Có sản phẩm công nghệ giặt của riêng biệt bạn là 1 trong cách tuyệt vời để huyết kiệm thời hạn và may mắn tài lộc khi giặt giũ. Cho dù các bạn sở hữu nhà riêng của doanh nghiệp hoặc thuê 1 căn hộ, hoàn toàn có thể đến một thời hạn khi bạn phải cài đặt một thứ giặt. Tuy nhiên, việc thiết đặt các sản phẩm này có thể khó khăn cùng đáng sợ. Học bí quyết kết nối khối hệ thống ống nước và tùy chỉnh cấu hình máy giặt của bạn sẽ giúp bạn tự giặt quần áo trong nhà một biện pháp nhanh chóng.

Bài viết này của Điện giá Gia Tuấn đã hướng dẫn các bạn cách lắp ráp máy giặt trường đoản cú a đến z. Mời bạn cùng xem thêm nhé

*


Nội Dung Chính


Cách lắp đặt máy giặtKiểm tra đường cung cấp nước và mặt đường xả nướcNgăn chặn thiệt hại

Cách lắp ráp máy giặt

Chọn đúng vị trí.

Bạn đang xem: Cách lắp đặt máy giặt panasonic

Tùy trực thuộc vào thực trạng sống của bạn, bạn cũng có thể bị hạn chế trong bài toán lựa chọn vị trí để đặt máy giặt. Tuy nhiên, chúng ta nên cố gắng tìm một địa điểm làm giảm nguy cơ tiềm ẩn tải ko đồng đều, rò rỉ với hư lỗi tiềm năng mang đến thiết bị nhà đất của bạn. Nó cũng đặc trưng để bao gồm quyền truy vấn vào nước nóng với lạnh, một cống và một ổ gặm điện hoàn toàn có thể hỗ trợ vật dụng giặt cùng máy sấy của bạn.

*

Lưu ý hãy lựa chọn vị trí vật dụng giặt như sau:

Bề phương diện sàn cứng là 1 trong những vị trí lý tưởng mang lại máy giặt.Đảm bảo ánh nắng mặt trời phòng sẽ không giảm xuống bên dưới 32 độ F (0 độ C). Máy giặt cũng bắt buộc tránh xa những nguồn nhiệt như lò sưởi, lò sưởi hoặc lò sưởi của bạn.Do các yêu cầu về tiện ích, phần đông các ngôi nhà và căn hộ đều sở hữu khu vực núm thể được thiết kế theo phong cách để áp dụng với sản phẩm công nghệ giặt cùng máy sấy.

Đo diện tích s để bảo đảm phù hợp.

Máy giặt có một số hình dạng và kích thước khác nhau, bởi vậy chúng ta cũng có thể cần cần đo lường của chúng ta để đảm bảo an toàn nó sẽ phù hợp đúng trong không gian bạn có ý định đặt nó. Bạn cũng nên thống kê giám sát các cửa sẽ cần được đi qua để đã đạt được điểm đến sau cuối của nó. Hãy lưu giữ rằng bạn sẽ cần nên đo chiều rộng tương tự như độ sâu của cả hai đồ vật giặt và không gian các bạn sẽ đặt nó để đảm bảo phù hợp. 

*

Cần lưu lại ý:

Đảm bảo kích thước bên trong của cửa ra vào rộng hơn lắp thêm giặt.Nhiều vật dụng giặt là hẹp nhất lúc mang hoặc download lên một cái xe cài tay trường đoản cú phía bên.

Điều chỉnh chân cân nặng bằng

San lấp mặt phẳng chân là song chân bé dại bên dưới thiết bị chính nó. Đây là những kiểm soát và điều chỉnh và đề nghị được hiệu chuẩn để thứ giặt của các bạn sẽ được càng nhiều càng tốt. Xoay chân cân đối theo chiều kim đồng hồ đeo tay sẽ thấp hơn góc của dòng sản phẩm giặt với xoay ngược chiều kim đồng hồ sẽ nâng nó lên. Đặt một cường độ thợ mộc trên đỉnh của thiết bị, tiếp nối xoay bàn chân nằm ở vị trí dưới thuộc của từng góc khi cần thiết cho cho đến khi mức độ đề đạt một bề mặt thậm chí.

*

Lưu ý:

Một hạt bao phủ mỗi chân rào cản chúng con quay một khi bạn đã tùy chỉnh chiều cao đam mê hợp cho mỗi góc.Nới lỏng những khóa hạt bằng cách biến bọn chúng ngược chiều kim đồng hồ chủ quyền với bao gồm chân. Một khi bạn đã san bằng thiết bị, xoay đai ốc theo chiều kim đồng hồ cho tới khi chúng thật chặt nhằm khóa chân trên chỗ.Hãy nhớ áp dụng mức cả trường đoản cú trái sang bắt buộc và trường đoản cú trước ra sau, vì máy giặt phải ở tại mức cả hai hướng.

Kiểm tra đường cấp cho nước và con đường xả nước

*

Tháo trang bị giặt cũ.

Nếu các bạn đang sửa chữa một thứ giặt hiện tại có, bạn nên ngắt liên kết và tháo dỡ nó trọn vẹn trước khi đưa máy giặt bắt đầu vào vị trí. Hãy chắc chắn rằng để tắt nước dẫn cho máy cũ trước lúc ngắt kết nối nó và tất cả một xô tại nơi để nắm bắt các nước còn sót lại khi nó tung ra từ những dòng một khi họ đã bị ngắt kết nối. Cẩn thận không cho phép ngẫu nhiên nước thoát như thế nào tiếp xúc cùng với ổ kết nối điện cho sản phẩm giặt cùng máy sấy.

Đảm bảo chúng ta tắt toàn nước nóng cùng lạnh dẫn cho máy cũ trước khi ngắt kết nối.Bạn có thể cần kìm hoặc chìa khoá nhằm ngắt liên kết bị mắc kẹt trên ống lắp với thiết bị giặt cũ.

*

Nối ống cấp nước

Ống cấp nước là nguồn cấp cho nước vào đồ vật giặt của người sử dụng khi giặt quần áo. Nếu bạn có con đường ống chạy mang lại vị trí thiết bị giặt của bạn, bạn chỉ việc gắn ống vào đây. Hãy chắc chắn là để thắt chặt các kết nối nước của người sử dụng một cách an ninh để ngăn chặn rò rỉ phát triển, nhưng không xẩy ra quá tải. Bạn thường hoàn toàn có thể làm cho những kết nối này đủ nghiêm ngặt chỉ bởi tay. 

Những điều cần để ý khi đính thêm ống cung cấp nước

Nếu ống thừa ngắn, bạn cũng có thể mua ống dài thêm hơn nữa để chịu được áp lực cao hơn. Không khi nào cố ráng kéo căng ống, bởi vì điều này có thể khiến ống bị vỡ.Nối ống nóng và lạnh vào ống dẫn nước tương ứng. Những ống này phải giống hệt như một ống vòi với những ren để nối các đường nước lên, tuy nhiên một số nhà cùng máy giặt hoàn toàn có thể sử dụng một phương pháp kết nối khác.Rất nhiều kết nối có một vật dụng giặt cao su đặc để đảm bảo nước chẳng thể rò rỉ thông qua luồng khi đang kết nối. Nếu máy của chúng ta không, bạn có thể muốn quấn cái vòi vào băng Teflon hoặc thợ ống nước.

*

Thiết lập ống xả.

Xem thêm: Những Bài Hát Rock Hay Nhất, Giải Grammy Cho Bài Hát Rock Hay Nhất

Ống xả rất cần được lắp đặt đúng phương pháp để tránh rò rỉ. Nếu trang bị giặt của khách hàng nằm gần bể rửa, chúng ta cũng có thể nạp ống khói qua mép với vào bể rửa. Nếu bạn không có bồn cọ hoặc bể rửa gần máy giặt, chúng ta có thể cần áp dụng một ống xả. Hãy chắc chắn rằng rằng các đường ống được bảo đảm xuống hoặc nó hoàn toàn có thể nới lỏng theo thời gian, gây nên lũ lụt.

Nếu áp dụng bồn rửa, hãy gắn ống dẫn nhựa để giữ lại ống bị cong xuống và bảo vệ ống ko đạt không thấp chút nào so với máy giặt – 60 mang đến 90 centimet (23 mang lại 35 inch) là lý tưởng.Máy giặt của bạn có thể đi kèm với một hướng dẫn ống nhựa. Nếu không, chúng ta có thể mua một tại shop phần cứng địa phương của người sử dụng hoặc thông qua 1 nhà bán lẻ trực tuyến.Nếu sử dụng một ống đứng, lựa chọn một ống tất cả đường kính to hơn đường kính của ống.Đặt ống đứng thế nào cho đỉnh của nó cao hơn mức nước của dòng sản phẩm giặt. Nếu vật dụng giặt của khách hàng không mô tả mực nước, bạn có thể ước tính nó bằng phương pháp kiểm tra bên phía trong máy giặt của bạn.

Chạy test nghiệm máy giặt

Một khi thứ giặt của doanh nghiệp được nối, các bạn sẽ sẵn sàng để triển khai một sở hữu quần áo. Tuy nhiên, thay bởi tải đồ giặt của chúng ta và nhằm nó không bắt buộc giám sát, cực tốt là theo dõi ngặt nghèo máy giặt của chúng ta trong vài ba lần tải thứ nhất để bảo vệ rằng không tồn tại rò rỉ.

*

Lưu ý:

Đợi sản phẩm công nghệ giặt trong lục giặt và chất vấn xung quanh, dưới cùng phía sau thiết bị.Nếu bạn thấy ngẫu nhiên dấu hiệu nhỉ nào, hãy thắt chặt toàn bộ các kết nối xung quanh rò rỉ đó, cảnh giác không nhằm quá tải.Nếu lắp thêm giặt vẫn không dứt rò rỉ, hãy tắt vật dụng và điện thoại tư vấn thợ sửa ống nước chuyên nghiệp hóa để đánh giá đường ống và kết nối của bạn.

Ngăn chặn thiệt hại

Kiểm tra ống cấp của bạn

Ống cấp cũ bị nứt hoặc bị mòn rất có thể gây ra vấn đề. Bạn phải kiểm tra ống cấp của người sử dụng định kỳ để đảm bảo chúng vẫn sống trạng thái tốt. Hãy nỗ lực nhìn vào ống các lần vài tháng nếu gồm thể.

*

Nếu bạn thấy ngẫu nhiên vết nứt hoặc vệt rạn da nào, bạn sẽ muốn ráng ống của bản thân mình càng sớm càng tốt.Nếu chúng ta đang lắp đặt ống cấp mới, hãy để ý đến mua ống không nổ. Họ bao gồm một vỏ bọc bằng thép không gỉ bức tường ngăn họ xé và bảo đảm ngôi nhà của bạn.

Tắt van thứ giặt của bạn

Các ống nối ống dẫn của công ty với thứ giặt phải trải qua van đồ vật giặt. Van này hay ở đầu vòi và có thể được thực hiện để ngăn quán triệt nước đi vào đường. Đóng van bằng cách xoay hoặc dịch rời cần gạt trường đoản cú phía này sang bên kia, tùy theo phần cứng.

*

Bạn rất có thể tắt van bất cứ lúc nào bạn không ở nhà trong thời hạn dài.Tắt van khi vật dụng giặt của doanh nghiệp không được sử dụng để giúp đỡ giảm áp lực thoát khỏi ống nối máy giặt với ống dẫn của bạn. Điều này hoàn toàn có thể giúp bảo đảm an toàn ống với giảm nguy cơ rò rỉ.

Sử dụng chảo xả

Nếu vòi đồ vật giặt của khách hàng bị vỡ, nó hoàn toàn có thể làm rò rỉ các gallon nước với gây thiệt hại rất nhiều tiền bội nghĩa cho ngôi nhà đất của bạn. Một cách thuận tiện để giảm nguy cơ tiềm ẩn xảy ra hiện tượng này là sử dụng một chiếc chảo xả vật dụng giặt dưới sản phẩm của bạn.

*

Nếu lắp thêm giặt của chúng ta nằm trên một tầng khác với tầng hầm, chúng ta nên sử dụng một cái chảo xả. Một số tòa công ty thậm chí hoàn toàn có thể yêu cầu người mướn sử dụng chảo.Để lắp đặt chảo xả, chỉ việc đặt lại sản phẩm giặt của người tiêu dùng và trượt chảo dưới nó.Nếu chảo xả của bạn đi kèm với một lỗ trước lúc cắt, các bạn sẽ chỉ cần thiết đặt một tương xứng PVC một inch và kết nối chảo với một cống sàn. Nếu nó không tồn tại lỗ trước khi cắt, bạn sẽ phải từ khoan.Nếu các bạn không chắc chắn rằng làm nạm nào để kết nối chảo thoát nước của người tiêu dùng để thoát nước sàn, chúng ta có thể cần phải liên hệ với một thợ sửa ống nước bài bản để bảo vệ rằng nhà của chúng ta được bảo đảm an toàn chống lại rò rỉ cùng thiệt sợ nước.

Hy vọng qua nội dung bài viết này, đang hướng dẫn các bạn được biện pháp tự lắp ráp máy giặt tận nơi đơn giản. Bên cạnh đó nếu quý khách hàng không thể tự lắp đặt máy giặt thì cũng hoàn toàn có thể gọi về mang lại công ty shop chúng tôi để được cung ứng dịch vụ lắp đặt máy giặt tận nơi một cách nhanh chóng.