Bạn muốn tùy chỉnh một sản phẩm công nghệ in mới thiết lập như sản phẩm in khoác định trên máy vi tính Windows 10 của bạn? Trong khuyên bảo này, chúng ta sẽ thấy cách cấu hình thiết lập máy in mặc định vào Windows 10.

Bạn đang xem: Cài đặt máy in trên win 10

Windows 10 auto đặt sản phẩm công nghệ in được sử dụng gần đây nhất có tác dụng máy in khoác định. Mặc dù đấy là một tính năng tốt đẹp cơ mà không phải người nào cũng thích tùy chỉnh thiết lập máy in cách đây không lâu nhất tự động in mang định. Nhiều người tiêu dùng muốn tự tùy chỉnh thiết lập một đồ vật in như thể mặc định.

*


Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tự thiết lập một đồ vật in như thể máy in mang định trong Windows 10, trước tiên bạn cần phải dừng Windows 10 tự động hóa chọn sản phẩm công nghệ in mặc định. Khi chọn lọc máy in mặc định auto được tắt, bạn cũng có thể tự thiết lập cấu hình một vật dụng in như là mặc định.

Ngăn Windows 10 tự động hóa chọn thiết bị in mang định

Windows 10 sẽ tự động hóa đặt sản phẩm công nghệ in được sử dụng gần đây nhất làm cho máy in mang định của bạn. Nếu bạn muốn đặt sản phẩm công nghệ in làm mặc định và không thích Windows 10 tự động hóa đặt trang bị in như thể mặc định, bạn phải điều tìm hiểu Start > Settings > Devices > Printers và Scanners, và tắt “Let Windows manage my default printer“. Lúc được bật, Windows sẽ cài đặt máy in mặc định của người tiêu dùng làm vật dụng in mà chúng ta sử dụng vừa mới đây nhất ở đoạn hiện tại của khách hàng “.

*

Cách 1. Thiết đặt máy in mặc định trong Settings

Bước 1: Mở Settings . Nhấp Devices . Nhấp vào Printers & Scanners .

*

Bước 2: Ở đây, trong phần Printers & Scanners, nhấp vào thiết bị in mà bạn muốn đặt làm máy in mặc định để xem các nút Open queue, Manage cùng Remove device. Nhấp vào nút Manage .

*

Bước 3: Nhấp vào nút Set as default để để máy in đã chọn làm thứ in khoác định của doanh nghiệp trên Windows 10.

Xem thêm: Các Bộ Phim Tình Cảm Trung Quốc Hay Nhất, Top 15 Phim Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất【2021】


*

Cách 2. Setup máy in mặc định trong Devices và Printers

Bước 1: Mở Control Panel . Gồm nhiều phương pháp để mở Control Panel trong Windows 10 mà lại gõ Control Panel trong hộp tìm tìm Start / taskbar và sau đó nhấn phím Enter có lẽ rằng là cách dễ nhất để mở Control Panel.

Bước 2: vào Control Panel, chuyển đổi các View by cho những Small icons .

*

Bước 3: Nhấp vào Devices và Printers nhằm xem toàn bộ các thiết bị in đã thiết lập đặt. Nếu một trong những máy in của chúng ta không được liệt kê làm việc đây, rất có thể là vì Driver thiết bị in không được cài đặt hoặc bị hỏng.

Bước 4: Nhấp chuột đề nghị vào biểu tượng của vật dụng in mà bạn muốn đặt làm cho mặc định và tiếp nối nhấp vào tùy chọn Set as mặc định printerm đến nó auto in khoác định trên máy tính xách tay chạy Wiđể làndows 10 của bạn.

*

Cách 3. Thiết lập máy in mặc định bằng một ứng dụng

Bước 1: Khởi chạy ngẫu nhiên chương trình laptop nào như Notepad hoặc Paint.

Bước 2: sau khi khởi cồn chương trình, đồng thời nhận phím Ctrl + P để mở vỏ hộp thoại Print hoặc hãy nhấp vào menu File rồi nhấp vào Print… giúp xem hộp thoại Print .

*

Bước 3: trong phần Select Printer, nhấn vào phải vào sản phẩm in mà bạn có nhu cầu thực hiện có tác dụng máy in khoác định vào Windows 10 và tiếp đến nhấp vào tùy lựa chọn Set as mặc định printer .