Cục cưng của anh ấy (ngày xưa anh vẫn thường điện thoại tư vấn em do vậy mà) ơi, bọn chúng mình chỉ mới cưới nhau được hơn 4 mon thôi mà em.

Bạn đang xem: Thảo ơi anh yêu em

Trước khi cưới nhau, nhì ta đã có cả 6 năm trời đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc trong tình yêu. Anh đông đảo tưởng tình thương của bọn chúng mình là vĩnh cửu và bất diệt, vậy mà sao nó lại rất có thể nhanh nệm lụi tàn vậy nên hả em ?

Đối với toàn bộ mọi chuyện đang qua, dù em luôn nói là lỗi vị em nhưng mà anh không lúc nào nghĩ vậy cùng không khi nào trách em cả. Anh chỉ cảm thấy bi hùng và anh ngạc nhiên rằng chính sự bã này lại càng tạo nên hai ta ngày càng cách nhau chừng hơn.

Bà xã của anh ấy ơi, tình yêu là 1 điều vô cùng thiêng liêng và cao quý. Đừng do sự tất tả hay trung ương trạng chán nản và bi quan nhất thời hay mọi rung cồn vu vơ chỉ mới nhen đội ở nỗ lực giới bên phía ngoài mà vội vã vứt quăng quật mọi thứ, vứt loại bỏ đi tình yêu tuyệt đối mà chỉ cách đây vài tháng bọn chúng mình vẫn còn đấy có, em nhé.Anh thiệt sự khôn cùng yêu em, yêu em các lắm, yêu em còn hơn cả bạn dạng thân anh nữa nhưng mà và chắc chắn rằng em cũng nhận thấy được điều đó mà, phải không em yêu?

Giờ trên đây anh ngồi mặt máy tính, viết lên đông đảo dòng này vào một chổ chính giữa trạng thật là tương đối khó tả, anh rất ăn năn và ngán ghét bản thân mình, lý do anh lại rất có thể cư xử tẻ nhạt với em như vậy, nguyên nhân anh lại có thể bất chấp em một mình với các nỗi bi thiết lòng đo đắn tỏ cùng ai như vậy chứ. Anh hối hận quá, anh ngán ghét phiên bản thân của bản thân mình quá nhưng gồm một điều anh sẽ không lúc nào ân hận xuất xắc nuối tiếc cho tới hết cuộc sống anh sẽ là yêu em.

Anh khôn cùng sợ cần nghĩ đến cảm giác không tất cả em bên cạnh, anh khôn xiết sợ yêu cầu nghĩ đến cảm giác sẽ mất em, anh khôn xiết sợ nên nghe em nói là không thể yêu anh nữa và anh rất sợ phải chia tay cùng với em.

Cuộc sống của anh ấy nếu không tồn tại em thì thật là vô nghĩa và anh nghĩ rằng cả hai ta đang chỉ có thể có được niềm hạnh phúc trọn vẹn khi sống cùng mọi người trong nhà mà thôi.

Xem thêm: Cách Chuyển Bảng Excel Sang Word Giữ Nguyên Định Dạng, Cách Chuyển Excel Sang Word Giữ Nguyên Định Dạng

Vắng tanh em, anh sẽ rất đau khổ và nếu như vắng anh, chắn chắn gì em đã hoàn toàn có thể vui vẻ.

Anh vừa coi được trên net một đoạn trung tâm tình của một cô gái có đậm chất cá tính giống như em gởi mang đến một fan con trai, câu chuyện của chúng ta cũng hơi hệt như của bọn chúng mình. Cô ấy đã khốc liệt chia tay và trong tương lai thì cô ấy thiệt sự hụt hẫng và ân hận vì hầu như quyết định thời xưa của mình.

Cô ấy bộc bạch rằng vào tận lòng lòng là xúc cảm day xong xuôi không nguôi nhưng bởi vì là tín đồ có đậm chất ngầu bướng bỉnh đề nghị cô ấy chọn phương án không trở lại và chấp nhận sống bởi vậy dù trong lòng không hề muốn vì thế chút nào. Anh kể mang lại em nghe mẩu chuyện này với mong ước rằng vợ của anh hãy để ý đến thật sâu sắc và hãy trải lòng mình ra cùng với anh, em nhé. Anh dám xác minh với em rằng trên trần thế này sẽ không có người đàn ông như thế nào khác rất có thể yêu em những như anh yêu thương em. Với anh cũng biết rằng sâu thẳm trong thâm tâm em chắc hẳn rằng vẫn còn tình yêu giành riêng cho anh mà, bắt buộc không em ?Suốt cuộc sống này, anh mãi mãi yêu em. Hãy làm lơ hết những u sầu và tất cả mọi chuyện ko hay vẫn qua, hãy bỏ qua hết những sai lầm không đáng bao gồm khi xưa của anh và hãy gạt bỏ sự bướng bỉnh và thay chấp của em (dù chỉ một lần này thôi cũng được) để quay về với anh, em nhé.

Ông buôn bản rất mong mỏi được sống hạnh phúc với bà xã, rất ý muốn được lo lắng và âu yếm cho vợ đến trong cả đời.Hãy cho cả hai ta thêm một lần thời cơ nữa nhé, cục cưng của anh.