đăng nhập tài khoản admin, password là hàng Serial bắt đầu bằng ZTE… ở phía dưới modem là được.


Chú ý
Nếu không singin hoặc không truy vấn website được, người tiêu dùng vui lòng call số 18008119 nhằm được nhân viên kĩ thuật hỗ trợ.

Xem thêm: Phim Hong Kong - Như Lai Thần Chưởng


*

Cũng tựa như cách thay đổi mật khẩu wifi, nhưng các bạn chỉ việc vào coi lại password cũ mà lại không bắt buộc thay đổi bất cứ cài đặt gì. Sau khi đã đăng nhập vào modem, lựa chọn Network (Quản lý) > WLAN > Security (Bảo mật).

Tại đây, cái WPA2 Password đó là mật khẩu wifi hiện tại của bạn.

*

Phần 2: biện pháp reset password wifi

Sau đó truy vấn vào menu Administration (Quản lý) > System Management (Quản lý hệ thống) như hình mặt dưới. Trang quản lý sẽ hiển thị nút Restore Default nhằm khôi phục setup gốc.

*

Khoảng 15 giây sau khi nhấn nút khôi phục, bạn sẽ không thể truy vấn internet. Sau thời hạn đó người sử dụng đã rất có thể truy cập bình thường.


Lắp Mạng Viettel Biên HòaĐăng cam kết Trả Sau ViettelĐăng ký 4G ViettelĐổi mật khẩu Wifi Viettel tiên tiến nhất 2021Đổi mật khẩu đăng nhập Wifi Viettel bằng My Viettel
Tìm Kiếm
INTERNET CƠ BẢN
GÓI internet NÂNG CAO
TIN TỨC NỔI BẬT
THỐNG KÊ tróc nã CẬP
Today"s Visits: 126Yesterday"s Visits: 237Total Visits: 294.225
All3G 4G 5G VIETTELCÁP quang đãng DOANH NGHIỆPCHỮ KÝ SỐ VIETTELCOMBO SUPERNET VIETTELĐIỆN THOẠI DI ĐỘNGHÓA ĐƠN ĐIỆN TỬHOME CAMERA VIETTELINTERNET & TRUYỀN HÌNHINTERNET + BOX vô tuyến 360INTERNET + CAMERAINTERNET VIETTELSUPERNET VIETTELTI VI VIETTELTRA SAU VIETTEL
Tìm kiếm:
Hòa Mạng Trả Sau

Đăng nhập

Tên tài khoản hoặc địa chỉ cửa hàng email*

Mật khẩu*


Ghi ghi nhớ mật khẩuĐăng nhập

Quên mật khẩu?


Đăng ký

Địa chỉ email*

Mật khẩu*


Thông tin cá nhân của bạn sẽ được áp dụng để tăng trải nghiệm áp dụng website, quản lý truy cập vào thông tin tài khoản của bạn, và cho các mục đích rõ ràng khác được trình bày trong cơ chế riêng tư.