Phim được phạt sóng với 2 phiên bản: Phụ đề cùng Thuyết minh. Bạn bè Nhà bác Sĩ - Medical Brothers xoay quanh vấn đề nghề y, về những đồng đội trong gia đình tuy cùng làm bác bỏ sĩ cơ mà có suy xét và biện pháp sống không giống nhau. Phim còn khắc họa không hề ít mặt không giống của nghề bác sĩ, lúc mà gồm có căn căn bệnh chỉ tất cả tình yêu, lòng chưng ái, sự tha thứ mới có thể chữa lành. Vào phim, Jang Dong Gun nhập vai Kim So Hyung, một chưng sĩ giá buốt lùng, độc đoán, nuôi âm mưu chống lại gia đình đã nuôi nấng mình sau khoản thời gian biết mình chỉ là nhỏ nuôi. Đến sau này, mặc dù có hối cải thì anh ta vẫn buộc phải lãnh trái báo của mình, So Hyung mắc căn bệnh nan y và mệnh chung trên tay fan mình yêu.

Bạn đang xem: Xì trum 8Người Thầy Y Đức 2 nói về chưng sĩ tài năng lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được để trong toàn cảnh của cơ sở y tế Doldam.


Giày thủy tinh xoay quanh cuộc đời đầy sóng gió với nước mắt của 2 bà mẹ Kim Tae Hee cùng Lee Seon Woo.


Hậu Duệ khía cạnh Trời luân phiên quanh quá trình phát triển tình cảm và lòng tin yêu nước của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon.


Tìm lại bao gồm mình là mẩu chuyện kể về vị Hyun thuộc nuốm hệ tài phiệt sản phẩm 3 tuy nhiên lại bị đa nhân cách, cùng với 7 tính cách khác nhau.


Thư ký Kim sao thế? luân phiên quanh câu chuyện tình cảm lãng mạn, vui nhộn của Lee Young Joon với cô thư ký Kim ngươi So.


Vua bánh mỳ Kim Tak Goo luân phiên quanh nam nhi ngoài giá thú của chủ tịch của tập đoàn Geo Seong cùng rất niềm sức nóng huyết say mê của cậu về bánh mì.


Nàng Dae Jang Geum được dựa trên mẩu truyện có thiệt về con gái Jang Geum, ngự y đàn bà hoàng gia thứ nhất của Triều đại Joseon.

Xem thêm: Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh


​Yêu Tinh - Goblin nói về Kim Shin, anh từng bị đâm vì một thanh kiếm phép màu nhưng không hầu hết không bị tiêu diệt mà còn có được cuộc sống đời thường bất tử.


Lời trả lời 1988 xoay quanh cuộc sống đời thường của 5 mái ấm gia đình trong một thành phố của Ssangmundong với sự nóng áp, tình yêu của phần nhiều người chia sẻ và thân thương lẫn nhau.


Phẩm hóa học quý ông chuyển phiên quanh tư người bọn ông tầm tuổi 40 nghỉ ngơi thành thị đang tìm tìm sự lãng mạn cũng như hàn gắn vết thương lòng.


Nấc thang lên thiên mặt đường là phiên bản tình ca đẫm nước mắt về câu chuyện yêu đương của tuy nhiên Joo và Jung Seo.


Mối quan hệ tình dục vượt qua phần lớn định con kiến xã hội giữa cô giáo toán học tập Ji Yoon Soo và thiên tài toán học tập Baek Seung Yoo.


Phim sân vườn Sao Băng nhắc về Jan Di vô tình được học tại ngôi trường Shin Hwa danh tiếng. Tại phía trên cô chạm chán gỡ nhóm F4 và hành trình dài yêu bắt đầu.


Bác Sĩ John lấy bối cảnh ở khoa gây mê, nhắc về gs Yo Han và bác sĩ thực tập si mê Young cùng tìm ra nguyên nhân gây đau khổ ở những bệnh nhân nan y.