Với những người dân có một chút năng lực máy tính cùng kinh nghiệm đọc báo thì việc đăng ký Facebook, tạo thông tin tài khoản Facebook new thực sự rất đối kháng giản.

Bạn đang xem: Cách lập tài khoản facebook mới

tuy nhiên với sự phạt triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng của trang mạng xã hội này, cũng đều có những người mong muốn lập Facebook cho chủ yếu mình, tuy nhiên lại chần chờ cách.

Sử dụng tài khoản Facebook giúp người tiêu dùng kết nối với bằng hữu của mình sinh hoạt khắp rất nhiều nơi trên trái đất một phương pháp nhanh chóng. Thậm chí nhiều người còn tình cờ tìm kiếm được những tín đồ quen mà mình đã mất liên lạc từ lâu...

Hướng dẫn biện pháp tạo thông tin tài khoản Facebook

Bước 1: Đầu tiên truy vấn vào Facebook, tiếp nối kích vào nút Truy cập > Facebook Login.


Bước 2: Nhập tương đối đầy đủ những tin tức Facebook yêu ước vào bảng Đăng ký để tạo thành Facebook mới:

Họ: Nhập họ của chúng ta vào.Tên: Hãy nhập tên của công ty vào ô này. Đây sẽ là tên gọi hiển thị của khách hàng trên thông tin tài khoản Facebook.Mật khẩu mới: Nhập mật khẩu nhằm đăng nhập thông tin tài khoản Facebook vẫn lập.Ngày sinh: bấm vào nút xổ xuống để chọn ngày, tháng, năm sinh (để lập tài khoản Facebook được thì tuổi của khách hàng phải bên trên 13).

Xem thêm: Download Nhiều File Trên Google Drive Về Máy Tính, Pc, Điện Thoại Dễ Dàng

Giới tính: Hãy tích chọn vào ô phái mạnh hoặc Nữ.

Sau lúc điền vừa đủ thông tin thì nhấp vào nút Đăng ký để tiếp tục.

Nhập khá đầy đủ các tin tức đăng cam kết Facebook


Bước 3: Ngay sau đó Facebook sẽ đưa ra các nhắc nhở tìm kiếm bạn bè của nhiều người đang sử dụng Facebook qua Yahoo, Skype hay các dịch vụ thư điện tử khác, bạn chỉ việc nhấn vào nút Tìm các bạn bè nhằm tìm kiếm anh em của mình. Nếu bạn chưa muốn thao tác này ngay hiện thời thì hãy nhấp vào nút Bỏ qua bước này để gửi sang cách tiếp theo.

Nhập add email nhằm tìm bạn bè khi lần đầu đăng nhập Facebook

Bước 4: Bước tiếp sau là bạn hãy thêm hình ảnh đại diện cho thông tin tài khoản của mình. Bạn có thể nhấn vào nút Thêm hình ảnh để tải ảnh lên từ laptop hoặc Chụp ảnh bằng webcam của bản thân để chọn ảnh làm ảnh đại diện minh bạch với các tài khoản khác, giúp bằng hữu của mình có thể nhận ra các bạn một phương pháp dễ dàng, bởi có không ít người trùng tên hiện trên Facebook như bạn. Còn nếu bạn muốn làm việc này sau thì cũng có thể chọn Bỏ qua.


Gợi ý thêm ảnh đại diện Facebook trong lượt đầu đăng nhập Fb

Lúc này, chúng ta hãy lựa chọn 1 kiểu hình ảnh ưng ý lưu lại trên sản phẩm công nghệ tính của bản thân làm ảnh đại diện. Rồi bấm vào nút Tiếp để tiếp tục.

Nhấn Tiếp sau thời điểm đã thêm hình ảnh Facebook thành công

Bước 5: Vậy là các bạn đã tạo tài khoản Facebook thành công rồi. Hiện giờ hãy nhấn vào thẻ Giới thiệu để update thêm tin tức như: quá trình và học tập vấn, mọi nơi chúng ta đã sống, thông tin cơ bản và contact về bạn dạng thân, cụ thể về các bạn và gần như sự kiện trong đời.


Bạn hãy điền các thông tin giới thiệu của phiên bản thân trên Facebook để hoàn toàn có thể dễ dàng search kiếm các bạn bè

Giờ đây, bạn cũng có thể kết nối với bằng hữu của mình cho dù bạn của bạn đang ở bất kỳ nơi đâu. Thật hoàn hảo nhất phải không các bạn? sau thời điểm đã tất cả cho mình một thông tin tài khoản Facebook rồi, bạn hãy tham khảo các nội dung bài viết dưới phía trên để tự chế tạo ra trang Facebook tuyệt hảo với mọi người nhé:

Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


*