Thẻ lưu giữ máy hình ảnh của bạn sẽ chứa rất nhiều những hình ảnh, clip quý giá mà các bạn đã dày công đánh dấu được. Tất cả một cơ hội nào đó, bạn sẽ phải đi tìm phương thức để phục sinh thẻ ghi nhớ máy hình ảnh bị format vì chưng chiếc thẻ ghi nhớ này đã biết thành lỗi.


Khôi phục thẻ nhớ máy hình ảnh bị format là gì?

Việc format thẻ nhớ máy hình ảnh là một vượt trình chuẩn bị thẻ nhớ để ban đầu lưu trữ các loại dữ liệu. Trong quy trình format này sẽ xẩy ra 2 chuyện:

File khối hệ thống trên thẻ lưu giữ này sẽ bị thay đổi, từ NTFS sẽ gửi sang FAT32 – exFAT hoặc ngược lại.Toàn bộ các dữ liệu hiện gồm trên thẻ nhớ có khả năng sẽ bị gỡ bỏ, dung lượng thuở đầu của thẻ nhớ đã trở về nguyên trạng.

Bạn đang xem: Cách khôi phục thẻ nhớ bị định dạng

Thông thường thì thẻ nhớ của bạn đã được format sẵn lúc xuất xưởng và sẵn sàng sử dụng.

Tại sao hoàn toàn có thể khôi phục thẻ ghi nhớ máy ảnh bị format?

Mặc dù câu hỏi format thẻ lưu giữ sẽ khiến dữ liệu bị mất đi, điều này không có nghĩa là dữ liệu có khả năng sẽ bị tẩy xóa hoàn toàn. Bài toán thẻ lưu giữ máy hình ảnh bị format chỉ phá vỡ cấu trúc dữ liệu hiện gồm và tiến công dấu toàn thể dung lượng sót lại là “trống.” Dữ liệu không bị xóa hẳn, chúng vẫn còn ở đó.

Câu vấn đáp dành cho câu hỏi “Có thể khôi phục thẻ ghi nhớ máy ảnh bị format tuyệt không” là có. Bài toán này có thể hoàn toàn tiến hành một cách dễ dàng với nguyên tắc chúng ta không được chép tài liệu mới đè lên tài liệu cũ, cơ hội đó tỉ lệ hồi phục nguyên vẹn dữ liệu phía bên trong thẻ nhớ đang cao hơn.

Ngoài ra bạn cũng rất cần được tìm đúng ứng dụng để hoàn toàn có thể nhanh giường tìm lại được những tài liệu quý giá chỉ của bản thân mình. Với EaseUS Data Recovery Wizard, các bạn sẽ yên chổ chính giữa hơn nhiều.

Xem thêm:

Sử dụng EaseUS Data Recovery Wizard để khôi phục thẻ ghi nhớ máy ảnh bị format

Phần mềm này hoàn toàn có thể giúp bạn khôi phục không chỉ thẻ ghi nhớ máy hình ảnh bị format ngoại giả nhiều thiết bị khác như USB, ổ cứng ngoài, ổ cứng trong. Nó còn cung cấp rất nhiều nhiều loại dữ liệu khác biệt như hình ảnh, video, audio, tệp tin tìa liệu của Microsoft, tệp tin Adobe v.v... Cho dù cho là vô tình xóa dữ liệu, sập hệ điều hành, lỗi thứ lưu trữ, nhiễm virus, RAW v.v... Thì tỉ lệ phục hồi dữ liệu của Data Recovery Wizard cũng khá cao.

Các bước triển khai như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng tại phía trên và thực hiện cài đặt: https://down.easeus.com/product/drw_trial.

Bước 2: Khởi chạy phần mềm. Sau thời điểm kết nối thẻ nhớ máy hình ảnh bị format vào sản phẩm công nghệ tính, các bạn hãy click chọn thẻ ghi nhớ và bấm vào Scan.

*

Bước 3: Chờ ứng dụng quét toàn thể thẻ nhớ để tìm kiếm những dữ liệu bị format. Khi tiến trình quét hoàn tất, các bạn sẽ thấy tổng thể các dữ liệu bị format vào thẻ nhớ. Nếu cần thiết, bạn cũng có thể click gấp đôi vào dữ liệu để kiểm tra. Nếu bạn có nhu cầu lọc dữ liệu để search kiếm ví dụ hơn, hãy bấm chuột nút Filter mặt trên.

*

Bước 4: Chọn các dữ liệu bạn có nhu cầu lấy lại và nhấp chuột nút Recover mặt dưới. Một cửa sổ mới sẽ hiện ra, đây đó là nơi bạn sẽ lưu trữ các dữ liệu phục hồi. Hãy chọn địa điểm mong hy vọng và bấm OK. Thời gian này chúng ta có thể truy cập vào folder vừa hướng đẫn và khám nghiệm lại tài liệu của mình

*